Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không? Tỉ lệ bao nhiêu phần trăm

 

Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không và tỉ lệ bao nhiêu phần trăm đang là vấn đề thắc mắc của nhiều cặp đôi. Nhiều bạn trẻ hiện nay vẫn chưa trang bị được cho mình những kiến thức giới tính cần thiết, mà sinh ra tâm trạng lo lắng sau quan hệ. Bài viết sau đây sẽ giải đáp chi tiết câu hỏi cọ xát bộ phận sinh dục có thai không? Chi tiết mời theo dõi bài viết bên dưới!

CỌ XÁT BỘ PHẬN SINH CÓ THAI KHÔNG?

✎ Trường hợp cọ xát bên ngoài bộ phận sinh dục thì khả năng mang thai vẫn có, tuy nhiên tỉ lệ không cao và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Điều kiện để quá trình thụ thai diễn ra thành công đó chính là sau khi xuất tinh vào âm đạo, các tinh trùng sẽ di chuyển trong dịch nhầy của âm đạo vào tử cung đến ống vẫn trứng và chờ tại đây để gặp trứng.

✎ Đối với các tinh trùng khỏe mạnh thì có thể tồn tại trong cơ quan sinh dục nữ giới đến 7 ngày. Ở buồng trứng đến kì rụng trứng thì sẽ có ít nhất 1 – 3 trứng chín và rụng, sau khi rụng trứng sẽ di chuyển qua ống dẫn trứng đến tử cung. Trứng chỉ sống được 24 giờ sau khi rụng nếu gặp được tinh trùng thì quá trình thụ thai diễn ra.

✎ Trong tinh dịch luôn luôn chứa một lượng tinh trùng nhất định, do đó là dù chỉ cọ xát bên ngoài, xuất tinh ngoài thì nhiều cặp đôi vẫn có khả năng mang thai ngoài ý muốn. Với trường hợp cọ xát bên ngoài có mặc quần lót thì khả năng có thai là rất thấp vì tinh trùng không thể bơi xuyên qua lớp vải để vào âm đạo được. Còn nếu sự cọ sát bên ngoài mà không có gì ngăn cản thì tỉ lệ có thai vẫn rất cao.

✎ Do chỉ là cọ xát bên ngoài bộ phận sinh dục nên hành trình gặp trứng của tinh trùng còn khá dài và khó khăn, điều này cho thấy là khi quan hệ tình dục việc đưa dương vật vào càng sâu bên trong âm đạo và xuất tinh thì sẽ rút ngắn được đáng kể hành trình di chuyển của tinh trùng tăng khả năng mang thai sẽ cao hơn.

TỈ LỆ CÓ THAI KHI CỌ XÁT BỘ PHẬN SINH DỤC LÀ BAO NHIÊU PHẦN TRĂM

Như đã nói ở trên thì việc chỉ cọ xát bên ngoài bộ phận sinh dục tỉ lệ mang thai là rất thấp. Việc thụ thai còn tùy nào từng trường hợp quan hệ cụ thể, và nhiều yếu tố nên rất khó thể nói chính xác cụ thể tỉ lệ mang thai khi cọ xát bộ phận sinh dục là bao nhiêu phần trăm. Tỉ lệ mang thai khi cọ xát bên ngoài sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

► Thời gian rụng trứng: Trứng chỉ sống được 24 giờ sau khi rụng vì vậy mà nếu tinh trùng đủ khỏe mạnh tồn tại đến khi chờ trứng rụng hoặc trứng rụng vào đúng thời điểm quan hệ cọ xát thì quá trình thụ tinh mới có khả năng diễn ra. Các cặp vợ chồng có thể canh ngày rụng trứng để tránh thai hoặc chủ động trong việc mang thai.

