Thuốc trì hoãn kinh nguyệt hiệu quả nhất

Thuốc trì hoãn kinh nguyệt hiệu quả nhất là một số loại thuốc được nữ giới sử dụng để làm chậm ngày đèn đỏ mang lại sự thoải mái cho các chuyện du lịch, hay công tác đã được lên lịch trước đó.

Thuốc trì hoãn kinh nguyệt hiệu quả nhất

Bây giờ, có nhiều dòng thuốc cầm kinh nguyệt giúp các chị em trì hoãn thời gian có kinh. Nhưng, hiệu quả của một số dòng thuốc này như thế nào? Những loại thuốc này có đảm bảo khi sử dụng? Giải đáp những thắc mắc này, các chuyên gia của Phòng khám đa khoa An Giang đã thông tin cụ thể dưới đây.

Lưu ý: Hãy đọc kĩ hướng dẫn dùng trước khi dùng, trong tình trạng sử dụng không hiệu quả, người bệnh nên đi khám phụ khoa để bác sĩ chuyên khoa dẫn ra liệu pháp điều trị phù hợp.

  ✎ Thuốc trì hoãn kinh nguyệt Orgametril

Thuốc Orgametril là thuốc giúp bổ sung chất progestogen cho phái nữ, hỗ trợ cơ thể tăng cường sinh sản estrogen. Thường được kê toa trong một số trường hợp:

■ Rong kinh, thống kinh.

■ Làm chậm kinh nguyệt, ức chế kinh, ức chế rụng trứng.

■ Điều trị lạc nội mạc tử cung

■ Hỗ trợ liệu pháp estrogen trong và hậu mãn kinh,…

Thuốc trì hoãn kinh nguyệt hiệu quả nhất

Thuốc trì hoãn kinh nguyệt Orgametril

Chống chỉ định:

■ Người bị dị ứng với bất kì thành phần nào có trong thuốc.

■ Nữ giới đang gặp các vấn đề bất thường về sức khỏe.

■ Người bị dị ứng với hóa chất, thức ăn, thuốc nhuộm hoặc bất kỳ con vật nào.

■ Đang mang bầu hay cho con bú.

       ✎ Thuốc Ibuprofen trì hoãn kinh nguyệt

Phương thức sử dụng: mỗi ngày, các chị em chỉ dùng 3 – 4 liều, không sử dụng quá số liều quy định.

Công dụng: xài Ibuprofen giúp làm giảm cơn đau bụng kinh, có khả năng làm giảm lượng máu kinh chỉ còn một nửa so với thông thường. Thế nhưng, trong một số trường họp nữ giới sau khi sử dụng Ibuprofen đã làm ngưng hẳn ngày có kinh.

Ibuprofen có gây ra tác dụng phụ mặc dù vậy khá hiếm. Điều này có khả năng xảy ra khi uống quá liều lượng. Nên cùng tìm hiểu ý kiến chuyên gia trước lúc dùng, đặc biệt là sử dụng trong thời gian dài.

  ✎ Thuốc trì hoãn kinh nguyệt – Bột Gelatin

Giải pháp thực hiện: Hòa tan một gói Gelatin với nước, sau đấy uống hỗn hợp này. Uống bột Gelatin sẽ giúp cầm máu trong khoảng 3 tiếng đồng hồ.

  ✎ Thuốc tránh thai trì hoãn kinh nguyệt

Vỉ thuốc tránh thai hàng ngày loại 28 viên gồm có 21 viên ngừa thai theo ngày, cùng với 1 tuần thuốc giả dược sau đó, các chị em sẽ có kinh trong tuần lễ đấy.

Thuốc giảm thiểu thai có thành phần hormone nên khá an toàn, sẽ là phương thức hiệu quả để điều tiết ngày có kinh. Nhất là đối với các chị em đang phải đối mặt với cơn đau bụng kinh dữ dội.

Cách dùng:

Nếu như các chị em không muốn ngày “đèn đỏ” xuất hiện, có thể không uống những viên giả dược mà tiếp tục uống các viên hạn chế thai khác. Điều này có khả năng mang đến không ít tác dụng phụ không mong muốn và gây nên khó chịu. Bởi vì vậy, nên tham khảo ý kiến y bác sĩ trước khi thực hiện.

Chỉ uống thuốc giảm bớt thai được kê đơn. Thông báo cho bác sĩ chuyên khoa trước cũng như trong thời gian dùng thuốc.

Thuốc trì hoãn kinh nguyệt hiệu quả nhất

Thuốc tránh thai trì hoãn kinh nguyệt

  ✎ Thảo dược giúp trì hoãn kinh nguyệt

Các nguyên liệu thảo dược như: Rễ bạch chỉ, cây bạch lý hương, trà làm từ lá mâm xôi tươi hay sấy khô, cây xô thơm, rau tề,… Giúp làm dịu cơn đau bụng kinh, làm ngưng hẳn vòng kinh,…

Thuốc trì hoãn kinh nguyệt có tác dụng phụ không?

Vì thuốc trì hoãn kinh nguyệt có chứa progesteron, nên tác dụng phụ của thuốc này cũng giống với như tác dụng phụ do thừa progesteron, bao gồm:

■ Trướng bụng;

■ Mụn trứng cá;

■ Tâm trạng thay đổi bất thường do mất cân bằng homron trong cơ thể.

Trong phần lớn trường hợp, những viên thuốc này giúp trì hoãn kinh nguyệt mà không có bất cứ biểu hiện nào. Cũng như không có nhiều hiện tượng báo cáo về sự kém hiệu nghiệm của thuốc.

Tuy vậy, bạn cần tư vấn từ các chuyên gia phụ khoa trước khi dùng thuốc và khi ngừng dùng thuốc vì một số tác động tình huống sức khỏe của nó, để giảm thiểu tác hại.

Nữ giới nên tham khảo ý kiến y bác sĩ phụ khoa ít nhất 1 tuần hay 10 ngày trước lúc tới kỳ kinh nếu có ý định muốn trì hoãn kinh nguyệt. Không nên dùng những loại thuốc kê đơn cũng như thuốc viên có nhiều tác dụng lên cơ thể.

Bên cạnh đó, nếu sau 10-15 ngày ngưng dùng thuốc mà chưa có kinh không rõ lý do, bạn cũng bắt buộc đi khám bệnh để kiểm tra và xử lý nhanh chóng.

Trên đây là tổng hợp một số thuốc trì hoãn kinh nguyệt hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo. Nếu như bạn có kế hoạch di du lịch, nghỉ dưỡng hay đi công tác rơi vào đúng ngày đèn đỏ thì thật là bất tiện. Công việc, niềm vui của bạn có thể bị ảnh hưởng. Do đó mà nhiều chị em đã tìm đến thuốc trì hoãn kinh nguyệt.

Tuy nhiên, việc dùng thuốc cần hết sức lưu y để bảo vệ sức khỏe bản thân. Bạn hãy nhấn vào KHUNG CHAT dưới đây để được các chuyên gia sản phụ khoa tư vấn chi tiết hơn về thuốc trì hoãn kinh nguyệt và công dụng của nó hoàn toàn miễn phí.

  Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 02963980000
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể [để lại số điện thoại], chúng tôi sẽ liên hệ lại
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5