Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ hết bao nhiêu tiền năm 2022

Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ hết bao nhiêu tiền năm 2022 là thắc mắc của đa số quý ông khi có nhu cầu chỉnh hình dương vật. Đây là vấn đề khó chia sẻ nên đa phần quý ông tìm đến những cơ sở y tế nhỏ lẻ không đảm bảo chất lượng, điều này có thể gây nguy hiểm và ảnh hưởng trực tiếp đến cơ quan sinh sản.

Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ bao nhiêu tiền phải xét đến nhiều yếu tố như nhu cầu chỉnh hình, kích cỡ, phương pháp thực hiện, tay nghề bác sĩ và chất lượng của từng cơ sở y tế. Cụ thể được tính như sau:

 Phương pháp chỉnh hình dương vật

Thông thường chỉnh hình dương vật thường là dùng biện pháp phẫu thuật ngoại khoa, có phương pháp cổ điển và cả phương pháp tiên tiến, tùy từng trường hợp và cả yêu cầu của người bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp.

Với mỗi phương pháp khác nhau thì có quy định về mức phí khác nhau, đa phần những phương pháp điều trị hiện đại, ít gây đau đớn, giúp người bệnh mau chóng hồi phục thì người bệnh sẽ phải chi trả mức phí cao hơn.
Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ hết bao nhiêu tiền năm 2022

Chỉ nên kéo dài dương vật trong trường hợp có kích cỡ quá ngắn

Tình trạng sức khỏe mỗi người

Tùy vào tình hình sức khỏe của mỗi người mà lựa chọn cách điều trị phù hợp, bên cạnh đó, những người đang mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục, đặc biệt viêm bao quy đầu thì sẽ được chỉ định điều trị cho hết viêm nhiễm trước mới tiến hành thủ thuật.

Chi phí điều trị viêm nhiễm lại tùy thuộc vào mức độ viêm, phương pháp chữa trị và thời gian hồi phục bệnh của bạn. Chính vì thế mà chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ hết bao nhiêu tiền năm 2022 rất khó xác định chính xác.

 Chất lượng từng cơ sở y tế

Mỗi cơ sở y tế đều có chất lượng khác nhau nên quy định về các mức phí cũng không giống nhau. Đa phần những cơ sở y tế lớn sẽ có chi phí cao, bệnh viện công lập sẽ có mức phí vừa phải nhưng phải chờ đợi lâu do có rất đông bệnh nhân.

Nhưng bạn cần lưu ý vì phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ là thủ thuật ngoại khoa ảnh hưởng nhiều đến chức năng sinh sản nên không vì ham rẻ mà lựa chọn những nơi kém chất lượng, hoặc nơi không được cấp phép.

 Tay nghề, trình độ chuyên môn của bác sĩ

Kéo dài cậu nhỏ là thủ thuật không khó nhưng cũng không dễ, đòi hỏi bác sĩ thực hiện là người nắm vũng kiến thức cũng như phải có kinh nghiệm chữa trị nhiều năm. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu bác sĩ có tay nghề cao mà bạn tin tưởng để thực hiện nhưng chắc chắn bạn phải trả với mức phí cao hơn.

Những bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm làm phẫu thuật lâu năm sẽ đảm bảo cho bạn độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ. Cho nên giá tiền bạn phải chi trả cho khoảng này có phần nhỉnh hơn một chút so với những người khác.

Các chi phí liên quan

Bạn cần chi tiền cho các khoản làm thủ tục, gặp bác sĩ để khám cũng như tiền thuốc sau khi thực hiện hoặc khi có bất kì nhu cầu nào kèm theo cũng sẽ được tính vào tổng chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ.
Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ hết bao nhiêu tiền năm 2022 Chỉ nên kéo dài dương vật trong trường hợp có kích cỡ quá ngắn

Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ khác nhau ở từng người

Những lưu ý khi phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ

Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ là thủ thuật ngoại khoa can thiệp trực tiếp vào vùng kín nam giới có thể gây nhiễm trùng nếu không cẩn thận. Do đó có một vài điều bạn cần lưu ý trong việc phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ như sau:

– Chỉ thực hiện phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ khi cậu nhỏ ngắn hơn chiều dài trung bình của nam giới người Việt Nam.

– Chỉ nên tìm chọn những nơi chuyên điều trị các bệnh nam khoa và phẫu thuật thẩm mỹ nam khoa có uy tín chất lượng.

– Sau phẫu thuật nên tuân thủ chỉ định dùng thuốc và lời khuyên của bác sĩ:

+ Không mặc quần lót bó sát, quần bẩn hoặc quần ẩm ướt.

+ Giữ vùng kín sạch sẽ và khô ráo thoáng mát.

+ Kiêng quan hệ tình dục đến lúc vết thương hoàn toàn lành hẳn.

+ Chỉ nên vận động nhẹ nhàng, tránh bia rượu và các chất kích thích khiến vết thương lâu lành hơn và nguy cơ để lại sẹo mất thẩm mỹ.

        Một trong những địa chỉ y tế chất lượng mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn là Phòng khám đa khoa An Giang với ưu điểm:

+ Đầy đủ thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ hiệu quả, nhanh chóng, không gây đau đớn.

+ Đội ngũ bác sĩ có kiến thức và tuổi nghề lâu năm, đảm bảo hạn chế tổn thương đến mức tối đa và thẩm mỹ.

+Phương pháp phẫu thuật tiên tiến, an toàn và hiệu quả.

+ Toàn bộ quy trình thăm khám được nhân viên y tế hướng dẫn từng bước và chu đáo.

+ Thiết kế phòng khám có nhiều tiện nghi, thoáng rộng thoải mái giúp người bệnh đảm bảo không gian riêng tư và thông tin cá nhân.

Biết trước thông tin chi phí, tất cả được niêm yết rõ ràng theo quy định.

Với những ưu điểm trên đây phòng khám từ lâu đã trở thành địa chỉ chỉnh hình nam khoa ưu tú, được nhiều quý ông lựa chọn. Nếu bạn cũng đang muốn biết chi phí phẫu thuật chỉnh hình cậu nhỏ hết bao nhiêu tiền năm 2022 tại phòng khám chúng tôi thì có thể nhấp vào Khung Chat bên dưới để được chuyên gia phản hồi tư vấn ngay.

  Chúc bạn sức khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 02963980000
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể [để lại số điện thoại], chúng tôi sẽ liên hệ lại
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5