Thuốc bôi chữa bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật tại nhà hiệu quả nhất

Thuốc bôi chữa bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật tại nhà hiệu quả nhất​ hiệu quả nhất là thắc mắc của không ít bệnh nhân gửi đến chuyên gia của Phòng khám đa khoa An Giang. Chữa chuỗi hạt ngọc dương vật bằng thuốc bôi là phương pháp đơn giản, có thể thực hiện tại nhà, đặc biệt là tiết kiệm khá nhiều chi phí. Tuy nhiên song song với đó là việc có thật sự hiệu quả hay không, cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau.

Thuốc bôi chữa bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật tại nhà có hiệu quả không?

1. Chuỗi hạt ngọc dương vật là gì?

Chuỗi hạt ngọc dương vật không phải là bệnh mà chỉ là một hiện tượng sinh lý bình thường của cơ thể. Hiện tượng này được gọi là sẩn dương vật, bình thường các hạt sẩn này nằm ẩn dưới lớp niêm mạc nên không nhìn thấy.

Nhưng vì nguyên nhân nào đó khiến cho chúng tăng sinh một cách bất thường, biểu hiện ra bên ngoài với hình dạng như các mụn thịt và xếp xung quanh như vòng chuỗi.
Thuốc bôi chữa bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật tại nhà hiệu quả nhất

Chuỗi hạt ngọc dương vật là tổn thương lành tính

2. Thuốc bôi chữa chuỗi hạt ngọc dương vật tại nhà có hiệu quả không?

Tuy chuỗi hạt ngọc dương vật có hình thái khá giống với bệnh sùi mào gà nhưng nguyên nhân hình thành không phải do mầm bệnh gây ra và các mụn thịt cũng không mang bệnh.

Trong khi thuốc bôi dành riêng cho vùng kín có các thành phần kháng sinh, được sản xuất nhằm mục đích trị nấm bệnh, dị ứng hoặc các nguyên nhân gây bệnh như ký sinh trùng, vi khuẩn, v.v… cho nên việc điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật bằng thuốc bôi là không có tác dụng.

Có chăng các loại thuốc bôi chữa chuỗi hạt ngọc dương vật như lời của một số người chỉ là thuốc có tác dụng làm lành vết trầy xướt, kháng khuẩn tại vùng da bị tổn thương do cào gãy tránh nhiễm trùng.
Thuốc bôi chữa bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật tại nhà hiệu quả nhất

Chuỗi hạt ngọc khác biệt hoàn toàn với sùi mào gà

Tuy thuốc bôi chữa chuỗi hạt ngọc dương vật không thể điều trị triệt để căn nguyên gây ra, nhưng có thể giúp kháng khuẩn tại vùng da này. Tuy nhiên đây là vùng da nhạy cảm nên không thể sử dụng lâu dài và càng không nên tùy tiện sử dụng khi chưa được bác sĩ cho phép.

Có phải bạn đang thắc mắc không biết chữa chuỗi hạt ngọc dương vật bằng cách nào triệt để?

Để hoàn toàn loại bỏ chuỗi hạt ngọc dương vật, thông thường nam giới sẽ được can thiệp điều trị bằng biện pháp ngoại khoa. Hiệu quả và phổ biến nhất là trị liệu bằng nhiệt độ, vận dụng sức nóng để kìm chế sự phát triển và phá hủy các tế bào bị tổn thương.

Chữa chuỗi hạt ngọc dương vật bằng cách nào hiệu quả triệt để

Hiện nay ngoài dùng nhiệt trị liệu thì có thể loại bỏ chuỗi hạt ngọc dương vật bằng cách tiểu phẫu cắt bỏ các nốt sẩn xung quanh quy đầu, tuy nhiên cách này chỉ áp dụng trong những trường hợp sẩn mọc nhiều, việc điều trị bằng nhiệt tốn nhiều thời gian nhưng cách này lại gây tổn thương lớn, đau đớn và có thể gây sẹo mất thẩm mỹ.
Thuốc bôi chữa bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật tại nhà hiệu quả nhất

Thuốc bôi chữa bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật tại nhà không có hiệu quả triệt để

☛ Ưu điểm của phương pháp dùng nhiệt

Nhiệt trị liệu được áp dụng trong chữa chuỗi hạt ngọc dương vật thường dùng là laser CO2, bức xạ nhiệt với các ưu điểm:

+ Điều trị nhanh chóng.

+ Ít để lại sẹo, nếu được bác sĩ giỏi tay nghề thực hiện sẽ hoàn toàn không gây sẹo.

+ Hiệu quả triệt để.

+ Ít tốn thời gian và công sức.

+ Ít gây tổn thương vùng da lành tính xung quanh.

Số lần trị liệu sẽ phụ thuộc vào số lượng và mật độ của các sẩn ngọc dương vật, sau khi điều trị sẽ được bác sĩ chỉ định dùng thuốc bôi chữa chuỗi hạt ngọc dương vật thích hợp nhất.
Thuốc bôi chữa bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật tại nhà hiệu quả nhất

Chú ý dùng thuốc bôi chữa bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật dưới chỉ định của bác sĩ

Nhược điểm của phương pháp dùng nhiệt

Đốt chuỗi hạt ngọc dương vật bằng laser CO2 là phương pháp phổ biến hơn dùng bức xạ nhiệt do hiệu quả cao và chính xác. Tuy nhiên cũng có nhiều nhược điểm nếu thực hiện ở những nơi không đảm bảo chất lượng, thường sẽ:

+ Làm tổn thương cả những vùng da lành tính, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

+ Điều trị không triệt để.

+ Để lại seo xơ, sẹo lồi thiếu thẩm mỹ.

+ Không đảm bảo điều kiện vô trùng.

Do chuỗi hạt ngọc dương vật là tổn thương lành tính nên bạn có thể điều trị hoặc không, nếu như sự xuất hiện của các sẩn ngọc này không làm ảnh hưởng đến tâm lý hay hạnh phúc gia đình thì có thể sống chung hòa thuận với nó.

►►► Nhưng nếu nó làm cho chất lượng cuộc sống của bạn bị giảm sút và bạn muốn điều trị thì hãy liên hệ với các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa An Giang để đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất.

Phòng khám đa khoa An Giang là địa chỉ y tế có đội ngũ bác sĩ lành nghề, tiên phong trong việc áp dụng các phương thức chỉnh hình dương vật hiện đại, điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật giảm thiểu tổn thương. Ngoài ra, các phòng khoa tại đây luôn được đảm bảo đúng quy định vô trùng, tránh tạp nhiễm bệnh ở mức tuyệt đối.

Trên đây là một vài chia sẻ về vấn đề thuốc chữa bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật tại nhà, nếu bạn dùng bất kì loại thuốc nào để chữa trị, hoặc muốn điều trị triệt để bằng can thiệp y khoa hiện đại hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được giải đáp cặn kẽ qua Khung Chat Miễn Phí bên dưới.

Chúc bạn sức khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 02963980000
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể [để lại số điện thoại], chúng tôi sẽ liên hệ lại
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5