Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt và chi phí bao nhiêu tiền

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt và chi phí bao nhiêu tiền là vấn đề mà các chị em nên biết khi có ý định chăm sóc sức khỏe sinh sản. Để đạt được hiệu quả thăm khám, bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ khám sức khỏe sinh sản tốt và phù hợp với tình trạng của mình.

Phòng khám đa khoa An Giang là địa chỉ khám sức khỏe sinh sản uy tín

Một trong những điểm đến tin cậy dành cho phái nữ, Phòng khám đa khoa An Giang là nơi khám sức khỏe sinh sản tốt nhất, đảm bảo vững chắc cả về chuyên môn lẫn chất lượng dịch vụ y tế.

1. Chuyên môn

Phòng khám tập hợp các nữ bác sĩ chuyên khoa phụ sản được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm trên 10 năm thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, vô sinh hiếm muộn, chăm sóc sức khỏe thai kỳ và đình chỉ thai an toàn.

2. Chuyên nghiệp

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ ân cần, lịch thiệp là những gì mà các chị em dễ dàng nhìn thấy ở một địa chỉ khám sức khỏe sinh sản tốt nhất tại An Giang.

Phòng khám đa khoa An Giang lấy sự hài lòng của bệnh nhân làm mục tiêu sống còn. Chủ trương tạo ra môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, tiện nghi thoải mái và riêng tư.

3. Vật chất đầy đủ, thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám đa khoa An Giang đầu tư đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại nhằm đảm bảo kết quả khám sức khỏe sinh sản được chuẩn xác và điều trị bệnh hiệu quả.
Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt và chi phí bao nhiều

Đa Khoa An Giang là địa chỉ khám sức khỏe sinh sản chất lượng

4. Dịch vụ y tế toàn diện

Dịch vụ khám sức khỏe sinh sản toàn diện từ khâu tư vấn bệnh trực tuyến đến chăm sóc bệnh trong suốt quá trình điều trị, dịch vụ thẩm mỹ vùng kín, dịch vụ điều trị bệnh theo yêu cầu, v.v….

Khám sức khỏe sinh sản là khám những gì

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu cũng vậy, các chị em sẽ được khám:

Bên ngoài vùng kín

Các bệnh lý phụ khoa thường biểu hiện ra bên ngoài vùng kín, vì thế khám sức khỏe sinh sản trước hết là quan sát bên ngoài “cô bé” về màu sắc, hình dạng, độ đồng đều.

Một số bệnh lý có biểu hiện ra bên ngoài như bệnh xã hội (giang mai, lậu, sùi mào gà, mụn rộp Herpes), rận mu, viêm âm đạo, viêm tuyến Bartholin.

Soi âm đạo và cổ tử cung

Bước tiếp theo trong khám sức khỏe sinh sản là soi âm đạo và cổ tử cung. Bác sĩ sẽ dùng phễu mỏ vịt để mở rộng âm đạo và quan sát: cấu trúc, độ đồng đều, màu sắc, dịch âm đạo, cấu trúc cổ tử cung, quan sát bề mặt cổ tử cung.

Soi âm đạo có thể biết mức độ viêm âm đạo, phát hiện sớm viêm nhiễm ở cổ tử cung, thấy được các dị tật ở đường sinh dục (nếu có), phát hiện các bệnh xã hội ở trong 2 cơ quan này, đặc biệt là bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung rất nguy hiểm.

Làm tầm soát bệnh ung thư cổ tử cung

Bệnh ung thư cổ tử cung là căn bệnh nguy hiểm mà chỉ qua khám sức khỏe sinh sản mới có thể phát hiện kịp thời. Khi soi cổ tử cung, bác sĩ sẽ lấy một ít mô tại cơ quan này để làm xét nghiệm tầm soát bệnh. Kết quả thường được trả sau 1 – 2 tuần.

Tầm soát bệnh ung thư cổ tử cung để kịp thời điều trị vào giai đoạn đầu giúp nâng cao tỉ lệ sống cho nhiều chị em.
Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt và chi phí bao nhiều

Khám sức khỏe sinh sản giúp nữ giới kiểm soát bệnh phụ khoa tốt nhất

Siêu âm tử cung và phần phụ

Khám tử cung và buồng trứng bằng các siêu âm xem độ đồng đều của hai cơ quan này, có thể phát hiện các bệnh gây vô sinh như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, buồng trứng đa nang, lạc nội mạc tử cung, polyp tử cung, v.v….

Tầm soát bệnh ung thư vú

Ngoài bệnh ung thư cổ tử cung thì bệnh ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm gây tử vong nhiều nhất ở nữ giới. Tuy nhiên khám sức khỏe sinh sản định kỳ có thể giúp kiểm soát và kịp thời điều trị, hiệu quả điều trị luôn cao ở giai đoạn ban đầu.

*Lợi ích từ việc khám sức khỏe sinh sản định kỳ:

• Kiểm soát bệnh tật, kịp thời điều trị bệnh ở giai đoạn sớm nhất.

• Kịp thời phát hiện những căn bệnh nguy hiểm khi chưa có biểu hiện nhận biết nào.

• Bệnh ở giai đoạn sớm sẽ đem lại hiệu quả điều trị cao nhất, ít tốn kém, ít tổn thương mô lành tính, mau chóng hồi phục, đỡ tốn công sức.

• Ngăn chặn sự lây lan của bệnh cho những người xung quanh, đặc biệt là các bệnh xã hội.

• Loại bỏ sớm nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn, duy trì sức khỏe sinh sản cho phái nữ.

• Nâng cao chất lượng cuộc sống và tự tin trong mối quan hệ hôn nhân gia đình.

Chi phí khám sức khỏe sinh sản bao nhiêu tiền

Chi phí khám sức khỏe sinh sản dao động ở nhiều mức giá khác nhau, nó phụ thuộc vào:

Số lượng dịch vụ y tế trong 1 lần khám

Hiện nay, các cơ sở y tế thường đưa ra những gói khám sức khỏe sinh sản đáp ứng nhu cầu và khả năng tài chính của các chị em. Số lượng dịch vụ trong gói khám quyết định chi phí gói khám sức khỏe đó, từ đó ảnh hưởng đến toàn bộ chi phí mà bạn thắc mắc.
Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt và chi phí bao nhiều

Chi phí khám sức khỏe sinh sản phụ thuộc từng cơ sở y tế

Chất lượng của từng cơ sở y tế

Mỗi cơ sở y tế có mức giá dịch vụ khác nhau và được căn cứ vào chất lượng, độ uy tín. Những nơi khám chữa bệnh chất lượng dĩ nhiên chi phí sẽ cao.

Khám sức khỏe sinh sản rất quan trọng, đòi hỏi phải cho kết quả chuẩn xác, hiệu quả điều trị bệnh cao nên tốt nhất là lựa chọn nơi có chất lượng tốt nhất.

  Tình hình sức khỏe tại thời điểm thăm khám

Chi phí khám sức khỏe sinh sản của từng người đều khác nhau vì có người cần phải điều trị, có người lại không cần vì không có bệnh.

Tình hình sức khỏe của bạn thế nào, bạn cần điều trị những bệnh gì, mức độ bệnh ra sao, v.v… đều có ảnh hưởng đến chi phí ban đầu.

Chi phí phát sinh

Trong lúc khám sức khỏe sinh sản, bạn có thể có nhu cầu nào đó, hoặc cần làm những xét nghiệm, siêu âm do bác sĩ chỉ định nếu nghi ngờ sức khỏe của bạn có vấn đề. Đây là các khoản phí phát sinh.

Hi vọng thông qua bài viết bạn cũng đã nắm được Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt và chi phí bao nhiêu tiền. Ngoài ra, để hiểu rõ hơn, bạn hãy để lại lời nhắn vào Khung Chat dưới đây, chuyên gia tại phòng khám sẽ phản hồi giải đáp.

     Chúc bạn sức khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 02963980000
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể [để lại số điện thoại], chúng tôi sẽ liên hệ lại
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5