Phòng khám phụ khoa ở Thủ Đức tốt và uy tín nhất

Phòng khám phụ khoa ở Thủ Đức tốt và uy tín nhất là tổng hợp một số địa chỉ chuyên khoa chất lượng ở quận Thủ Đức. Chị em có thể tham khảo và chọn cho mình một phòng khám an toàn, phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình.

Phòng khám phụ khoa ở Thủ Đức tốt và uy tín nhất

 ►Phòng khám Sản phụ khoa MIA – BS. CKI. Phạm Thị Hồng Loan

Các chị em đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Thủ Đức có thể đến với Phòng khám Sản phụ khoa MIA của BS. CKI. Phạm Thị Hồng Loan. Mỗi ngày, phòng khám tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân đến khám phụ khoa và khám thai. Bác sĩ Loan có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ sản, đồng thời luôn trau dồi kĩ năng chuyên môn, cập nhật các phương pháp khám chữa bệnh mới. Vì vậy, người bệnh luôn cảm thấy tin tưởng khi đến thăm khám ở bác sĩ.

Phòng khám của bác sĩ Loan chuyên khám và điều trị các bệnh phụ khoa, bệnh về vú, siêu âm thai, tầm soát dị tật thai nhi,…

♦Địa chỉ: 489A quốc lộ 13, phường Hiệp Phước, quận Thủ Đức

♦Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:30; sáng Thứ Bảy: 8:00 – 11:30

 ►Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu Âm – ThS. BS. Tô Thị Trâm Anh

Khi muốn tìm địa chỉ khám phụ khoa ở Thủ Đức thì Phòng khám Sản phụ khoa $ Siêu Âm của ThS. BS. Tô Thị Trâm Anh là một trong những lựa chọn dành cho chị em. Phòng khám của bác sĩ Anh rất đông bệnh nhân đến khám bởi sự tận tình, chu đáo của bác sĩ.

Phòng khám chuyên cung cấp dịch vụ:

Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa.

 Chẩn đoán và điều trị các bệnh phụ khoa thông thường.

 Đặt thuốc âm đạo, đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung.

 Soi cổ tử cung, tầm soát ung thư cổ tử cung.

 Siêu âm thai, tư vấn thai kì.

♦Địa chỉ: quận Thủ Đức, An Giang

♦Thời gian làm việc: Thứ Ba – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00
Phòng khám phụ khoa ở Thủ Đức tốt và uy tín nhất

Phòng khám phụ khoa ở Thủ Đức tốt và uy tín nhất

 ►Phòng khám Sản phụ khoa – BS. Nguyễn Thị Cẩm Nhung

Với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn giỏi, bác sĩ Nguyễn Thị Cẩm Nhung được rất nhiều chị em yêu mến và tin tưởng lựa chọn thăm khám. Mỗi ngày, phòng khám của bác sĩ Nhung tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân đến để kiểm tra sức khỏe, siêu âm thai, tầm soát bệnh phụ khoa, tầm soát ung thư cổ tử cung,… Phòng khám làm việc ngoài giờ hành chính nên chị em có thể chủ động sắp xếp thời gian đến thăm khám.

♦Địa chỉ: quận Thủ Đức, An Giang

♦Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

 ►Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – BS. Trần Thị Như Phương

Bác sĩ Trần Thị Như Phương là một bác sĩ giỏi. Bên cạnh chuyên môn tốt, bác sĩ Phương còn được biết đến bởi sự tỉ mỉ, thăm khám nhẹ nhàng, cẩn thận giải đáp các thắc mắc của người bệnh. Vì vậy, Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm của BS. Trần Thị Như Phương là lựa chọn tốt của chị em ở Thủ Đức khi có nhu cầu khám phụ khoa và sản khoa.

Ngoài ra, phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần vào khung giờ ngoài giờ hành chính, giúp những chị em có công việc bận rộn thuận tiện đi khám, đặc biệt là các chị em văn phòng.

♦Địa chỉ: quận Thủ Đức, An Giang

♦Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 18:30 – 20:30

 ►Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – BS. CKII. Võ Thị Mỹ Phương

Với nhiều năm kinh nghiệm là bác sĩ sản phụ khoa giỏi, bác sĩ Võ Thị Mỹ Phương được rất nhiều bệnh nhân yêu mến và tin tưởng. Phòng khám của bác sĩ Phương chuyên điều trị các bệnh lí phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, tầm soát ung thư cổ tử cung, điều trị rối loạn tiền mãn kinh, són tiểu sau sinh,… Đây là địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Thủ Đức tốt và uy tín chị em có thể đến thăm khám.

