Đặt vòng tránh thai miễn phí ở đâu?

 Đặt vòng tránh thai miễn phí ở đâu là câu hỏi thắc mắc của nhiều người khi đang có nhu cầu ngừa thai nhưng điều kiện kinh tế chưa cho phép. Bạn nên tìm chi mình địa chỉ chuyên khoa uy tín để đặt vòng tránh thai được hiệu quả và đảm bảo sức khỏe bản thân.

Đặt vòng tránh thai miễn phí ở đâu?

Hiện nay, đặt vòng tránh thai đang là một biện pháp ngừa thai mà được nhiều chị em lựa chọn tiến hành. Phương pháp này được đánh giá là đảm bảo, hiệu quả lên đến 98% cũng như có khả năng dùng trong thời gian dài, lên đến 10 năm. Không chỉ vậy, phương thức hạn chế thai này còn không tác động tới ham muốn cũng như chất lượng đời sống tình dục.

Với những ưu điểm của phương pháp đặt vòng tránh thai trên mà khá nhiều các chị em mong muốn thực hiện giải pháp này để ngừa thai. Thế nhưng, với ưu điểm vượt trội như vậy thì chi phí đặt vòng tránh thai có đắt hay không? Và Đặt vòng tránh thai miễn phí ở đâu? Có phòng khám nào tiến hành đặt vòng tránh thai miễn phí hay không?

Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa An Giang cho biết, hiện nay ở nước ta tỉ lệ phá thai vẫn đang ở mức cao, như vậy những cách tránh thai đều được khuyến khích sử dụng nhất là biện pháp đặt vòng.

Mặc dù chưa có địa chỉ chuyên khoa nào thực hiện đặt vòng tránh thai miễn phí, thế nhưng chi phí đặt vòng không quá cao, vẫn nằm trong khả năng chi trả của các chị em.

Các bác sĩ cũng khuyến cáo nữ giới không nên vì mong muốn chi phí đặt vòng rẻ mà tìm đến các cơ sở y tế kém chất lượng, những phòng khám chui để tiến hành đặt vòng, khả năng gặp biến chứng cao ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau, nguy hiểm hơn là đe dọa đến tính mạng.

Đặt vòng tránh thai miễn phí ở đâu?

Đặt vòng tránh thai miễn phí ở đâu?

Những yếu tố ảnh hưởng đến khoản chi phí đặt vòng tránh thai

Những yếu tố quyết định đặt vòng tránh thai tầm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào:

  Địa chỉ đặt vòng

Để tiến hành đặt vòng bạn có khả năng tới các trung tâm sản phụ khoa, những bệnh viện phụ sản, khoa sản của một số bệnh viện hay phòng khám chuyên khoa. Mỗi địa chỉ đặt vòng lại có khoản chi phí không giống nhau nên chi phí đặt vòng tránh thai cũng không giống nhau.

Nếu như các chị em chọn lựa ở các phòng khám chuyên khoa, hay các bệnh viện tư có chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn tay nghề cao thì khoản phí sẽ nhỉnh hơn. Nhưng nếu như các chị em chọn đặt vòng ở trung tâm sản phụ khoa nhỏ thì chi phí sẽ thấp hơn. Thế nhưng chất lượng dịch vụ không thể nào bảo đảm.

  Tình trạng sức khỏe phụ khoa của chị em

Đặt vòng tránh thai có đắt không phụ thuộc rất lớn vào tình trạng sức khỏe của các chị em. Trước lúc tiến hành đặt vòng, nữ giới sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát ở vùng kín. Nếu thấy có biểu hiện viêm hay nghi ngờ mắc những bệnh phụ khoa khác thì cần phải tiến hành chữa trị khỏi viêm trước nếu không sẽ có nguy cơ biến chứng.

Do đó chị em sẽ mất 1 khoản phí điều trị trước lúc tiến hành đặt vòng. Mức phí này thường khá cao và dựa vào tùy từng loại bệnh phụ khoa mà các chị em mắc phải.

  Loại vòng tránh thai

Đặt vòng hết bao nhiêu tiền còn dựa trên loại vòng ngừa thai mà các chị em chọn. Có rất nhiều loại vòng hạn chế thai, mỗi loại lại có phí riêng. Loại vòng tránh thai hay sử dụng hiện nay là vòng nội tiết và vòng chữ T. Vòng chữ T có tuổi thọ lâu hơn nên thường mức chi phí sẽ nhỉnh hơn với loại vòng nội tiết.

Đặt vòng tránh thai miễn phí ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vòng tránh thai khác nhau

Địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín có chi phí hợp lý

Đặt vòng tránh thai miễn phí ở đâu? Tuy chưa có nơi nhận đặt vòng tránh thai miễn phí, thế nhưng nữ giới có thể liên hệ những địa chỉ sản phụ khoa uy tín, chi phí hợp lý để tiến hành đặt vòng tránh thai.

Chị em khi có nhu cầu đặt vòng tránh thai có thể liên hệ Phòng khám đa khoa An Giang. Tại đây hội tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa phụ sản uy tín, trình độ chuyên môn cao , có kinh nghiệm thăm khám cũng như trị các bệnh phụ khoa, tiến hành đặt vòng tốt. Các trang thiết bị của phòng khám luôn được trang bị tiên tiến, chất lượng dịch vụ tốt, chị em lúc đi khám bệnh không phải chờ đợi lâu, không xếp hàng, có nhân viên y tế hướng dẫn nhiệt tình.

Bạn có thể tới đặt vòng vào bất cứ ngày nào trong tuần, cả ngày Lễ, Tết và khung giờ thăm khám linh động từ 8h – 20h hàng ngày.

Bên cạnh đó, phòng khám có khoản phí đặt vòng tránh thai công khai, niêm yết chi tiết. Các chị em tới khám sẽ được tư vấn trước khi tiến hành.

Hiện phòng khám chuyên khoa đang tiến hành đặt vòng với chi phí ưu đãi cho những chị em có hoàn cảnh khó khăn. Chị em có thể liên hệ đặt lịch khám ưu tiên qua số HOTLINE 02963980000.

Đến đây, chúng ta đã giải đáp được thắc mắc Đặt vòng tránh thai miễn phí ở đâu. Các chị em nên tìm hiểu kĩ về địa chỉ chuyên khoa uy tín có mức chi phí phù hợp để tiến hành đặt vòng an toàn, hiệu quả.

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào liên quan đến những thông tin được cung cấp ở trên, hãy nhấn vào KHUNG CHAT dưới đây để nhanh chóng được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp.

  Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 02963980000
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể [để lại số điện thoại], chúng tôi sẽ liên hệ lại
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5