Dương vật dài bao nhiêu là đủ đối với phụ nữ Việt Nam

Dương vật dài bao nhiêu là đủ đối với phụ nữ Việt Nam là câu hỏi chung của rất nhiều nam giới. Kích thước dương vật không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu mà còn tác động nhiều đến tâm lí, bản lĩnh phái mạnh.

Dương vật dài bao nhiêu là đủ đối với phụ nữ Việt Nam

Dương vật là một bộ phận sinh dục quan trọng của nam giới. Dương vật được coi như là biểu tượng tượng trưng cho sức mạnh, khả năng tình dục và bản lĩnh phái mạnh.

Dương vật bắt đầu phát triển kích thước trong độ tuổi từ 10 – 14 tuổi do hoạt động của hormone tăng trưởng. Đồng thời chức năng cũng dần được hoàn thiện. Đến khi đạt được kích thước chuẩn, dương vật sẽ ngừng phát triển ở độ tuổi từ 16 – 21 tuổi.

Dương vật phát triển kích thước theo thứ tự từ chiều dài rồi đến chiều rộng. Thông thường, kích thước dương vật chỉ phát triển mạnh trong một khoảng thời gian rồi ngưng lại, sau đó lại tiếp tục phát triển. Đồng thời, các bộ phận xung quanh cũng chịu sự tác động của hormone tăng trưởng khiến lông mu bắt đầu mọc lên, kích thước tinh hoàn cũng tăng dần.

Sau khi nam giới ngừng tăng trưởng chiều cao, dương vật vẫn có thể tiếp tục phát triển trong khoảng 1 – 2 năm tiếp theo. Hoặc kích thước vẫn tiếp tục tăng sau 4 – 8 năm tinh hoàn đã phát triển toàn diện. Dương vật sẽ đạt đến kích thước chuẩn trong khoảng từ 18 – 21 tuổi.

Ngoài ra thì kích thước đạt được của dương vật hoàn toàn không phụ thuộc vào thời gian bắt đầu phát triển là sớm hay muộn. Yếu tố tác động chính đến sự khác biệt về kích thước là lượng hormone tiết ra trong độ tuổi dậy thì.

Kích thước dương vật cũng ảnh hưởng một phần đến chất lượng chuyện chăn gối. Do đó, rất nhiều nam giới băn khoăn không biết Dương vật dài bao nhiêu là đủ đối với phụ nữ Việt Nam, cũng như liệu kích thước cậu nhỏ của mình đã đạt chuẩn chưa.

Dương vật dài bao nhiêu là đủ đối với phụ nữ Việt Nam

Dương vật dài bao nhiêu là đủ đối với phụ nữ Việt Nam

  Hiện nay ở nước ta chưa có một công trình nghiên cứu chính thức nào về kích thước dương vật trung bình ở đàn ông trưởng thành. Tuy nhiên, theo một cuộc khảo sát trên 100 nam giới của bệnh viện Bình Dân, kích thước trung bình của dương vật khi xìu là 6.6 cm, kích thước khi cương là 11.2 cm và chu vi là 8.8 cm.

Ngoài ra thì kích thước dương vật không hề có mối tương quan với kích thước hay sự phát triển của các bộ phận khác của cơ thể. Nhiều người dựa trên kích thước bàn tay, bàn chân hay tóc trên khuôn mặt để đánh giá kích thước dương vật. Quan niệm này là hoàn toàn không đúng, phản khoa học.

Vậy chiều sâu của âm đạo phụ nữ Việt Nam là bao nhiêu, có tương thích với kích thước trung bình của nam giới Việt hay không? Thống kê cho thấy chiều sâu trung bình của âm đạo phụ nữ Việt là khoảng 8cm, và có thể dãn tới 11 cm khi bị kích thích. Đối với chiều rộng thì mỗi một giai đoạn âm đạo có một kích cỡ khác nhau. Đối với phụ nữ chưa có quan hệ tình dục, âm đạo thường có kích thước nhỏ hơn 1.5 cm, thông thường là 2.3 cm và có thể giãn đến 10 cm khi sinh nở.

