Địa chỉ bệnh viện phụ sản Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện phụ sản Hà Nội là danh sách những bệnh viện chuyên sản phụ khoa uy tín, chất lượng ở Hà Nội giúp các chị em có thể tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ thăm khám phù hợp với tình trạng và nhu cầu của mình.

Địa chỉ bệnh viện phụ sản Hà Nội

Với các chị em đã có gia đình, việc đi khám phụ sản thường xuyên, định kì là việc làm cần thiết. Tuy nhiên, với khá nhiều nữ giới lần đầu đi khám, đặc biệt là các bạn trẻ chưa quan hệ tình dục hoặc chưa có kinh nghiệm thăm khám thì địa chỉ chuyên khoa nào an toàn, uy tín là vấn đề mà các chị em quan tâm.

Vì tâm lí ngại ngùng, thậm chí là khá chủ quan, không ít phái đẹp thường bỏ qua các vấn đề về sản phụ khoa khiến cho bệnh tình tiến triển xấu theo thời gian, tác động nhiều tới sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, khám bệnh phụ sản là vô cùng cần thiết, cần phải thực hiện định kì để phát hiện các bất thường ở cơ quan sinh sản.

 Vậy đâu là địa chỉ bệnh viện phụ sản Hà Nội uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi? Dưới đây là một số địa chỉ gợi ý mời các chị em tham khảo.

  Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Địa chỉ:

■ Cơ sở 1: 929 La Thành, quận Ba Đình, Hà Nội

■ Cơ sở 2: 38 Cảm Hội, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

■ Cơ sở 3: 10 Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên sâu về phụ sản tuyến Thành phố Hà Nội và được đánh giá cao. Cùng với bệnh viện Phụ sản Trung ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng là cơ sở chuyên khoa đầu ngành về nhóm bệnh này.

Bệnh viện được rất nhiều chị em lựa chọn sinh nở và thăm khám phụ sản. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tình, cùng cơ sở vật chất khang trang, dịch vụ thân thiện cũng như nhiều tiện ích đối với bệnh nhân.

Các bác sĩ giỏi ở bệnh viện như:

■ TS. BS Đinh Thúy Linh – đang là PGĐ Trung tâm Sàng lọc Chẩn đoán trước sinh và sơ sinh.

■ ThS. BSCKII Nguyễn Thị Thu Phương – hiện là Trưởng khoa khám bệnh.

■ ThS. BSCKII Nguyễn Thị Bích Thủy – giữ chức Trưởng khoa khám Phụ khoa tự nguyện của bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Địa chỉ bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

  Kinh nghiệm đi thăm khám

Điểm khác biệt của bệnh viện Phụ sản Hà Nội là có nhiều chọn lựa cho chị em khi đi thăm khám. Tùy theo vấn đề của mình là bị gì mà đăng ký thăm khám với Khoa hợp lý. Cụ thể:

■ Khoa khám sản tự nguyện ởTầng 2 nhà B.

■ Khoa khám phụ khoa tự nguyện ở Tầng 1 nhà B.

■ Khoa thăm khám, Tầng 1 nhà C,…

Nếu như đăng ký thăm khám dịch vụ tự nguyện, các chị em có thể đăng ký số khám trước thông qua tổng đài của bệnh viện từ 7h30 đến 16h30 hàng ngày hoặc đặt lịch hẹn thăm khám trực tuyến trên website chính thức của bệnh viện.

Bệnh viện có khám bệnh vào tất cả những ngày trong tuần để chị em có thể dễ dàng trong việc đi khám bệnh.

  Bệnh viện Phụ sản Trung ương

■ Địa chỉ: 43 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

BV Phụ sản Trung ương hay còn gọi là Sản C là bệnh viện tuyến Trung ương đầu ngành về chuyên khoa phụ sản của cả nước. Đây là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều chị em chọn lựa khi đi khám bệnh.

Bệnh viện được đầu tư hệ thống trang thiết bị tiên tiến dùng cho chăm sóc sức khỏe chị em, bao gồm: hệ thống kiểm tra sàng lọc trước sinh, sơ sinh – Autodelfia; hệ thống sàng lọc một số bệnh rối loạn chuyển hoá – Tendem Mass; hệ thống kiểm tra QF-PCR – Sequensing,…

Những y bác sĩ làm việc tại đây có chuyên môn tốt, có một số bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng trong lĩnh vực phụ sản. Một số bác sĩ giỏi có thể kể đến như:

■ PGS. TS. Nguyễn Đức Hinh – hiện là Phó Giám đốc phụ trách Khoa khám bệnh theo yêu cầu.

■ TS. BS Nguyễn Thị Lan Hương – giữ chức Trưởng khoa Sản thường.

■ ThS. BS Đặng Anh Linh – hiện là Trưởng khoa Phụ Nội tiết.

■ TS. BS Vũ Văn Khanh – là phụ trách khoa kiêm Phó Trưởng khoa Đẻ.

Kinh nghiệm đi thăm khám

Bệnh viện hiện chưa được mở rộng nhiều nên còn khá chặt hẹp, đông đúc.

