Giá cấy que tránh thai ở Hà Nội

 Giá cấy que tránh thai ở Hà Nội là bao nhiêu là mối bận tâm của nhiều chị em khi có ý định kế hoạch hóa gia đình. Chi phí thực hiện cấy que còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở thực hiện, loại que cấy, trình độ bác sĩ chuyên khoa,… Cụ thể, bạn đọc có thể tìm hiểu ở bài viết bên dưới.

Tìm hiểu về que cấy tránh thai

Que cấy tránh thai là ống nhựa dẻo tương đối nhỏ, bên trong ống có chứa nội tiết tố Etonogestrel hoặc Levonorgestrel có công dụng giảm thiểu thai. Thông thường, que cấy tránh thai sẽ được cấy vào bên dưới cánh tay không thuận của chị em nữ giới.

Sau lúc que cấy được cấy cơ thể sẽ phát huy công dụng sau 24h và có công dụng sẽ kéo dài trong khoảng 3 – 5 năm còn tùy vào loại que cấy. Khi sử dụng que cấy tránh thai, chị em không cần phải áp dụng thêm bất kì biện pháp ngừa thai nào khác.

Cấy que tránh thai được xem là giải pháp ngừa thai đáng tin cậy, có hiệu quả ngừa thai lên tới 99%. Nhưng, que cấy tránh thai không có khả năng phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục như HIV/AIDS, lậu, giang mai,…

Dưới đây là các dạng que cấy tránh thai hay gặp cũng như thời gian phát huy tác dụng của các loại que cấy:

► Implanon: loại que cấy 1 que và có tác dụng trong 3 năm.

  Sinoplant, Jadelle: loại 2 que có tác dụng kéo dài trong 5 năm.

 ► Norplant: loại 6 que và có tác dụng kéo dài từ 5 – 7 năm.

Giá cấy que tránh thai ở Hà Nội

Lựa chọn loại que cấy tùy theo nhu cầu của mỗi người

Trong đấy que cấy Implanon là loại que thông dụng được nhiều chị em lựa chọn bởi cách thức đặt que đơn giản và hiệu quả mang lại cao.

Cấy que tránh thai được thực hiện một cách nhanh chóng và đem đến hiệu quả cao. Thế nhưng chị em buộc phải cân nhắc đến tình trạng sức khỏe, thể chất… lúc chọn lựa phương pháp cấy que tránh thai phù hợp.

Giá cấy que tránh thai ở Hà Nội là bao nhiêu?

Khi lựa chọn phương pháp cấy que tránh thai, vấn đề quan tâm của nhiều chị em là Giá cấy que tránh thai ở Hà Nội là bao nhiêu. Trên thực tế, chi phí cấy que tránh thai thường không có khoản chi phí rõ ràng và tùy thuộc vào nhiều yếu tố riêng biệt như:

  Loại que cấy sử dụng

Que cấy tránh thai có một số loại riêng biệt như: Sinoplant, Jadelle, Implanon, Norplant… tùy vào nhu cầu ngừa thai mà chị em sẽ chọn sử dụng loại que cấy thích hợp. Mỗi que tránh thai có giá thành khác nhau dẫn đến giá cấy que tránh thai ở Hà Nội cũng khác nhau.

Với loại que cấy có chất lượng tốt, tác dụng lâu thường có giá thành cao hơn nhưng chênh lệch không quá cao và có thể đem đến quả ngừa thai tốt

  Chất lượng cơ sở y tế tiến hành cấy que tránh thai

Giá cấy que tránh thai ở Hà Nội hết bao nhiêu phụ thuộc khá nhiều vào việc chọn lựa cơ sở y tế thực hiện. Nếu cơ sở y tế cấy que tránh thai có điều kiện vật chất cũng như máy móc tiên tiến, phòng ốc sạch sẽ khang trang, quy trình khám nhanh gọn và rõ ràng… thì khoản chi phí cấy que tránh thai sẽ nhỉnh hơn những cơ sở y tế kém chất lượng, tương ứng thì hiệu quả cao và an toàn hơn.

  Trình độ của bác sĩ chuyên khoa

Kĩ thuật cấy que tránh thai tuy đơn giản nhưng vẫn có nguy cơ gặp phải biến chứng gây đau, nhiễm trùng nếu được tiến hành bởi các bác sĩ không có chuyên môn, tay nghề yếu, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Giá cấy que tránh thai ở Hà Nội

Giá cấy que tránh thai ở Hà Nội phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Do đó, để bảo đảm bảo đảm hiệu quả tránh thai và sức khỏe nữ giới, thao tác cấy que nhanh chóng, chính xác thì quá trình cấy que cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao cũng như chuyên nghiệp.

Thường thì những bác sĩ giỏi thăm khám sẽ có mức giá cấy que tránh thai cao hơn và ngược lại.

  Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại cơ sở chuyên khoa

Bên cạnh chất lượng dịch vụ y tế, trình độ của bác sĩ chuyên khoa thì dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn kế hoạch hóa gia đình… cũng quyết định một phần tới giá cấy que tránh thai ở Hà Nội, tuy nhiên không đáng kể.

  Một số chi phí phát sinh

Các chi phí có thể phát sinh trước cũng như sau khi thực hiện cấy que tránh thai như: chi phí khám tổng quát cũng như khám bệnh phụ khoa, khoản phí thuốc men (nếu cần thiết)… có khả năng ảnh hưởng đến giá cấy que tránh thai.

Giá que cấy tránh thai ở Hà Nội thường không quá cao, phù hợp với mức thu nhập bình quân mọi người. Do đó, thay vì quan tâm nhiều đến vấn đề chi phí cấy que tránh thai hết bao nhiêu tiền thì bạn nên tìm cho mình một địa chỉ thực hiện cấy que tránh thai đáng tin cậy. Nhằm đảm bảo kĩ thuật đặt que chính xác, không dẫn đến biến chứng cũng như tăng cường khả năng ngừa thai của que cấy.

Nếu bạn có ý định cấy que tránh thai, nhưng vẫn còn phân vân về chi phí, chất lượng, cũng như cơ chế hoạt động của que cấy, đừng ngần ngại, hãy nhấn vào BẢNG TƯ VẤN bên dưới để được hỗ trợ giải đáp.

  Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 02963980000
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể [để lại số điện thoại], chúng tôi sẽ liên hệ lại
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5