Do đó, kích thước trung bình của đàn ông Việt khá tương thích với chiều sâu âm đạo của phụ nữ Việt Nam.

Làm thế nào để tăng kích thước dương vật

Các chuyên gia cho biết, dương vật cần phải cương cứng thường xuyên giống như một cách rèn luyện cần thiết để phát triển kích cỡ và hình dáng tối ưu. Bởi lẽ việc không thường xuyên cương cứng sẽ làm cho mô dương vật dần kém đàn hồi và co lại, dẫn đến tình trạng kích thước dương vật bình thường ngắn hơn 1 – 2cm.

Ngoài ra, để tăng kích thước dương vật hiệu quả có thể áp dụng một số phương pháp can thiệp như:

Phẫu thuật

Việc phẫu thuật tạo hình giúp cải thiện chiều dài của dương vật một cách tối đa bằng cách cắt dây chằng gắn giữa dương vật với xương mu. Tuy nhiên, phương pháp này có thể ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của nam giới.

  Bơm hút chân không (vacuum pump)

Bơm hút chân không là phương pháp hỗ cải thiện tình trạng rối loạn cương dương. Nhưng phương pháp này không làm tăng chiều dài cũng như chu vi của dương vật mà chỉ có tác dụng khiến dương vật cương cứng đến độ cương mong muốn để có thể quan hệ.

  Bổ sung testosterone

Testosterone là hormone sinh dục nam giới. Do đó nhiều người cho rằng việc bổ sung loại hormone này có thể thúc đẩy tăng trưởng kích thước dương vật. Hiệ nay trên thị trường có bán rất nhiều loại thực phẩm bổ sung hormone testosterone, nam giới cần cân nhắc trước khi lựa chọn. Tốt nhất nên hỏi ý kiến bác sĩ để được tư vấn sản phẩm an toàn, hiệu quả.

Dương vật dài bao nhiêu là đủ đối với phụ nữ Việt Nam

Làm thế nào để tăng kích thước dương vật?

Cải thiện kích thước dương vật ở đâu uy tín?

Kích thước dương vật là vấn đề quan tâm chung của cánh mày râu. Nhiều nam giới sở hữu dương vật khiêm tốn trở nên tự ti, e ngại trước bạn tình, không muốn quan hệ. Do đó nhiều người quyết định tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để can thiệp cải thiện kích thước dương vật.

Vậy cải thiện kích thước dương vật ở cơ sở y tế nào đảm bảo uy tín tại An Giang?

Các chuyên gia gợi ý Phòng khám đa khoa An Giang là địa chỉ chuyên nam khoa uy tín trên địa bàn thành phố. Phòng khám được Sở Y tế thành phố cấp phép hoạt động khám và chữa bệnh, trong đó có lĩnh vực nam khoa.

Phòng khám áp dụng nhiều phương pháp, kĩ thuật hiện đại vào công tác hỗ trợ tăng kích thước dương vật. Tùy theo kích thước ban đầu, cơ địa của dương vật mà nam giới sẽ được tư vấn phương pháp tiến hành phù hợp, cải thiện kích thước tối đa.

Đội ngũ y bác sĩ tại đây luôn hết lòng vì người bệnh, tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn niềm nở, ân cần với bệnh nhân.

Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, với đầy đủ các máy móc, thiết bị ngoại nhập, đảm bảo chất lượng phục vụ thăm khám chữa bệnh.

Mọi chi phí khám và điều trị đều được niêm yết và thông báo cụ thể trước khi tiến hành, nam giới có thể hoàn toàn an tâm.

Phòng khám bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân, hồ sơ của bệnh nhân nên nam giới không còn phải e ngại.

Nếu bạn đang sở hữu cậu nhỏ khiêm tốn hay quan tâm Dương vật dài bao nhiêu là đủ đối với phụ nữ Việt Nam, hãy nhấn vào Khung Chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

  Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 02963980000
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể [để lại số điện thoại], chúng tôi sẽ liên hệ lại
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5