Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà ở đâu uy tín và chính xác nhất?

Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà ở đâu uy tín và chính xác nhất là vấn đề quan tâm đặc biệt của nhiều người đang nghi ngờ mình nhiễm sùi mào gà. Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm cần được chẩn đoán chính xác và điều trị sớm.

Sùi mào gà là gì?

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm do virus HPV (Human Papilloma) gây nên. Bệnh biểu hiện ra bên ngoài là những nốt mụn thịt mọc ở niêm mạc và da, thường gặp ở cơ quan sinh dục, hậu môn, miệng, lưỡi của người bệnh. Các nốt mụn mọc thành chùm, có hình dạng như những nhú gai mềm, hình mào gà hoặc súp lơ gây khó chịu, bất tiện cho người bệnh.

Thông thường thời gian ủ bệnh là từ 2 đến 9 tháng. Những người có sức đề kháng mạnh, sức khỏe tốt, thời gian có thể lâu hơn lên đến một năm. Trường hợp những người có hệ thống miễn dịch kém, sinh hoạt không lành mạnh thì sẽ phát bệnh sau 1 đến 2 tháng đầu.

Các xét nghiệm để chẩn đoán sùi mào gà

Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà ở đâu uy tín và chính xác nhất?

Có nhiều xét nghiệm để chẩn đoán sùi mào gà

  ☛Xét nghiệm bằng axit axetic

Kiểm tra sùi mào gà bằng axit axetic với nồng độ 3-5% bôi lên vùng da có những nốt sùi từ 2-5 phút. Sùi mào gà được xác định khi các nốt sùi chuyển sang màu trắng. Virus HPV thường mẫn cảm với axit axetic nên đây được coi là phương pháp chuẩn đoán bệnh sùi mào gà thường dùng.

☛Xét nghiệm PAP Smear: tế bào bị nhiễm HPV sẽ bị biến đổi thành các dạng tế bào đa nhân, tế bào đa nhân khổng lồ hoặc nhân teo lại, hay có thể tìm thấy tế bào bóng, tế bào có vòng sáng quanh nhân.

☛Kiểm tra tổ chức tế bào: bác sĩ sẽ lấy trực tiếp mẫu vật từ cơ thể người bệnh như các nốt sần để xét nghiệm tìm virus sùi mào gà. Đây là phương pháp cho kết quả nhanh nhất, chính xác nhất xác định được tình trạng bệnh đang ở giai đoạn nào.

☛Xét nghiệm máu: Trường hợp bệnh nhân chưa có bất kì biểu hiện nào ra cơ thể, có thể áp dụng phương pháp này. Mẫu máu được lấy đem đi xét nghiệm tìm virus HPV và xác định tuýp HPV để có phương pháp điều trị phù hợp.

☛Xét nghiệm mẫu dịch: Bác sĩ có thể yêu cầu lấy dịch của người bệnh (dịch niệu đạo ở nam và dịch âm đạo ở nữ) để tiến hành xét nghiệm.

Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà ở đâu uy tín và chính xác nhất

Hiện nay có rất nhiều có địa chỉ tiếp nhận khám, điều trị bệnh xã hội. Tuy nhiên, để lựa chọn cơ sở xét nghiệm mang lại kết quả nhanh chóng và chính xác nhất, cần phải dựa trên nhiều yếu tố:

♦Được sở y tế cấp phép hoạt động về lĩnh vực đó: các cơ sở không chuyên sẽ không đáp ứng được các thiết bị, máy móc, bác sĩ không có trình độ chuyên môn nên không thể chẩn đoán bệnh chính xác.

♦Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong việc xét nghiệm, chẩn đoán bệnh xã hội.

♦Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc được đầu tư đầy đủ mang lại hiệu quả trong quá trình xét nghiệm.

♦Chi phí khám chữa bệnh minh bạch, được niêm yết theo đúng quy định của bộ y tế.

♦Bảo mật tuyệt đối hồ sơ, thông tin của bệnh nhân.

♦Ngoài ra, cần phải có sự chuyên nghiệp trong thái độ phục vụ của đội ngũ bác sĩ, nhân viên mang lại sự thoải mái, tin tưởng cho người bệnh.

☛Bệnh nhân cần lựa chọn cơ sở xét nghiệm bệnh sùi mào gà uy tín, chất lượng, có đầy đủ các yếu tố trên để kết quả xét nghiệm được chuẩn xác, nhanh chóng nhất.

☛Một địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà uy tín, chất lượng tại khu vực An Giang được các chuyên gia gợi ý là Phòng khám đa khoa An Giang.

Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà ở đâu uy tín và chính xác nhất?

Phòng khám đa khoa An Giang là địa chỉ uy tín xét nghiệm sùi mào gà

  Tại Phòng khám đa khoa An Giang, bạn sẽ được thực hiện quy trình xét nghiệm tiêu chuẩn, với trang thiết bị, máy móc hàng đầu, đội ngũ bác sĩ chuyên môn, tận tình.

Ưu điểm khi xét nghiệm sùi mào gà tại Phòng khám đa khoa An Giang:

Phòng khám đa khoa An Giang là cơ sở uy tín, được cấp phép hoạt động bởi bộ y tế với:

♦Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội được đào tạo bài bản, tu nghiệp ở nước ngoài về với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị các bệnh xã hội. Không chỉ giỏi, các bác sĩ còn rất ân cần, tận tình với người bệnh sẽ đưa ra lời khuyên, tư vấn và hỗ trợ điều trị hiệu quả, phù hợp với tình trạng bệnh nhân.

♦Trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Pháp, Đức, Hàn Quốc,…cho kết quả nhanh chóng và có độ chính xác cao nhất.

♦Mọi thông tin cá nhân, hồ sơ của bệnh nhân được bảo mật hoàn toàn. Thủ tục nhanh chóng, chi phí công khai được niêm yết theo bộ y tế, không có tình trạng đút lót, hối lộ.

♦Nhằm hỗ trợ tối đa những người bệnh có quỹ thời gian eo hẹp, bận rộn công việc, phòng khám còn triển khai hệ thống tư vấn trực tuyến và đường dây nóng hoạt động 24/7, nhằm giải đáp mọi thắc mắc về bệnh lý nói chung, sùi mào gà nói riêng và hỗ trợ đặt lịch khám trực tiếp giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian, không cần phải bóc sỗ, chờ đợi lâu khi đến.

☛Thay vì mất thắc mắc địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà ở đâu uy tín và chính xác nhất, bạn hãy nhấn vào Khung Chat bên dưới hoặc liên hệ Hotline để chuyên gia chúng tôi tư vấn kỹ hơn về các dịch vụ chất lượng tại Đa Khoa An Giang.

     Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 02963980000
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể [để lại số điện thoại], chúng tôi sẽ liên hệ lại
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5