► Chất lượng trứng: việc thụ thai thành công hay không còn phụ thuộc vào chất lượng trứng. trong trường hợp tinh trùng gặp trứng nhưng chất lượng trứng không tốt thì quá trình thụ thai cũng thất bại, chất lượng trứng sẽ phụ thuộc nhiều vào chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cũng như là tình trạng sức khỏe hiện tại của chị em nữ giới.
Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không? Tỉ lệ bao nhiêu phần trăm

Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không? Tỉ lệ bao nhiêu phần trăm

► Tiết dịch âm đạo: Dịch âm đạo sẽ đóng vai trò quan trọng giúp cho việc di chuyển của tinh trùng được nhanh hơn và dễ dàng hơn, trong trường hợp chị em phụ nữ gặp các vấn đề về bệnh lý vùng kín ảnh hưởng đến chất lượng dịch âm đạo cũng sẽ là cản trở lớn cho việc tinh trùng đi vào đến gặp trứng.

 ► Cấu tạo bộ phận sinh dục: tùy vào cấu tạo bộ phận sinh dục của mỗi người, có người sẽ có âm đạo dài ngắn khác nhau điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình di chuyển của tinh trùng và sự thụ tinh. Ngoài ra nếu tử cung, ống dẫn trứng bị dị tật, sẹo do phá thai thì sẽ gây ra nhiều khó khăn cho sự di chuyển của tinh trùng. Đối với nam giới cũng vậy nếu dương vật, ống dẫn tinh có khuyết điểm cũng sẽ khiến chất lượng tinh trùng bị ảnh hưởng.

► Chất lượng và số lượng tinh trùng: Số lượng tinh trùng mỗi lần xuất tinh phải đảm bảo, chất lượng “tinh binh” khỏe mạnh mới có thể giúp tinh trùng sống sót vượt qua chặng đường dài đến với trứng.

Do đó việc quan hệ bình thường cũng còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố thì mới có thể thụ thai thành công, thì việc quan hệ cọ xát bộ phận sinh dục tỉ lệ có mang thai sẽ rất thấp nhưng có vẫn có khả năng chứ không hoàn toàn là không thể.

ĐỊA CHỈ KIỂM TRA CÓ THAI HAY KHÔNG Ở ĐÂU LÀ CHÍNH XÁC

Các cặp đôi sau khi quan hệ lo lắng việc có thai hay không có thể thăm khám tại Phòng khám đa khoa An Giang để xác định chính xác xem mình có thai hay không.

Chị em nữ giới khi đến thăm khám kiểm tra có thai hay không tại Phòng khám An Giang. Ngoài việc cho ra kết quả chính xác ra thì khi đến thăm khám tại đây chị em còn hoàn toàn hài lòng với các ưu điểm sau tại phòng khám:

✥ Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp thăm khám và hướng dẫn việc kiểm tra đưa ra kết quả xác định chính xác nhất tình trạng có thai hay không cho chị em nữ giới.

✥ Hệ thống trang thiết bị máy móc y khoa hiện đại, đảm bảo việc cho ra kết quả được chính xác nhất.
Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không? Tỉ lệ bao nhiêu phần trăm

Chẩn đoán thai chính xác tại Phòng khám An Giang

✥ Quy trình thủ tục nhanh chóng đơn giản giúp chị em nữ giới đến được vào khám ngay không cần mất thời gian xếp hàng chờ đợi.

✥ Chi phí thăm khám hợp lý, căn cứ theo đúng mức sàn quy định của Bộ y tế.

Theo các chuyên gia thì việc cọ xát bộ phận sinh dục tỉ lệ có thai là rất thấp, tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng là không thể. Để biết chính xác việc có thai hay không, chị em nữ giới có thể đến Phòng khám đa khoa An Giang để được thăm khám chính xác nhất. Đừng ngần ngại hãy gọi ngay vào Hotline hoặc nhấp vào Khung tư vấn nếu còn bất cứ thắc mắc nào để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp tốt nhất.

  Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 02963980000
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể [để lại số điện thoại], chúng tôi sẽ liên hệ lại
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5