Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu? Cách tăng kích thước cậu bé

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu và Cách tăng kích thước cậu bé sẽ giúp nam giới hiểu hơn về chuyện đáp ứng kích thước khi “yêu”. Đây là vấn đề quan tâm của rất nhiều nam giới. Để biết được cụ thể hơn, mời các quý ông tham khảo bài viết dưới đây.

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu?

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu ắt hẳn là thắc mắc chung của khá nhiều nam giới. Để giải đáp vấn đề này, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về kích thước dương vật trung bình ở đàn ông biệt, cũng như cấu tạo, kích thước âm đạo của nữ giới.

Kích cỡ cậu nhỏ trung bình của cánh mày râu Việt là từ 11-13cm ở trạng thái cương cứng. Còn đối với chu vi, khi cậu nhỏ xìu là5-9,5cm, còn lúc cương có thể lên đến 7-13,5cm.

Nếu như cậu nhỏ quá ngắn, dưới 9cm lúc cương thì được coi là dương vật ngắn. Thế nhưng, đặc điểm dương vật cũng có nhiều nét khác biệt ở mỗi người. Bên cạnh đó thì kích thích khi xìu và khi cương không tương đồng.

Một số nam giới có cậu nhỏ khi cương khá bé, thậm chí nhìn có vẻ yếu ớt, thế nhưng khi nhận được kích thích sẽ nở rộng ra và vươn dài lên gấp đôi trạng thái bình thường.

Trong khi đó, một số người lại có cậu nhỏ hùng dũng, mạnh mẽ trong trạng thái bình thường, nhưng đến khi “yêu” chỉ có thể tăng thêm một chút chiều dài, hầu như không đáng kể.

Do đó, mà các nàng không thể căn cứ vào hình thái lúc bình thường mà đánh giá cậu nhỏ của các quý ông được nhé.

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu? Cách tăng kích thước cậu bé

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu? 

Trong khi kích thước dương vật khá cố định lúc bình thường và khi cương cứng thì kích thước âm đạo của nữ giới lại khác so với cánh mày râu. Kích cỡ âm đạo có thể thay đổi đàn hồi tùy thuộc vào mức độ nhận được kích thích, cũng như qua từng giai đoạn phát triển khác nhau của cơ thể. Thêm vào đó, khả năng giãn nở của âm đạo khá tốt, hầu như phù hợp với mọi dương vật.

Thường sau khi phụ nữ sinh con, âm đạo sẽ giảm đàn hồi, trở nên rộng hơn. Tình trạng này tương tự ở độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh. Bởi thế cũng sẽ là một thách thức tương đối lớn đối với cánh mày râu trong việc đem lại khoái cảm cho phái nữ ở giai đoạn này.

 Vậy cậu bé có thể vào sau bao nhiêu? Câu trả lời là còn phụ thuộc vào kích cỡ dương vật và cả âm đạo của nữ giới. Nếu như nhận được kích thích lớn, âm đạo có thể tăng kích thước khiến cậu nhỏ tiến vào sâu hơn, tăng khoái cảm, cũng như làm tăng khả năng thụ thai.

Thế nhưng một số nam giới lại có kích thước cậu nhỏ khá khiêm tốn nên không thể vào sâu, cũng như không mang lại khoái cảm cho người phụ nữ.

Cách tăng kích thước cậu bé

Dương vật nhỏ khiến cho nam giới khá tự ti, đặc biệt là trong dời sống quan hệ vợ chồng. Nếu hiện tượng này kéo dài lâu ngày có thể gây những vấn đề nghiêm trọng như: rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, tác động tới hạnh phúc gia đình,… Vậy làm thế nào để tăng kích thước cậu bé, tăng khoái cảm khi yêu? Dưới đây là một số phương pháp các quý ông có thể tham khảo.

  Phẫu thuật dương vật

Một trong một số các cách tăng kích thước cậu bé hiệu quả là phẫu thuật dương vật. Tuy vậy, đây là kĩ thuật y khoa đỏi hỏi bác sĩ tiến hành phải có kỹ năng, được đào tạo chuyên môn. Trước lúc tiến hành, bạn buộc phải tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên gia cũng như suy nghĩ thật kỹ về quyết định của mình.

Phẫu thuật thay đổi chiều dài dương vật có thể tiến hành bằng ba giải pháp bao gồm: phẫu thuật ghép da xung quanh dương vật, gắn dây chằng dương vật vào xương thắt lưng nhằm kéo dài kích cỡ dương vật, hút đi mỡ thừa xung quanh bộ phận xương mu trường hợp những người thừa cân hay có dương vật ẩn.