♦Địa chỉ: quận Thủ Đức, An Giang

♦Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

 ►Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – ThS. BS. Nguyễn Thị Ngọc Lệ

Bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Thị Ngọc Lệ là bác sĩ chuyên sản phụ khoa giỏi tại Thủ Đức. Phòng khám của bác sĩ Lệ là địa chỉ khám phụ khoa uy tín chuyên khám các bệnh lí viêm nhiễm phụ khoa, chữa hiếm muôn vô sinh, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, khám thai, tầm soát ung thư cổ tử cung,…

Ngoài ra, Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm của ThS. BS. Nguyễn Thị Ngọc Lệ còn có chuyên môn cao tỏng việc thực hiện các dịch vụ chuyên sâu như đình chỉ thai, đỡ sinh, mổ lấy thai, mổ nội soi,…

♦Địa chỉ: quận Thủ Đức, An Giang

♦Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 21:00

 ►Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm màu – BS.CKI. Trương Thị Thành

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ khám phụ khoa ở Thủ Đức tốt và uy tín thì Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm màu của BS.CKI. Trương Thị Thành là một trong những địa điểm mà bạn không thể bỏ qua. Không chỉ cung cấp các dịch vụ về phụ khoa mà phòng khám còn cung cấp các dịch vụ về thai nhi như:
Phòng khám phụ khoa ở Thủ Đức tốt và uy tín nhất Phòng khám phụ khoa ở Thủ Đức tốt và uy tín nhất

Nữ giới nên khám phụ khoa định kì 3 – 6 tháng một lần

Mở khí quản sơ sinh ở trẻ, trường hợp không có nội khí quản.

 Chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh.

 Phẫu thuật tim bẩm sinh.

 Phẫu thuật tịt mũi sau ở trẻ.

 Hút mũi trẻ em,…

♦Địa chỉ: quận Thủ Đức, An Giang

♦Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 16:30 – 20:00

 ►Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – ThS. BS. Nguyễn Điền

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Điền là một bác sĩ có tay nghề giỏi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Khi có nhu cầu chẩn đoán, điều trị bệnh phụ khoa và cả sản khoa, chị em đang sinh sống và làm việc tại Thủ Đức có thể tìm đến phòng khám của bác sĩ Điền.

♦Địa chỉ: quận Thủ Đức, An Giang

♦Thời gian làm việc: Thứ Hai – Tư – Sáu: 17:00 – 20:00

 ►Phòng khám đa khoa An Giang

Ngoài các phòng khám chuyên khoa trên khu vực quận Thủ Đức thì chị em có thể khám chữa bệnh phụ khoa tại Phòng khám đa khoa An Giang.

Phòng khám đa khoa An Giang là phòng khám luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ kĩ thuật mới vào công tác khám và điều trị bệnh. Phòng khám cũng được nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mang lại.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm dày dặn, thường xuyên trau dồi trình độ chuyên môn, phòng khám đã và đang điều trị dứt điểm bệnh lí phụ khoa cho nhiều chị em, giúp chị em có cuộc sống tốt hơn.

Phòng khám hoạt động tất cả các ngày trong tuần, cả ngày lễ, Tết giúp chị em có thể chủ động sắp xếp thời gian đến thăm khám. Đặc biệt là những chị em có công việc bận rộn.

Mọi chi phí khám chữa bệnh phụ khoa đều được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế và thông báo cụ thể với người bệnh trước khi tiến hành.

Hi vọng thông qua bài viết Phòng khám phụ khoa ở Thủ Đức tốt và uy tín nhất, chị em có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ phòng khám phù hợp, chất lượng. Ngoài ra, nếu có vấn đề thắc mắc liên quan đến các bệnh lí phụ khoa hay bệnh lí thông thường, bạn có thể nhấn vào Khung Bên Dưới để được các chuyên gia hỗ trợ miễn phí.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

 • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 02963980000
 • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
 • Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể [để lại số điện thoại], chúng tôi sẽ liên hệ lại
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5