Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Chợ Rẫy có tốt không? Chi phí bao nhiêu

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Chợ Rẫy có tốt không và Chi phí bao nhiêu là mối quan tâm của nhiều nam giới khi có ý định cắt bao quy đầu. Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện công hàng đầu ở khu vực miền Nam, với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, hiệu quả.

Bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là một lớp da mỏng có tính di động và bao bọc lấy phần quy đầu và niệu đạo của nam giới. Lớp da bao quy đầu có cấu tạo nửa niêm mạc.

Hầu hết trẻ em khi sinh ra đều có phần da bao quy đầu bó chặt lấy dương vật. Lớp da này sẽ dần tụt xuống khi trẻ lớn lên để lộ đầu dương vật cũng như niệu đạo giúp cánh mày râu thuận lợi vệ sinh dương vật.

Lớp da bao quy đầu tuy khá mỏng nhưng lại đóng vai trò quan trọng đối với nam giới. Một số chức năng của bao quy đầu như:

♦Duy trì độ ẩm ở đầu dương vật, giữ cho lớp niêm mạc da quy đầu không bị khô, luôn trong tình trạng đủ ẩm.

♦Hạn chế sự xâm nhập của các tác nhân gây hại như vi khuẩn, bụi bẩn, làm giảm nguy cơ viêm nhiễm.

♦Trên quy đầu tập trung rất nhiều dây thần kinh, do đó lớp da sẽ giúp bảo vệ quy đầu khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài.

♦Hạn chế những tổn thương khi dương vật bị cọ xát hay va đập trong quá trình sinh hoạt hàng ngày.

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu cắt bỏ lớp da bao bọc quy đầu. Thủ thuật này có thể được thực hiện trên cả người lớn và trẻ nhỏ. Trường hợp cắt bao quy đầu ở trẻ, thủ thuật chỉ được tiến hành nếu trẻ có sức khỏe tốt. Còn đối với nam giới trưởng thành, thủ thuật này chỉ được tiến hành khi nam giới gặp các vấn đề về bao quy đầu như bao quy đầu dài, hẹp, viêm bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu,… Cụ thể chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Chợ Rẫy có tốt không? Chi phí bao nhiêu

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Các trường hợp cần cắt bao quy đầu ở nam giới

  Dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là hiện tượng lớp da bao quy đầu quá dài trùm kín toàn bộ quy đầu dương vật, gây khó khăn khi lộn lớp da bao quy đầu xuống một cách tự nhiên. Đây là một trong những tình trạng về bao quy đầu thường gặp ở cánh mày râu.

Dài bao quy đầu có hai dạng là dài bao quy đầu giả và dài bao quy đầu thật.

♦Dài bao quy đầu giả là tình trạng bao quy đầu trùm kín đầu dương vật, miệng bao quy gần với lỗ niệu đạo nhưng bao có thể lộn xuống được ngay cả khi bình thường lẫn cương cứng.

♦Dài bao quy đầu thật là trạng thái khi cương cứng, quy đầu vẫn không lộ ra hoặc chỉ lộ một phần rất nhỏ.

Hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng lớp da bao quy đầu bó chặt lấy quy đầu dương vật, phần da bao quy đầu chít hẹp lại khiến cánh mày râu không thể tụt xuống được.

Có hai dạng hