Khám bệnh xã hội ở bệnh viện Da Liễu như thế nào

 Khám bệnh xã hội ở bệnh viện Da Liễu như thế nào là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người bệnh. việc nắm rõ quy trình, thủ tục sẽ giúp bệnh nhân chủ động hơn trong việc thăm khám. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu đầy đủ về việc khám bệnh xã hội ở bệnh viện Da Liễu như thế nào.

Khám bệnh xã hội ở bệnh viện Da Liễu như thế nào?

Nếu như bạn đang có ý định đi khám bệnh tại BV Da liễu TP.HCM thì có thể tham khảo quy trình khám bệnh xã hội dưới đây. Bài viết sẽ chia sẻ các kiến thức cần thiết trong việc thăm khám trị bệnh, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Với lịch sử hình thành cũng như phát triển lâu đời, bệnh viện Da Liễu An Giang được Bộ Y tế giao cho nhiệm vụ giúp đỡ cho Bệnh viện Da liễu Trung ương chỉ đạo 21 tỉnh thành phía Nam.

Cơ cấu tổ chức của bệnh viện bao gồm 10 phòng chức năng cũng như gần 10 khoa thăm khám và trị bệnh, bao gồm: khoa thăm khám, Lâm sàng 1, Lâm sàng 2, Lâm sàng 3, phục hồi chức năng, kiểm tra, Chống nhiễm khuẩn, Dược…

Bệnh viện Da Liễu được trang bị một số thiết bị y tế tối tân, cùng với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Do đó, đây là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể liên hệ khi có nhu cầu khám bệnh xã hội.

Bệnh viện da liễu TP Hồ Chí Minh được rất nhiều các chuyên gia cũng như người bệnh công nhận là BV công thuộc TOP đầu trong việc điều trị các bệnh lí về da liễu, trong đó có các bệnh xã hội. Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì bệnh viện vẫn còn tồn động một số vấn đề cần cải thiện. Cụ thể:
Khám bệnh xã hội ở bệnh viện Da Liễu như thế nào

Khám bệnh xã hội ở bệnh viện Da Liễu như thế nào?

✵Ưu điểm:

Bệnh viện Da Liễu Thành phố TPHCM được đánh giá là có chuyên môn cao trong việc trị một số bệnh về da, bao gồm cả bệnh xã hội với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm chuyên sâu, khoa học tối tân mang tính y khoa cao trong việc điều trị các bệnh xã hội nói riêng và bệnh về da nói chung.

Thêm vào đó, nếu người bệnh có Bảo hiểm Y tế thì có thể giảm thấp một phần khoản phí điều trị bệnh.

✵Nhược điểm:

Vì bệnh viện Da Liễu là bệnh viện công lập nên lượng người dân đến khám bệnh hàng ngày khá lớn, bạn sẽ phải chờ đợi và trải qua nhiều thủ tục mới hoàn tất thăm khám.

Câc bác sĩ chuyên khoa cũng chẳng thể theo dõi sát sao từng người bệnh do số lượng người bệnh đến khám bệnh quá đông, thành thử kết quả sau điều trị có khả năng khiến bạn không hài lòng.

Bạn có thể liên hệ với Bệnh viện thông qua cách thức sau:

  ☛ Thông tin liên hệ:

♦Địa chỉ: số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP HCM

♦Số chính: (028) 3930 8131

♦Số phụ: (028) 3930 1396 hay (028) 3930 1697

♦Ngoài giờ hành chính: 0901 365 638

  ☛ Lịch làm việc của bệnh viện Da Liễu

Để sắp xếp cho bản thân mình những buổi thăm khám thuận lợi, điều thứ nhất bạn cần làm là tìm hiểu về lịch làm việc của bệnh viện.

Tương tự như các bệnh viện tuyến trên khác, bệnh viện Da Liễu Tp. Hồ Chí Minh có giờ làm việc khá ổn định, chi tiết như sau.

✵Thời gian khám bệnh xã hội theo giờ hành chính

Vì được đặt dưới sự quản lý của Sở Y tế An Giang nên BV Da liễu Hồ Chí Minh hoạt động theo khung giờ hành chính.