Đối với phương thức phẫu thuật, bạn cần tìm cho mình địa chỉ thực hiện đáng tin cậy. Đồng thời, lúc tiến hành phẫu thuật sẽ có thể gây ra những tác dụng phụ và đe dọa đến chức năng sinh lí của bạn trong tương lai.

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu? Cách tăng kích thước cậu bé

Phẫu thuật giúp làm tăng kích thước dương vật hiệu quả

  Bổ sung các chất dinh dưỡng kích thích tăng kích thước cậu bé

Một trong một số phương thức an toàn nhất trong việc tăng kích cậu bé chính là tăng cường bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết đối với sự phát triển của dương vật, có thể kể đến như các loại vitamin, các thực phẩm có chứa testosterone,…

Một số thực phẩm hỗ trợ tăng kích thước cậu bé hiệu quả như hàu, cua, chocolate đen, cá hồi, cá ngừ, tỏi, các loại thịt, đặc biệt là thịt đỏ,…

Bên cạnh đó, bạn cần hạn chế các chất kích thích không tốt cho sự phát triển của dương vật như thuốc lá, rượu bia, chất cấm,…

  Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ

 Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ Ultimate Stretch

Đây là bài tập nhằm làm tăng kích cỡ dương vật dành cho người mới bắt đầu với tỉ lệ rủi ro thương tích khá nhỏ, 5%.

  Cách tiến hành qua các bước

■ Từ từ kích thích cho cậu nhỏ cương cứng.

■ Tụt bao quy đầu xuống, nắm dương vật tại một điểm cách quy đầu khoảng 2.5 cm.

■ Kéo dương vật hướng ra ngoài nhưng không gây đau, dùng lực vừa đủ để cảm thấy lực kéo

■ Giữ nguyên động tác trong 20 tới 30 giây.

■ Lặp lại động tác kéo, thế nhưng lần lượt thay đổi hướng kéo lên trên, xuống dưới, sang bên phải và sang bên trái.

■ Trong lúc luyện tập, bạn đừng nắm dương vật quá chặt có thể khiến dương vật khó chịu, hay làm hạn chế khả năng tuần hoàn máu đến dương vật.

■ Thư giãn và nghỉ ngơi sau bài tập.

Lưu ý khi luyện tập bài tập này

■ Để thực hiện bài tập, bạn cần đạt được 0–30% độ cương cứng..

■ Bạn có thể nghỉ ngơi ngắn giữa mỗi hiệp khi tập.

■ Lặp lại kỹ thuật này mỗi hướng 2 lần.

■ Kéo dài mỗi hiệp trong 5–10 phút.

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu? Cách tăng kích thước cậu bé

Cách tăng kích thước cậu bé

 Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ Thumb Stretcher

Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ Thumb Stretcher có mức độ khó cao hơn so với bài tập trên, đồng thời thì tỉ lệ rủi ro thương tích cũng cao hơn. Dĩ nhiên là hiệu quả mang lại cũng nhỉnh hơn so với bài tập Ultimate Stretch.

  Các bước tiến hành bài tập:

■ Khở động từ từ cho dương vật cương cứng.

■ Tụt bao quy đầu xuống và nắm vào dương vật tại vị trí tương ứng bài tập trên.

■ Dùng 1 tay kéo dương vật nhẹ nhàng để nó hướng ra ngoài, lưu ý giữ lực kéo vừa phải, không gây khó chịu hay đau tức.

■ Tay còn lại đặt ngón cái vào gần gốc dương vật.

■ Ấn ngón tay cái theo hướng đi xuống.

■ Thực hiện kéo hai tay cùng một thời điểm sao cho không gây đau hay khó chịu.

■ Giữ nguyên động tác trong 20 đến 30 giây.

■ Lặp lại động tác khoảng bốn lần trong một hiệp, nhớ thay đổi vị trí ngón tay cái.

■ Nghỉ ngơi sau lúc tập.

Thông qua bài viết, chúng ta cũng đã biết được Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu và Cách tăng kích thước cậu bé. Từ đó, giúp nam giới có thêm kiến thức để duy trì cuộc yêu tốt hơn, giúp tăng khoái cảm cho cả hai.

Nếu như bạn đang băn khoăn về vấn đề kích cỡ cậu bé của mình, không biết làm thế nào để khắc phục hiệu quả, đừng ngần ngại, hãy nhấn vào Khung Chat dưới đây để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí.

  Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 02963980000
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể [để lại số điện thoại], chúng tôi sẽ liên hệ lại
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5