Bệnh viện được đặt trên đường Tràng Thi (gần với phố cổ) nên sẽ tương đối khó đi với những người không quen. Lưu ý đường Tràng Thi là đường một chiều, chị em nên xem bản đồ trước khi tới để hạn chế mất nhiều thời gian đi vòng quanh.

Các chị em có thể đi khám tại bệnh viện vào tất cả những ngày trong tuần. Chú ý là vào thứ 7 và chủ nhật chỉ có khám bệnh dịch vụ.

  Bệnh viện Thanh Nhàn

■ Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Thanh Nhàn từ trước đến nay luôn được nhiều bệnh nhân lựa chọn để đi khám bệnh chuyên khoa phụ sản. Hiện tại, khoa Phụ sản – bệnh viện Thanh Nhàn càng ngày càng được chú trọng đầu tư cả về nguồn lực con người và sự hỗ trợ từ một số thiết bị và phương pháp khám chữa bệnh tối tân.

Bệnh viện được chia khoa phụ sản khoa thành 2 khoa nhỏ, gồm:

■ Sản I – Tầng 1 Nhà A (chuyên điều trị chuyên sâu về vô sinh).

■ Sản II – Tầng 5 Nhà C (chuyên về chẩn đoán trước sinh).

Nhưng, hiện hai khoa chưa có sự khác biệt quá nhiều về chức năng khám bệnh và chữa trị bệnh.

Địa chỉ bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Thanh Nhàn – Địa chỉ bệnh viện phụ sản Hà Nội

Điểm cộng khi đi thăm khám phụ sản tại bệnh viện Thanh Nhàn:

► Có đội ngũ y bác sĩ chuyên phụ sản chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

► Người đi khám bệnh có thể chọn thăm khám phụ sản thông thường, dịch vụ khám theo yêu cầu, hay khám chọn bác sĩ…

► Dịch vụ chăm sóc người bị bệnh tốt, có nhân viên hướng dẫn luôn túc trực.

Một số y bác sĩ giỏi:

■ ThS. BS Nguyễn Thị Ngọc Bích – đang là Phó trưởng khoa Phụ sản – Trưởng khoa sản 2, bệnh viện Thanh Nhàn

■ BS. CKII Trần Quyết Thắng – hiện là Trưởng khoa Phụ sản I, bệnh viện Thanh Nhàn

Kinh nghiệm đi khám

Lúc đi khám bệnh khoa phụ sản, các chị em đến đăng kí tại Khoa thăm khám hay Khoa thăm khám theo yêu cầu. Chị em nêu rõ tình trạng của mình để được nhân viên y tế giúp đỡ khám với bác sĩ phù hợp.

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

■ Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong số các bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám cũng như chữa trị bệnh lý phụ khoa, được nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn.

Khuôn viên bệnh viện không quá rộng, nhưng bù lại cơ sở vật chất được trang bị khang trang, sạch sẽ, nhân viên thân thiện.

Hệ thống trang thiết bị phục vụ khám chữa trị bệnh chuyên phụ sản được đầu tư như máy siêu âm đầu dò, máy siêu âm màu 4D, máy chụp mammography (chụp Xquang vú),…

Bệnh viện cung cấp gói khám bệnh phụ sản đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều chị em. Đặc biệt là sản khoa chuyên chăm sóc toàn diện cho mẹ và bé trước, trong và cả sau sinh. Những mốc khám thai, siêu âm, kiểm tra được thực hiện thường xuyên, một cách kĩ lưỡng để không bỏ sót lần khám cần thiết nào.

Về khoa phụ sản, bệnh viện có một số bác sĩ chuyên khoa giỏi như:

■ BS. CKII Nguyễn Tuấn Minh, hiện là Trưởng khoa Sản bệnh.

■ BS. CKI Lương Thị Thanh Bình, hiện là Trưởng khoa khám bệnh.

Kinh nghiệm đi thăm khám

Đến với bệnh viện Thu Cúc, chị em thường không cần chờ đợi lâu. Nhất là khi đã đặt lịch khám bệnh trước, có thể thăm khám đúng giờ theo lịch hẹn mà không cần trả thêm khoản phí.

Hiện tại, các chị em có thể đặt lịch khám bệnh tại bệnh viện Thu Cúc, ở cơ sở Thụy Khuê giúp tiết kiệm thời gian làm thủ tục, được ưu tiên thăm khám gần nhất với giờ hẹn trước.

Trên đây là tổng hợp danh sách các Địa chỉ bệnh viện phụ sản Hà Nội. Khi có nhu cầu thăm khám sản phụ khoa, chị em có thể tham khảo để chọn cho mình nơi phù hợp với tình trạng sức khỏe.

Bên cạnh đó, nếu như có bất kì thắc mắc nào về các biểu hiện sức khỏe bất thường và cách khắc phục hiệu quả, chị em có thể nhấn vào BẢNG CHAT dưới đây để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình.

  Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 02963980000
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể [để lại số điện thoại], chúng tôi sẽ liên hệ lại
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5