♦Buổi sáng: từ 7h – 11h

♦Buổi chiều: từ 13h – 16h
Khám bệnh xã hội ở bệnh viện Da Liễu như thế nào

Người bệnh cần nắm rõ khung thời gian làm việc của bệnh viện

✵Thời gian khám bệnh xã hội ngoài giờ

Từ thứ 2 – thứ 6, ngoài việc khám bệnh theo giờ hành chính thì ở bệnh viện Da Liễu cũng có khu khám bệnh dịch vụ (ngoài giờ), với lịch khám bệnh như sau:

♦Buổi sáng: từ 6h đến 7 giờ sáng

♦Buổi trưa: từ 11 giờ trưa đến 12h

♦Buổi chiều: từ 16h00 đến 18h30

Riêng vào ngày thứ 7, bệnh viện mở cửa thăm khám ngoài giờ từ 4 p.m – 18h30 cũng như 7 giờ 30 phút -15h00 đối với chủ nhật nên rất thuận tiện cho người bệnh.

Để được thăm khám với dịch vụ tốt nhất cũng như rút ngắn thời gian chờ đợi, bệnh nhân thường chọn hình thức khám bệnh dịch vụ hay thăm khám nhanh trọn gói.

Đăng kí khám bệnh xã hội dịch vụ tại bệnh viện Da Liễu thì tất cả mọi thủ tục khám bệnh đều được ưu tiên so với việc thăm khám thông thường.

Đăng kí khám bệnh trọn gói bạn có thể liên hệ số điện thoại 0909 100 819 hay tới đăng kí trước khi khám bệnh.

  ☛ Phương pháp điều trị bệnh xã hội ở bệnh viện Da Liễu như thế nào?

Hiện nay, bệnh viện Da Liễu đã và đang tiến hàng điều trị các bệnh lí xã hội bằng nhiều phương pháp như sau:

✵Điều trị bằng phương pháp nội khoa

Phương pháp nội khoa sử dụng những loại thuốc đặc trị như thuốc uống, thuốc bôi nhằm ức chế các virus, vi khuẩn gây bệnh, nhanh chóng dứt điểm bệnh lí.

Không chỉ thế, những bác sĩ chuyên khoa còn tư vấn cho người bệnh 1 chế độ ăn uống khoa học hợp lí cũng như phù hợp như: Bổ sung thêm nhiều chất xơ, uống nhiều nước, một số vitamin có trong hoa quả, rau xanh,….
Khám bệnh xã hội ở bệnh viện Da Liễu như thế nào

Hình ảnh một số căn bệnh xã hội thường gặp

✵Chữa trị bệnh xã hội bằng phương pháp ngoại khoa

Tùy theo tình trạng mức độ bệnh lí mà bệnh viện sẽ áp dụng phương pháp điều trị thích hợp. Nếu mức độ bệnh nặng, nhiều tổn thương nghiêm trọng thì sẽ tiến hành điều trị bằng phương pháp ngoại khoa thay vì nội khoa, bao gồm các phương pháp:

♦Làm vật lí trị liệu

♦Đốt điện, đốt laser, áp lạnh

♦Chiếu tia hồng ngoại.

  ☛ Lưu ý lúc đi khám bệnh xã hội ở bệnh viện Da Liễu

Hằng ngày, bệnh viện Da Liễu An Giang phải tiếp đón một lượng người bệnh khá đông. Do vậy, bệnh nhân nên thu xếp đi khám vào giữa tuần để tránh tình trạng phải chờ đợi lâu.

Lúc xếp hàng chờ khám bệnh, tốt nhất nên cẩn trọng tới tài sản cá nhân của mình để hạn chế tình trạng xấu xảy ra. Bởi vì trong thời gian chờ đợi, lượng bệnh nhân khá đông nên rất dễ gây tình trạng mất cắp.

Nhiều giáo sư, bác sĩ chuyên khoa có tiếng thường chỉ làm việc một số ngày trong tuần. Bởi vì vậy, nếu như muốn được khám với các bác sĩ này, người mắc bệnh nên tìm hiểu trước thông tin về lịch làm việc, thời gian làm việc để tiện lợi sắp xếp kế hoạch đi khám bệnh xã hội hợp lí.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để đi thăm khám hay ngại việc khám bệnh tại các bệnh viện công lập đông đúc thì bạn có thể tham khảo Phòng khám đa khoa An Giang. Đây là phòng khám tư có chất lượng khám chữa bệnh cao hàng đầu trong thành phố. Bên cạnh đố thì phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h – 20h giúp bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian đến thăm khám.

Khám bệnh xã hội ở bệnh viện Da Liễu như thế nào là tổng hợp những thông tin cần thiết mà người bệnh cần nắm trước khi quyết định đi khám bệnh xã hội tại đây.

Nếu bạn vẫn còn vấn đề thắc mắc việc thăm khám các bệnh lí xã hội, hãy nhấn vào Khung Bên Dưới đẻ được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

  Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 02963980000
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể [để lại số điện thoại], chúng tôi sẽ liên hệ lại
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5