Phòng khám Phụ khoa ở Vĩnh Long có bác sĩ phụ khoa giỏi

 

Phòng khám Phụ khoa ở Vĩnh Long có bác sĩ phụ khoa giỏi là tổng hợp một số địa chỉ khám phụ khoa uy tín trên địa bàn tỉnh. Chị em nên khám phụ khoa định kỳ 3 – 6 tháng một lần để kiểm tra sức khỏe.

Phòng khám Phụ khoa ở Vĩnh Long có bác sĩ phụ khoa giỏi

Tỉ lệ nhiễm bệnh phụ khoa ở Vĩnh Long nói chung cũng như cả nước nói riêng đang ngày càng tăng cao. Vì vậy, khám phụ khoa định kỳ là việc cần thiết đối với phụ nữ khi bước vào độ tuổi sinh sản. Các chuyên gia khuyến cáo chị em nên khám phụ khoa định kỳ ít nhất 6 tháng một lần để bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân mình. Dưới đây là một số cơ sở chuyên phụ khoa uy tín chất lượng tại Vĩnh Long chị em có thể tham khảo:

Phòng khám sản phụ khoa BS. Lê Thị Thu Trang & BS. Lê Chánh Trí

Phòng khám sản phụ khoa & siêu âm của bác sĩ Lê Thị Thu Trang và bác sĩ Lê Chánh Trí nằm tại thành phố vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Phòng khám là nơi nhiều chị em trên địa bàn tỉnh tin tưởng lựa chọn làm nơi thăm khám. Phòng khám cung cấp dịch vụ về thăm khám phụ khoa, các vấn đề sản khoa cũng như tư vấn, hướng dẫn về cách chăm sóc thai kì, xây dựng chế độ dinh dưỡng cho mẹ và bé.
Phòng khám Phụ khoa ở Vĩnh Long có bác sĩ phụ khoa giỏi

BS. Lê Thị Thu Trang & BS. Lê Chánh Trí

♦Địa chỉ: 68/15 Phạm Thái Bường, Phường 4, Vĩnh Long

♦Điện thoại: 093 961 99 62

♦Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17h – 20h

Phòng Khám Đa Khoa Mekomed ¬ Cửu Long

Phòng khám Mekomed được đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại và thường xuyên nâng cấp. Cơ sở hạ tầng của phòng khám được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng cao mang lại sự thoải mái và thuận tiện cho khách hàng. Ngoài ra, với mức chi phí phù hợp với mức thu nhập trung bình, chị em có thể an tâm khi thăm khám phụ khoa tại đây.

♦Địa chỉ : 75 Phạm Thái Bường, Phường 4, Tp. Vĩnh Long, Vĩnh Long

♦Điện thoại: 0270 3838 911

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Tiến Sĩ Hồ Thị Thu Hằng

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – TS.Bác sĩ Hồ Thị Thu Hằng là một trong những phòng khám phụ khoa lớn và chất lượng tại Vĩnh Long. Phòng khám cung cấp các dịch vụ khám sản phụ khoa như khám và tư vấn tiền sản, tiền hôn nhân; khám thai, khám sản định kỳ, quản lý thai sản; cấp cứu ban đầu về sản phụ khoa; chữa các ệnh lý phụ khoa thông thường; đặt vòng tránh thai; soi cổ tử cung; tầm soát ung thư cổ tử cung; …

♦Địa chỉ : 191 Phạm Thái Bường, 4, Tp. Vĩnh Long, Vĩnh Long

♦Điện thoại: 0270 3820 698

♦Lịch làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 11g-13g , 17g-20g; Thứ 7, Chủ Nhật: 07g-12g , 17g-20g
Phòng khám Phụ khoa ở Vĩnh Long có bác sĩ phụ khoa giỏi

Chị em nên khám phụ khoa định kỳ 3 – 6 tháng một lần

Phòng khám sản phụ khoa BS. Trần Thị Thanh Trúc

Phòng khám sản phụ khoa BS. Trần Thị Thanh Trúc là một trong những cơ sở chuyên sản phụ khoa được nhiều người tin cậy tại Vĩnh Long. Bác sĩ Tríc là một bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ chuyên điều trị và tư vấn một số trường hợp sản phụ khoa thông thường như: khám và điều tị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa; khám tư vấn và điều trị vô sinh; khám và điều tị các bệnh về vú; khám và theo dõi sức khỏe thai nhi, tầm soát dị tật thai nhi;…

♦Địa chỉ: 67/10A đường Phạm Thái Bường khóm 4, Phường 4, Thành Phố Vĩnh Long

♦Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phòng khám sản phụ khoa BS. Trịnh Thị Kim Phượng

Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Trịnh Thị Kim Phượng được trang bị cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, với đội ngũ y bác sĩ có tây nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Phòng khám cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân như các bệnh lý sản phụ khoa, bệnh xã hội, hiếm muộn vô sinh,…

♦Địa chỉ: È, đường Phó Cơ Điều, phường 3, Thành Phố Vĩnh Long, Vĩnh Long

♦Điện thoại: 0918640777

♦Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phòng khám sản phụ khoa BS. Phan Thanh Thúy

Bác sĩ Phan Thanh Thúy luôn ân cần, chu đáo với người bệnh, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn đến thăm khám. Phòng khám bác sĩ Thúy còn thực hện thăm khám ngoài giờ thuận tiện cho chi em sắp xếp thời gian đến khám phụ khoa.

♦Địa chỉ: 78/22 đường Trần Văn Ơn, Phường 1, Thành Phố Vĩnh Long

♦Điện thoại: 0903337037

♦Thời làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Khám phụ khoa tại Phòng khám đa khoa An Giang

Bên cạnh việc thăm khám tại các phòng khám trên địa bàn tỉnh thì chi em có thể tham khảo Phòng khám đa khoa An Giang. Đây là phòng khám chuyên phụ khoa uy tín được các chuyên gia đánh giá cao tại thành phố Hồ Chi Minh. Phòng khám cung cấp dịch vụ khám phụ khoa chất lượng với:

Đội ngũ y bác sĩ được tu nghiệp ở nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, luôn giữ thái độ thân thiện, ân cần với người bệnh.

Phòng khám được trang bị sơ sở vật chất hiện đại, được nâng cấp đổi mới thường xuyên, máy móc thiết bị y tế tiên tiến phục vụ tối đa quy trình thăm khám chữa bệnh phụ khoa.

Thủ tục đơn giản giúp tiết kiệm thời gian.

Phương pháp chữa bệnh linh hoạt, hiện đại, áp dụng phù hợp với tình trạng từng bệnh nhân.

Chi phí khám chữa bệnh phù hợp, được niêm yết theo Bộ Y tế giúp chị em an tâm khi đến thăm khám tại đây.

Phòng khám cung cấp hệ thống tư vấn trực tuyến 24/7 giải đáp những thắc mắc liên quan đến các bệnh lý phụ khoa của chị em.

Chị em đang sống và làm việc tại khu vực tỉnh Vĩnh Long đang quan tâm địa chỉ Phòng khám Phụ khoa ở Vĩnh Long có bác sĩ phụ khoa giỏi hoặc đang có những triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh phụ khoa, hãy nhấn vào Khung Chat bên dưới để dược các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sức khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 02963980000
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể [để lại số điện thoại], chúng tôi sẽ liên hệ lại
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5