Giá của vòng tránh thai nội tiết là bao nhiêu tiền?

Giá của vòng tránh thai nội tiết là bao nhiêu tiền là thắc mắc của một số chị em khi có ý định đặt vòng tránh thai. Mức chi phí tiến hành phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như cơ sở thực hiện, thể trạng của phái nữ,… Cụ thể chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Vòng tránh thai nội tiết là gì?

Đặt vòng tránh thai nội tiết hay thường được gọi là vòng Mirena, là dụng cụ đặt vào tử cung có tác dụng hạn chế mang thai trong nhiều năm.

Vòng tránh thai nội tiết có dạng hình chữ T, dài khoảng 32mm, được sản xuất từ sợi nhựa dẻo thấm Sulfate Barium có thể tạo ra hình ảnh cản quang. Suy ra, lúc siêu âm và chụp phim X-quang thì các bác sĩ có thể nhìn thấy sự hiện diện của vòng tránh thai này.

Kích cỡ của vòng tránh thai này là 32mm, bên dưới chân chữ T là một vòng tròn nhỏ có gắn sợi dây polyethylene.

Ống hình trụ dài 19mm bọc ở phía ngoài nhánh dọc chữ T là nguồn dự trữ steroid, chứa 52mg levonorgestrtrel (LNG) và bên ngoài được phủ bởi một lớp màng polydimethylsiloxane.

Lớp màng polydimethylsiloxane có tác dụng điều chỉnh sự phóng thích LNG ở buồng tử cung. Tốc độ phóng thích ban đầu của LNG thường ngày vào buồng tử cung là 20µg, và sẽ giảm xuống khoảng 11µg mỗi ngày sau khoảng 5 năm , khiến hiệu quả ngừa thai sẽ giảm dần theo thời gian.

Do đó, hạn sử dụng của vòng tránh thai nội tiết là 5 năm.

Giá của vòng tránh thai nội tiết là bao nhiêu tiền

Vòng tránh thai nội tiết có thời gian sử dụng nhiều năm

  Để có thể ngừa thai vòng tránh thai nội tiết sẽ hoạt động theo cơ chế:

►Làm đặc quánh lớp chất nhầy cổ tử cung để ngăn ngừa tinh trùng tiếp cận trứng thông qua tác dụng của progestin hormone.

►Làm lớp nội mạc tử cung mỏng đi, ngăn cản quy trình rụng trứng và thụ tinh.

Giá của vòng tránh thai nội tiết là bao nhiêu tiền?

Đặt vòng tránh thai nội tiết là một phương thức ngừa thai tương đối an tâm và rất kinh tế nên khoản chi phí mỗi ca đặt vòng thường không quá cao mà hoàn toàn phù hợp với hầu hết các đối tượng khác nhau. Chính vì vậy mà chị em không nên vô cùng hoang mang về vấn đề này.

Giá của vòng tránh thai nội tiết là bao nhiêu tiền thực tế không có con số cụ thể mà bị chi phối bởi nhiều yếu tố, có thể kể đến như:

  ➥ Cơ sở chuyên khoa thực hiện đặt vòng

Nếu các chị em thực hiện đặt vòng tránh thai nội tiết ở các cơ sở nhỏ, không đảm bảo thì mức chi phí thường khá thấp. Đồng thời thì không đảm bảo chất lượng được về trình độ tay nghề bác sĩ hay phòng tiến hành, chưa bảo đảm vệ sinh của những dụng cụ y tế chuyên khoa.

Thực hiện đặt vòng ở những cơ sở này có nguy cơ dẫn đến những hậu quả như: mất máu, viêm nhiễm, thủng tử cung… rất hiểm nguy.

Chính do đó, chị em nên lựa chọn cho mình cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo chất lượng. Phòng khám được Sở Y tế hoặc Bộ Y tế cấp phép hoạt động để thực hiện đặt vòng tránh thai nội tiết an toàn.

Tuy khoản phí ở các nơi này thường cao hơn. Đổi lại, chị em sẽ được thăm khám bởi các chuyên gia có chuyên môn cao, kĩ thuật tốt, tiến hành kiểm tra kĩ lưỡng. Cùng với đầy đủ hệ thống thiết bị y tế hiện đại, hiện đại. Ngoài ra, hệ thống phòng khám luôn đảm bảo được sát khuẩn sạch sẽ theo quy định để tránh tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Giá của vòng tránh thai nội tiết là bao nhiêu tiền

Giá của vòng tránh thai nội tiết phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  ➥ Mức độ, tình trạng sức khỏe nữ giới

Trước khi thực hiện đặt vòng tránh thai nội tiết, chị em nhất thiết phải kiểm tra sức khỏe tổng quát để bác sĩ thực hiện đánh giá sức khỏe của các chị em có phù hợp để tiến hành thủ thuật này hay không.

Nếu tìm ra chị em đang mắc phải một bệnh lý viêm phụ khoa nào đấy thì cần phải được tiêu viêm nhiễm ổn định trước lúc tiến hành đặt vòng để phòng ngừa các tác hại viêm nhiễm xấu đi về sau. Suy ra, đây cũng là một khoản tiền mà chị em cần phải chi trả thêm.

Ngược lại, nếu như các chị em không có bất cứ vấn đề về sức khỏe phụ khoa nào cũng như đạt đủ điều kiện để tiến hành đặt vòng tránh thai nội tiết thì sẽ không phải mất thêm một khoản chi phí để điều trị bệnh.

Có thể thấy có rất nhiều chị em vì băn khoăn về giá của vòng tránh thai nội tiết là bao nhiêu mà lựa chọn đặt vòng tại những phòng khám chuyên khoa không đáng tin cậy để hạn chế mức giá, không được khám trước, kỹ thuật đặt vòng không chính xác gây những tác động tới sức khỏe.

Phòng khám đa khoa An Giang là một địa chỉ chuyên sản phụ khoa thực hiện đặt vòng tránh thai nội tiết được nhiều các chị em tin chọn. Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm, quá trình thực hiện bảo đảm đem đến sự an toàn cho các chị em. Bạn nữ trước lúc đặt vòng tránh thai được thăm khám phụ khoa trước, nếu như có bệnh viêm phụ khoa thì chữa dứt điểm trước khi thực hiện đặt vòng. Chi phí đặt vòng tại đây hoàn toàn hợp lý, phù hợp với mức thu nhập của mọi người dân.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở An Giang và có nhu cầu cấy que tránh thai thì Phòng khám đa khoa An Giang là địa chỉ lý tưởng mà bạn có thể lựa chọn.

Khi có câu hỏi thắc mắc về mọi vấn đề sức khỏe, bạn có thể liên hệ các chuyên gia để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí bằng cách nhấn vào KHUNG CHAT bên dưới.

  Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 02963980000
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể [để lại số điện thoại], chúng tôi sẽ liên hệ lại
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5