Điều trị giang mai ở bệnh viện da liễu có tốt không và chi phí bao nhiêu tiền

 

Điều trị giang mai ở bệnh viện da liễu có tốt không và chi phí bao nhiêu tiền đang là vấn đề thắc mắc của nhiều người bệnh. Để giúp người bệnh trong việc tìm kiếm được địa chỉ chữa trị bệnh giang mai tốt với mức chi phí hợp lí, bài viết sau đây sẽ cung cấp đến cho người bệnh những thông tin chi tiết nhất . Mời bạn đọc quan tâm theo dõi bài viết sau!

ĐIỀU TRỊ GIANG MAI Ở BỆNH VIỆN DA LIỄU CÓ TỐT KHÔNG?

Bệnh viện da liễu là một trong những bệnh viện chuyên khoa khám và điều trị các bệnh lý về da và bệnh truyền nhiễm lây qua đường quan hệ tình dục. Tại bệnh viện với đông đảo đội ngũ y bác sĩ gồm nhiều Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, cùng với hàng trăm y bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tiến hành hội chẩn và điều trị các bệnh lý về bệnh da liễu, bệnh xã hội.

Với hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại: hệ thống máy xét nghiệm máu sinh hóa huyết học, máy laser CO2, hệ thống Vtrac Excimer Lamp,..giúp mang lại kết quả xét nghiệm chính xác cũng như hiệu quả chữa trị cao cho người bệnh. Cho nên việc điều trị giang mai ở bệnh viện da liễu người bệnh hoàn toàn có thể an tâm.

Các xét nghiệm chẩn đoán giang mai ở bệnh viện da liễu

► Soi mẫu bệnh phẩm dưới kính hiển vi tường tối

Bệnh giang mai ở giai đoạn đầu, xoắn khuẩn giang mai thường chưa xâm nhập vào máu nên có thể quan sát bằng kính hiển vi. Lúc này bác sĩ sẽ lấy mẫu bệnh phẩm ở vết loét của người bệnh, sau đó đem quan sát dưới kính hiển vi tường tối, điều này sẽ giúp phát hiện được có sự tồn tại của xoắn khuẩn giang mai hay không. Đây là phương pháp xét nghiệm thường được chỉ định đối với trường hợp người bệnh mới nhiễm bệnh giang mai.

► Xét nghiệm RPR

Xét nghiệm RPR sẽ giúp bác sĩ xác định được bệnh giang mai ở giai đoạn 2. Xét nghiệm RPR hay còn gọi là xét nghiệm phản ứng sàng lọc, với xét nghiệm này sẽ giúp bác sĩ phát hiện được kháng thể do hệ miễn dịch tạo ra để chống lại xoắn khuẩn giang mai.
Điều trị giang mai ở bệnh viện da liễu có tốt không và chi phí bao nhiêu tiền

Điều trị giang mai ở bệnh viện da liễu có tốt không?

► Xét nghiệm TPPA

Là xét nghiệm dựa trên mẫu máu hoặc dịch não tủy của bệnh nhân, kết quả xét nghiệm cũng sẽ giúp cho thấy sự hiện diện của kháng thể đang làm nhiệm vụ chống lại sự xâm nhập của xoắn khuẩn giang mai đang gây bệnh.

Quy trình cơ bản khám và chữa giang mai ở bệnh viện da liễu

Bước 1: Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sơ bộ, chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết.

Bước 2: Dựa trên dấu hiệu, triệu chứng trên cơ thể của người bệnh cùng với các kết quả xét nghiệm xác định người bệnh có mắc giang mai hay không, mức độ nặng nhẹ như thế nào.

Bước 3: Tiến hành hội chẩn xây dựng phác đồ điều trị giang mai thích hợp theo từng trường hợp bệnh.

ĐIỀU TRỊ GIANG MAI Ở BỆNH VIỆN DA LIỄU BAO NHIÊU TIỀN

Điều trị giang mai ở bệnh viện da liễu bao nhiêu tiền? Là câu hỏi không thể trả lời chính xác được, bởi chi phí điều trị ở từng đối tượng bệnh nhân là khác nhau, tùy thuộc vào nhiều yếu tố:

✥ Chi phí thăm khám và xét nghiệm: để chẩn đoán chính xác mức độ, giai đoạn bệnh giang mai cụ thể, người bệnh sẽ được yêu cầu làm các xét nghiệm cần thiết, chi phí sẽ tùy thuộc vào từng loại xét nghiệm được chỉ định, số lượng các xét nghiệm cần làm. Cùng với đó là chi phí thăm khám, các khoảng phí này cũng không quá cao nên người bệnh cũng không cần lo lắng.

