Không cắt bao quy đầu có sinh con được không

Không cắt bao quy đầu có sinh con được không là điều khiến nam giới không khỏi lo lắng, bởi lẽ bao quy đầu dài hoặc hẹp là nguyên nhân dẫn đến vô số loại bệnh nam khoa, làm giảm chất lượng tinh trùng và còn ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của phái mạnh.

Vậy để xem không cắt bao quy đầu có sinh con được không bạn hãy tham khảo nội dung bài viết bên dưới đây.

Tác hại của bao quy đầu dài hoặc hẹp

Bao quy đầu dài hoặc hẹp là bệnh lý phổ biến ở nam giới trưởng thành, lúc nhỏ đa phần các bé trai đều bị dài hoặc hẹp bao quy đầu nhưng đến tuổi dậy thì thì đa số lại trở về trạng thái bình thường, chỉ còn khoảng 1% trong số đó có bao quy đầu bị dài hoặc hẹp vĩnh viễn, cần can thiệp thủ thuật ngoại khoa.

Bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp gây nhiều phiền toái và ảnh hưởng đến sức khỏe của phái mạnh, những trường hợp này cần phải can thiệp điều trị càng sớm càng tốt để kịp ngăn chặn các bệnh lý nguy hiểm.

Cụ thể, tác hại khi bao quy đầu bị dài hoặc hẹp bao gồm:

♦ Góp phần dẫn đến bệnh xuất tinh sớm, làm gián đoạn cuộc yêu.

♦ Cản trở quá trình vệ sinh dương vật, tích tụ cặn bã sinh dục gây viêm nhiễm.

♦ Tăng khả năng nhiễm bệnh từ bạn tình, dễ làm lây nhiễm bệnh cho người khác khi quan hệ tình dục.

♦ Bao quy đầu luôn ẩm thấp là điều kiện để mầm bệnh phát sinh, thay đổi môi trường tinh dịch và làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như số lượng của tinh trùng.

Như vậy, bao quy đầu dài hoặc hẹp đã có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, thế nên cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sinh sản của phái mạnh.
Không cắt bao quy đầu có sinh con được không

Không cắt bao quy đầu ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng khó có thế có con

Không cắt bao quy đầu có sinh con được không

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản được thực hiện rất nhanh chóng tầm khoảng 20 – 30 phút tùy vào trình độ tay nghề, chất lượng của mỗi cơ sở y tế. Đây là cách duy nhất giúp nam giới thoát khỏi bệnh lý dài hẹp bao quy đầu, đồng thời cũng là biện pháp ngăn chặn các bệnh viêm nhiễm nam khoa hiện nay.

Nếu không cắt bao quy đầu có sinh con được không là một trong những vấn đề có liên quan đến chất lượng và số lượng của tinh trùng. Không thể khẳng định không cắt bao quy đầu là không thể có con và ngược lại. Tuy nhiên có thể khẳng định rằng không cắt bao quy đầu thì khả năng có con sẽ thấp hơn so với bình thường.

Nguyên do là vì:

♦ Bao quy đầu bị dài hoặc hẹp tạo điều kiện ấm thấp cho mầm bệnh trú ngụ và phát triển gây nên bệnh lý viêm nhiễm.

♦ Khi môi trường tinh dịch bị thay đổi thì tinh trùng dễ chết, số lượng tinh trùng bị dị tật cũng cao.

♦ Chưa kể đến sự viêm nhiễm có thể lan rộng đến niệu đạo (con đường đưa tinh trùng ra ngoài), túi tinh, tuyến tiền liệt, tinh hoàn, mào tinh hoàn là những nơi sản xuất tinh dịch và tinh trùng nên có sự xuất hiện của mầm bệnh sẽ khiến cho chất lượng lẫn số lượng của tinh trùng bị giảm sút.

♦ Đặc biệt, những người có bao quy đầu bị dài hoặc hẹp thường mắc phải tình trạng xuất tinh sớm, cuộc yêu thường xuyên bị gián đoạn, khiến nam giới không đủ tự tin trong chuyện tình dục, từ đó giảm ham muốn nên gián tiếp dẫn đến vô sinh hiếm muộn.

Tuy nhiên không phải trường hợp xuất tinh sớm nào cũng không thể có con.

Như vậy lời giải đáp cho vấn đề không cắt bao quy đầu có sinh con được không là khả năng khá thấp, bên cạnh khả năng sinh sản bị ảnh hưởng thì không cắt bao quy đầu còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống.
Không cắt bao quy đầu có sinh con được không

Không cắt bao quy đầu còn là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh viêm nhiễm

Những lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật đơn giản được tiến hành nhanh chóng và thời gian hồi phục khá sớm khoảng từ 2 – 3 tuần. Hồi phục nhanh chóng hay không có sự viêm nhiễm hậu phẫu phần lớn do quá trình tự chăm sóc tại nhà của bạn.

Nhiều bạn nam nghe thấy có người cắt bao quy đầu bị sưng viêm, hoặc gặp biến chứng nhiễm trùng, v.v… nên e sợ không dám làm thủ thuật này. Tuy nhiên những trường hợp như vậy chỉ xảy ra khi:

☛ Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu không đảm bảo chất lượng, bác sĩ không có đủ kinh nghiệm và thao tác kỹ thuật không đúng cách, đặc biệt là khâu vô trùng không được đảm bảo.

☛ Chăm sóc tại nhà không theo hướng dẫn của bác sĩ.

☛ Quan hệ tình dục lại quá sớm, thậm chí là thủ dâm cũng khiến cho vết cắt lâu lành gây biến chứng.

☛ Tâm trạng stress, sử dụng nhiều bia rượu và các chất kích thích khác.

Vì là cuộc tiểu phẫu giúp bạn ngăn chặn hơn 90% nguy cơ viêm nhiễm nam khoa nên nếu bạn có bao quy đầu dài hoặc hẹp thì không nên chần chừ tiếp nhận liệu pháp này.

Những lợi ích mà cắt bao quy đầu mang lại:

✎ Tăng cường sức khỏe sinh lý, ngăn ngừa bệnh tật viêm nhiễm và cả bệnh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

✎ Tăng thời gian giao hợp, kéo dài cảm giác hưng phấn khi “yêu”.

✎ Tự tin hơn trong đời sống tình dục, nâng cao chất lượng cuộc sống, hiệu quả công việc.

✎ Tránh nhiễm bệnh từ bạn tình và tránh lây lan bệnh cho bạn tình.

✎ Giảm nguy cơ bị lây nhiễm bệnh xã hội nguy hiểm.

Như vậy, trên đây là một vài thông tin giải đáp cho câu hỏi không cắt bao quy đầu có sinh con được không. Qua phân tích về lợi và hại của việc cắt hay không cắt bao quy đầu ở trên, mong rằng bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn để bảo vệ sức khỏe.

Mọi thắc mắc sâu hơn, hoặc tư vấn cắt bao quy đầu theo phương pháp hiện đại ít gây đau đớn, bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia của Phòng khám đa khoa An Giang qua Bảng Chat bên dưới hoặc gọi trực tiếp vào Hotline.

Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 02963980000
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể [để lại số điện thoại], chúng tôi sẽ liên hệ lại
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5