Khoa sản bệnh viện Đại học Y Dược có uy tín không?

 Khoa sản bệnh viện Đại học Y Dược có uy tín không là thắc mắc của nhiều người khi có ý định thăm khám tại đây. Việc lựa chọn cơ sở chuyên khoa chất lượng sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản của bạn.

Khoa sản bệnh viện Đại học Y Dược có uy tín không?

Khám sản khoa là điều cần thiết đối với các chị em trong việc kiểm tra sức khỏe sinh sản, tình trạng thai nhi, và sức khỏe sản phụ trước cũng như sau khi sinh. Thế nhưng lựa chọn cơ sở chuyên khoa nào đảm bảo an toàn sức khỏe thì không phải chị em nào cũng biết.

Bệnh viện Đại học Y Dược là một trong những bệnh viện đa khoa lớn ở An Giang và miền nam nói chung. Vậy khoa sản bệnh viện Đại học Y Dược có uy tín không?

Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành, có chuyên môn cao, khoa sản bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM luôn tự hào là nơi thăm khám và điều trị sản khoa uy tín trên địa bàn thành phố. Không chỉ có trình độ cao, các bác sĩ chuyên khoa tại đây còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn sức khỏe của bệnh nhân.

Bệnh viện thường xuyên mở các lớp bồi dưỡng về nghiệp vụ và y đức cho cán bộ, nhân viên y tế nhằm cập nhật và nâng cao nhận thức về sức khỏe của người bệnh.
Khoa sản bệnh viện Đại học Y Dược có uy tín không?

Bệnh viện Đại học Y Dược là một trong những bệnh viện uy tín ở thành phố

Một số bác sĩ khoa sản đang công tác tại bệnh viện gồm có:

■ ThS BS. Nguyễn Hồng Châu – Giảng viên Bộ môn Phụ sản Đại học Y Dược TPHCM

■ ThS BS. Lê Thị Kiều Dung – Cố vấn chuyên môn Khoa Phụ sản Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

■ PGS TS BS. Tô Mai Xuân Hồng – Giảng viên thuôc Bộ môn Phụ Sản Đại học Y Dược TPHCM. Hiện đang là trưởng phòng Hợp tác quốc tế của Đại học Y Dược TPHCM

■ ThS BS- Nguyễn Thị Hồng Thắm – Bác sĩ Hồng Thăm có rất nhiều bài viết hay được đăng trên tạp chí y khoa.

Hiện tại khoa sản bệnh viện Đại học Y Dược đang có 18 bác sĩ bao gồm phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, BS.CKII,… đang công tác cũng như giảng dạy tại bệnh viện Đại học Y Dược. Cùng các hộ sinh với trình độ cử nhân, đại học, cao đẳng,…

Cơ sở vật chất

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM khoa sản được đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc đầy đủ, được cập nhật hiện đại nhằm sử dụng cho quá trình khám chữa bệnh. Giúp các bác sĩ chẩn đoán một cách chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Không chỉ thế bệnh viện còn trang bị một số trang bị y tế tân tiến giúp quy trình khám chữa bệnh trở nên an toàn cũng như đạt hiệu quả hơn cũng như tiết kiếm được rất nhiều thời gian.

Khoa phụ sản của bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có hệ thống phòng khám, phòng sanh, phòng cấp cứu, phòng hậu sản với 30 giường nội trú.

Quy trình khám bệnh chữa trị bệnh tại khoa sản bệnh viện Đại học Y Dược

  ► Quy trình khám sản khoa có bảo hiểm y tế

Chị em thăm khám lần lượt theo sự hướng dẫn sau:

Bước 1: đến quầy chỉ dẫn (nếu đi khám lần đầu) để điền thông tin và đánh dấu vào ô BHYT trên phiếu thông tin. Nếu như bạn tái khám, hãy bỏ qua bước này.

Bước 2: Bạn mang theo phiếu thông tin hay giấy hẹn tái khám bệnh lại quầy Đăng ký khám, hãy nhớ xác nhận BHYT trên phần mềm ở quầy. Bạn đóng tiền, sau đó nhận số thứ tự tại quầy để vào phòng khám tuỳ theo bệnh của bạn.
Khoa sản bệnh viện Đại học Y Dược có uy tín không?

Khoa sản bệnh viện Đại học Y Dược cơ sở 2

Bước 3: Bạn đến đúng phòng được ghi trên tờ số thứ tự, đợi tới số thì vào thăm khám.

Bước 4: Nếu bạn được các bác sĩ yêu cầu làm thêm một số xét nghiệm cận lâm sàng, bạn cần quay lại quầy thu phí để đóng tiền. Sau khi hoàn thành thủ tục, bạn hãy đi đến từng phòng làm xét nghiệm theo yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa, thực hiện những xét nghiệm cận lâm sàng.

Bước 5: Khi có kết quả, bạn hãy trở về phòng khám ban đầu để được bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán và nhận toa thuốc.

Bước 6: Tiếp đó đến kết toán BHYT tại tầng trệt khu A. Bạn cần được đóng mộc lên toa thuốc, photo toa thuốc và đóng tiền chênh lệch tại quầy 17, 18, 19 cũng như 20.

Bước 7: Đến khu B để được nhận thuốc.

► Quy trình khám sản khoa không có bảo hiểm y tế

Bước 1: Nếu bạn di khám lần đầu thì đến đến quầy hướng dẫn để điền thông tin của mình trên phiếu ghi. Nếu như bạn đi tái khám, hãy bỏ qua bước này.

Bước 2: Mang phiếu thông tin hoặc giấy hẹn tái thăm khám đến quầy đăng ký khám bệnh. Bạn đóng phi tại quầy, sau đó nhận số thứ tự để vào chờ vào phòng khám.

Bước 3: Bạn tới đúng phòng được ghi trên tờ số thứ tự và chờ đến lượt.

Bước 4: Nếu bạn được bác sĩ chuyên khoa chỉ định làm thêm các xét nghiệm cận lâm sàng, bạn hãy quay lại quầy để đóng phí. Sau khi hoàn thành thủ tục, bạn hãy đi tới từng phòng xét nghiệm theo yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa, tiến hành những xét nghiệm cận lâm sàng.

Bước 5: Ngay sau khi có kết quả, bạn hãy trở về phòng khám ban đầu để được bác sĩ chẩn đoán và nhận toa thuốc.

Bước 6: Bạn có thể mua thuốc ở nhà thuốc khu A hay khu B của bệnh viện.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể liên hệ khoa sản bệnh viện Đại học Y Dược thông qua:

■ Điện thoại: (84.28) 3955 5548

■ Fax: (84.28) 3955 9706

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp Khoa sản bệnh viện Đại học Y Dược có uy tín không. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện Đại học Y Dược bởi nhiều yếu tố kể trên. Thế nhưng cần lưu ý về sắp xếp thời gian thăm khám hợp lí vì bệnh viện chỉ hoạt động vào giờ hành chín. Nếu như công việc của bạn bận rộn, không thể chủ động sắp xếp thời gian đến khám tại đây, hãy nhấp vào KHUNG CHAT bên dưới để được các chuyên gia tư vấn lựa chọn cơ sở khám sản khoa uy tín, chất lượng với khung thời gian làm việc linh hoạt.

  Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 02963980000
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể [để lại số điện thoại], chúng tôi sẽ liên hệ lại
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5