Phương pháp ALA PDT có tốt không và chi phí bao nhiêu tiền 2022

Phương pháp ALA PDT có tốt không và chi phí bao nhiêu tiền 2022 là câu hỏi chung của nhiều người mắc sùi mào gà. Đây là phương pháp mang lại hiệu quả điều trị cao, nhanh chóng dứt điểm bệnh và hạn chế tối đa tái phát đối với người bệnh.

Phương pháp ALA PDT có tốt không?

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm lây truyền chủ yếu qua đường tình dục và để lại nhiều biến chứng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của người bệnh. Có nhiều phương pháp để điều trị sùi mào gà như dùng laser CO2, áp lạnh, imiquimod, ALA PDT,… Trong đó ALA PDT là phương pháp quan động học điều trị phá hủy có chọn lọc tổn thương với tỉ lệ sạch tổn thương cao, tỉ lệ tái phát thấp, là phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến.

Điều trị bằng phương pháp ALA PDT có nhiều ưu điếm vượt trội hơn các phương pháp trước đây, mang lại hiệu quả điều trị cao do:

Tính thẩm mỹ cao: Phương pháp ALA PDT sử dụng tia sóng huỳnh quang nhằm thúc đẩy quá trình hồi phục và bảo vệ chức năng của các cơ quan xung quanh, hạn chế những biến chứng và không để lại sẹo.

Thòi gian điều trị ngắn: Đây là phương pháp có thời gian điều trị ngắn, người bệnh không cần nằm viện, có thể ra về ngay sau khi tình trạng sức khỏe đã ổn định mà không cần nằm viện.
Phương pháp ALA PDT có tốt không và chi phí bao nhiêu tiền 2022

Phương pháp ALA PDT mang lại hiệu quả cao

Hiệu quả cao, ít tái phát: ALA PDT áp dụng chiếu tia huỳnh quang kết hợp với loại kháng virus HPV mang lại hiệu quả cao, ngăn chặn các nguy cơ tái phát bệnh. Đồng thời phương pháp này cũng kích thích cơ thể sản sinh sức đề kháng nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.

Tiết kiệm chi phí: Bởi hiệu quả mà phương pháp mang lại làm rút ngắn thời gian điều trị, điều trị dứt điểm trong một lần duy nhất giúp người bệnh không mất quá nhiều thời gian cũng như tiền bạc trong quá trình chữa bệnh.

Do đó ALA DPT là phương pháp hiệu quả, an toàn trong điều trị các tổn thương do bệnh sùi mào gà bên cạnh các phương pháp truyền thống như áp lạnh, đốt tổn thương bằng laser CO2,… Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp điều trị cần dựa vào kích thước tổn thương. Nếu tổn thương nhỏ hơn 5mm có thể lựa chọn phương pháp ALA PDT thông thường. Đối với những tổn thương từ 5mm trở lên có thể kết hợp ALA PDT với áp lạnh hoặc laser CO2.

Chi phí chữa trị bằng phương pháp ALA PDT bao nhiêu tiền 2022?

Chi phí điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA PDT cần dựa vào các yếu tố liên quan như tình trạng bệnh, mức độ bệnh thông qua các xét nghiệm cần thiết. Từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị, dự kiến thời gian cũng như mức chi phí cụ thể để thông báo với bệnh nhân. Một số yếu tố chi phối chi phí điều trị bằng phương pháp này là:

Tình trạng bệnh: Tùy thuộc vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ, thể trạng mỗi người như thế nào mà có liệu trình điều trị riêng. Chi phi sẽ càng ít nếu như thời gian điều trị nhanh chóng, trường hợp một số người có sức đề kháng kém thì thời gian điều trị lâu hơn, chi phí cũng chênh lệch cao.

Cơ sở thăm khám và điều trị: Việc bạn lựa chọn địa chỉ nào để điều trị sùi mào gà cũng là yếu tố quan trọng tác động đến chi phí điều trị bệnh của bạn. Những cơ sở được trang bị cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ thiết bị y tế hiện đại cùng với dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở thông thường. Đồng thời chất lượng khám chữa bệnh cũng cao hơn.

Bác sĩ điều trị: Những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ được nhiều người bệnh tin tưởng và muốn đăng ký để được thăm khám. Bên cạnh đó, việc chẩn đoán và điều trị sẽ mang lại hiệu quả cao.
Phương pháp ALA PDT có tốt không và chi phí bao nhiêu tiền 2022

Cơ chế hoạt động của phương pháp ALA PDT

Chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA PDT tại Phòng khám đa khoa An Giang

Phòng khám đa khoa An Giang là một địa chỉ chuyên khoa uy tín điều trị hiệu quả các bệnh xã hội nguy hiểm nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng. Phòng khám đã điều trị dứt điểm cho nhiều bệnh nhân và nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia.

Là một trong những phòng khám đi đầu áp dụng phương pháp ALA PDT trong chữa bệnh sùi mào gà mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao.

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và được tu nghiệp ở nước ngoài.

Phòng khám trang bị cơ sở vật chất khang trang, hệ thống phòng khám, phòng chờ sạch sẽ, được khử trùng đảm bảo an toàn khi đến thăm khám.

Chi phí kiểm tra và chữa trị bệnh bằng phương pháp ALA PDT hợp lí, được niêm yết theo Bộ Y tế phù hợp với thu nhập chung của người dân giúp người bệnh an tâm khi đến đây.

Phòng khám cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến hỗ trợ tư vấn bệnh sùi mào gà nói riêng và các bệnh lý khác nói chung, bên cạnh đó người bệnh có thể đặt hẹn khám online trước mà không cần phải bốc số, chờ đợi.

Phòng khám bảo mật tuyệt đối mọi thông cá nhân, hồ sơ bệnh nhân.

Phương pháp ALA PDT có tốt không và chi phí bao nhiêu tiền 2022 là chủ đề nhận được sự quan tâm của nhiều người mắc bệnh sùi mào gà và đang có ý định điều trị bằng phương pháp này. Nếu bạn có thắc mắc về phương pháp ALA PDT hay các vấn đề liên quan đến bệnh sùi mào gà, hãy nhấn vào Khung Chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sức khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 02963980000
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể [để lại số điện thoại], chúng tôi sẽ liên hệ lại
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5