Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức tốt không? Giá bao nhiêu

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức tốt không và Giá bao nhiêu là chủ đề quan tâm của nhiều nam giới khi có ý định cắt bao quy đầu. nếu như nam giới gặp các vấn đề bất thường về bao quy đầu thì nên tiến hành tiểu phẫu sớm để bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức tốt không?

Nam giới khi có ý định cắt bao quy đầu trước tiên đều mong muốn lựa chọn cho mình một địa chỉ chuyên khoa uy tín, chất lượng.

Do đó Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức tốt không là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều quý ông khi tìm hiểu về việc cắt bao quy đầu tại đây.

Bệnh viện Việt Đức được thành lập năm 1906, có tiền thân là Nhà thương bảo hộ. Cho đến nay thì Bệnh viện Việt Đức đã trở thành bệnh viện tuyến cuối chuyên ngoại khoa đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo người dân.

Hiện bệnh viện có hai cơ sở là Hà Nội và Hà Nam chủ yếu điều trị bệnh cho người dân khu vực phía bắc, đặc biệt là phẫu thuật ngoại khoa trên nhiều chuyên khoa khác nhau.

 Vậy Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức có tốt không? Câu trả lời là tốt.

Bởi lẽ bên cạnh các chuyên khoa khác thì trung tâm nam học của bệnh viện Việt Đức cũng đang ngày càng phát triển với số lượng lớn bệnh nhân tới thăm khám, đưa bệnh viện trở thành cơ sở khám nam khoa hàng đầu hiện nay.

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, chất lượng, cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức còn được tiến hành bởi nhiều phương pháp an toàn với các thiết bị, máy móc tân tiến, hiện đại.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức tốt không? Giá bao nhiêu

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức tốt không?

  ☛ ​Thông tin liên hệ

♦Số điện thoại: 024 3825 3531 (Số máy lẻ 278, 300)

  ♦Địa chỉ: 16 Phủ Doãn, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

       ☛ ​Thời gian làm việc

Bệnh viện Việt Đức tiếp nhận khám chữa bệnh từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần, nghỉ từ thứ bảy đến chủ nhật. Tuy nhiên, thời gian chi tiết khác nhau vào mỗi mùa:

♦Mùa hè:

• Sáng: 7h00 – 12h00

• Chiều:13h30 – 16h30

♦Mùa đông:

• Sáng: 7h00 – 12h00

• Chiều:13h30 – 16h00

Nếu có ý định cắt bao quy đầu tại đây thì nam giới cần chú ý sắp xếp thời gian đến thăm khám theo đúng khung giờ trên.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức giá bao nhiêu?

Ngoài vấn đề chất lượng cắt bao quy đầu thì chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức giá bao nhiêu cũng là vấn đề bận tâm của cánh mày râu.

Nam giới khi biết được chi phí cụ thể có thể chủ động chuẩn bị tốt hơn mà không cần phải đem quá nhiều, dễ bị mất, hoặc mang không đủ chi phí dẫn đến việc phải đi lại nhiều lần.

Tuy nhiên thì cũng giống như các cơ sở chuyên nam khoa khác, chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức giá bao nhiêu không có con số cụ thể. Bởi vì mức chi phí cao hay thấp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tác động, có thể kể đến như:

  ☛ Phương pháp cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp cắt bao quy đầu. Bởi nếu như áp dụng kĩ thuật cắt bao quy đầu phức tạp, sử dụng máy móc tân tiến thì mức chi phí sẽ cao hơn nhiều so với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống.

Đổi lại thì hiệu quả mang lại cũng tương ứng. Chẳng hạn như phương pháp cắt bao quy đầu ít xâm lấn sẽ ít gây đau, thời gian hồi phục nhanh cũng như tỉ lệ để lại sẹo thấp hơn nhiều so với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống.

Tùy vào tình trạng và khả năng của nam giới mà bác sĩ bệnh viện Việt Đức sẽ tư vấn cho phái mạnh phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp nhất.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức tốt không? Giá bao nhiêu

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức giá bao nhiêu?

  ☛ Tình trạng bao quy đầu

Có nhiều nguyên nhân khiến nam giới phải tiến hành cắt bao quy đầu. Do đó, tình trạng bao quy đầu như thế nào cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến mức phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức.

Thông thường thì nếu như bao quy đầu của nam giới bị viêm thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ nhỉnh hơn tình trạng đơn giản như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu.

Khi nam giới bị viêm bao quy đầu thì cần phải tiến hành điều trị viêm trước rồi mới có thể cắt bao quy đầu, để tránh tình trạng viêm nhiễm lan rộng, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản phái mạnh.

Do đó, mà chi phí sẽ thêm một khoản.

  ☛ Khả năng hồi phục của nam giới

Sau khi cắt bao quy đầu, nếu như nam giới thực hiện chăm sóc bao quy đầu tốt, đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, kết hợp với cơ địa hồi phục nhanh chóng thì sẽ nhanh lành vết thương sau khi cắt bao quy đầu.

Từ đó hạn chế được tình trạng viêm nhiễm, cũng như không cần phải tốn công đi tái khám nhiều lần, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Hi vọng bài viết Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức tốt không và Giá bao nhiêu trên đây đã cung cấp được cho nam giới những thông tin cần thiết về vấn đề cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức.

Nếu như bạn có bất kì vấn đề sức khỏe nào cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi bằng cách nhấn vào Khung Bên Dưới hoặc gọi vào số Hotline 02963980000.

  Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 02963980000
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể [để lại số điện thoại], chúng tôi sẽ liên hệ lại
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5