Chi phí cắt trĩ ở bệnh viện Bình Dân giá bao nhiêu?

Chi phí cắt trĩ ở bệnh viện Bình Dân giá bao nhiêu là lo lắng của nhiều người khi có ý định điều trị trĩ tại đây. Tương tự như những cơ sở y khoa khác, chi phíu cắt trĩ tại Bình Dân cũng bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Cụ thể sẽ được chia sẻ ở bài viết sau.

TÌM HIỂU VỀ CẮT TRĨ Ở BỆNH VIỆN BÌNH DÂN

Bệnh viện Bình Dân được thành lập vào năm 1954 và được xem là cái nôi ngoại khoa ở An Giang cũng như các tỉnh miền Nam. Hiện tại, bệnh viện Bình Dân là bệnh viện chuyên khoa hạng Nhất về chuyên ngành phẫu thuật tổng quát cũng như phẫu thuật niệu khoa.

Bạn có thể tới bệnh viện Bình dân để khám bệnh cũng như cắt trĩ thông qua:

Địa chỉ liên hệ:

– Trụ sở chính:371 Điện Biên Phủ, P4, Q3, TPHCM.

– Khu kĩ thuật cao: 408 Điện Biên Phủ, P11, Q10, TPHCM.

Điện thoại: 028 38394747.

  Bệnh viện Bình Dân hiện đang cắt trĩ bằng những phương pháp sau:

► Cắt trĩ thông thường: dùng dao đốt điện, dao đốt Ligasure, dao siêu âm Harmonic Scalpel… Phương thức có khả năng gây nên nhiều đau đớn, rất khó chịu. Thêm vào đó, tiểu phẫu cắt trĩ truyền thống thường không mang lại hiệu quả đối với trường hợp búi trĩ có kích thước khá lớn hoặc đã sa ra ngoài.
Chi phí cắt trĩ ở bệnh viện Bình Dân giá bao nhiêu?

Tùy vào tình trạng và nhu cầu của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp

► Cắt trĩ Longo: đây là một phương pháp cắt bệnh trĩ hiện đại, được đánh giá cao nhất hiện nay. Sau khi tiến hành, người bị bệnh chỉ cần lưu lại bệnh viện theo dõi thêm khoảng 6 tiếng là có thể làm thủ tục xuất viện cũng như ra về.

CHI PHÍ CẮT TRĨ Ở BỆNH VIỆN BÌNH DÂN GIÁ BAO NHIÊU?

Đa phần người bị bệnh mắc bệnh trĩ đều quan tâm chi phí cắt trĩ ở bệnh viện Bình Dân giá bao nhiêu để có sự chuẩn bị sẵn sàng cho việc chữa trị. Tuy nhiên, chi phí cắt trĩ tại bệnh viện không có con số cụ thể mà còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:

► Khoản phí thăm khám lâm sàng: Trước khi tiến hành tiểu phẫu cắt trĩ, người mắc bệnh sẽ được khám sức khỏe tổng quát lúc ban đầu. Tại đây, người mắc bệnh sẽ mất một khoản chi phí cho việc thăm khám lâm sàng, cận lâm sàng và xét nghiệm máu,… Thường thì mức chi phí này không quá cao cũng như chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng chi phí cắt trĩ ở bệnh viện Bình Dân giá bao nhiêu.

► Mức độ mắc bệnh trĩ: nếu bệnh tình ở mức độ nhẹ thì chi phí cắt trĩ sẽ thấp hơn. Điều này đồng nghĩa với việc, mức giá phải trả cao hơn nếu người bệnh mắc bệnh trĩ ở thời kỳ nặng hoặc nghiêm trọng.

► Phương pháp điều trị: như đã đề cập ở trên, hiện tại bệnh viện Bình Dân đang áp dụng nhiều phương pháp cắt trĩ từ truyền thống cho đến hiện đại. Tùy vào tình trạng cũng như nhu cầu của người bệnh mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp. Mỗi phương pháp sẽ có ưu nhước điểm riêng biệt. Và những phương pháp cắt trĩ truyền thống thường sẽ có mức chi phí thấp hơn.

► Chất lượng dịch vụ: tương ứng với các phương pháp cắt trĩ thì cũng có những gói dịch vụ y tế khác nhau. Tùy thuộc vào khả năng kinh tế của mỗi người mà lựa gói chăm sóc phù hợp. Những dịch vụ cao với sự chăm sóc kĩ lưỡng cũng sẽ nâng mức chi phí cắt trĩ ở bệnh viện Bình Dân giá bao nhiêu.

► Đội ngũ y bác sĩ: Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tham gia vào quá trình cắt trĩ cũng chính là yếu tố chi phối đến mức chi phí. Nếu bạn yêu cầu những bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao thì chắc hẳn chi phí trị sẽ cao hơn so với việc lựa chọn một số bác sĩ ít kinh nghiệm cũng như khả năng thực thành thành công thấp.
Chi phí cắt trĩ ở bệnh viện Bình Dân giá bao nhiêu?

Chi phí cắt trĩ ở bệnh viện Bình Dân giá bao nhiêu?

LƯU Ý KHI ĐIỀU TRỊ TRĨ Ở BỆNH VIỆN BÌNH DÂN

Bên cạnh chi phí cắt trĩ ở bệnh viện Bình Dân giá bao nhiêu thì bạn đọc cũng cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Bệnh viện có hai khu khám bệnh: gồm khu thăm khám thường (còn gọi là trụ sở chính) cùng với khu khám bệnh kỹ thuật cao với quá trình làm việc, chất lượng dịch vụ có sự khác biệt. Bạn nên cân nhắc về khả năng tài chính của mình, cũng như thời gian như thế nào để chọn khu khám bệnh phù hợp nhất.

Đặc biệt, bệnh viện mỗi ngày có lượt người đến thăm khám và chữa trị rất đông. Để hạn chế phải đợi lâu, bạn cần chủ động tới sớm hơn để được bốc số và thăm khám sớm.

Nếu bạn không thể sắp xếp thời gian hay e ngại việc xếp hàng, bốc số, chờ đợi quá lâu, có thể tham khảo cắt trĩ ở Phòng khám Đa khoa An Giang. Đây là địa chỉ chuyên khoa hậu môn trực tràng tư nhân hàng đầu trên địa bàn thành phố, không những hiệu quả điều trị tốt mà mức chi phí lại thấp, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người.

Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp bạn hiểu rõ hơn về chi phí cắt trĩ ở bệnh viện Bình Dân giá bao nhiêu. Hy vọng với những kiến thức được chia sẻ, sẽ hữu ích với bạn khi có ý định thăm khám và chữa trị bệnh tại đây.

Nếu bạn cần được hỗ trợ thêm thông tin nào khác, vui lòng gọi vào số HOTLINE hoặc nhấn vào KHUNG TƯ VẤN để được hỗ trợ nhanh chóng.

  Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 02963980000
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể [để lại số điện thoại], chúng tôi sẽ liên hệ lại
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5