✥ Phương pháp điều trị giang mai: hiện nay có nhiều phương pháp hiệu quả đang được dùng để điều trị giang mai với mức chi phí dao động khác nhau. Cụ thể người bệnh phải đến gặp trực tiếp bác sĩ thăm khám xác định rõ tình trạng, từ đó có phương pháp điều trị tương ứng, mới xác định được chính xác mức chi phí cụ thể.
Điều trị giang mai ở bệnh viện da liễu có tốt không và chi phí bao nhiêu tiền

Điều trị giang mai ở bệnh viện da liễu bao nhiêu tiền?

✥ Địa chỉ điều trị: chi phí điều trị giang mai còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố địa chỉ người bệnh lựa chọn tiến hành chữa trị giang mai. Cơ sở càng uy tín chất lượng, thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ giỏi tay nghề cao trực tiếp điều trị thì chi phí sẽ cao hơn một chút, tuy nhiên kết quả chữa trị giang mai sẽ được an toàn, hiệu quả, dứt điểm đối với người bệnh. Việc lựa chọn cơ sở chi phí thấp hơn nhưng chất lượng kém không chỉ không mang lại kết quả điều trị tốt mà bên cạnh đó có thể càng làm cho bệnh diễn biến phức tạp, khó điều trị, gây nguy hiểm cho người bệnh.

Điều trị bệnh giang mai ở An Giang người bệnh có thể đến Phòng khám đa khoa An Giang một trong những phòng khám chuyên khoa khám và điều trị bệnh xã hội uy tín, chất lượng hiện nay.

Đến khám và điều trị bệnh giang mai tại Phòng khám An Giang với những ưu điểm như sau:

Phòng khám được cấp giấy phép hoạt động của Sở y tế thành phố trong việc khám và điều trị bệnh xã hội, người bệnh có thể an tâm khi khám và điều trị giang mai tại đây.

☑  Phương pháp điều trị giang mai đang được áp dụng tại Phòng khám An Giang nhận được đánh giá cao của hội đồng chuyên khoa, cũng như sự hài lòng về kết quả điều trị từ đông đảo người bệnh.

Ưu điểm vượt trội của các phương pháp chữa giang mai tại Đa Khoa An Giang: chính là điều trị tận gốc mầm mống bệnh giang mai, không tái phát, hiệu quả điều trị đạt đến 98%, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người bệnh về sau không gây biến chứng, rút ngắn thời gian hồi phục nhanh chóng.

☑  Trang thiết bị y khoa được dùng trong điều trị giang mai tất cả đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế, mang lại kết quả chẩn đoán, xét nghiệm giang mai chính xác, hiệu quả chữa trị cao.

☑  Tại Phòng khám An Giang có nhiều bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội giỏi, có người từng tu nghiệp nước ngoài trực tiếp thăm khám và điều trị giang mai cho người bệnh.

☑  Đối với chi phí điều trị giang mai tại đây cũng được niêm yết rõ ràng, hợp lí phù hợp nhiều đối tượng bệnh nhân, người bệnh được trao đổi cụ thể trước về chi phí với bác sĩ, đồng ý mới tiến hành điều trị.

Thông qua bài viết Điều trị giang mai ở bệnh viện da liễu có tốt không và chi phí bao nhiêu tiền, hy vọng cung cấp được đến người bệnh những thông tin hữu ích nhất trong việc điều trị bệnh giang mai.

tại An Giang bệnh nhân giang mai có thể đến thăm khám và tiến hành điều trị tại Phòng khám đa khoa An Giang với phương pháp chữa trị tiên tiến nhất cùng với khoảng chi phí hợp lí. Nếu còn bất kì thắc mắc nào chưa rõ, hãy gọi trực tiếp vào Hotline hoặc nhấp vào Khung tư vấn để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp chi tiết hơn.

Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 02963980000
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể [để lại số điện thoại], chúng tôi sẽ liên hệ lại
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5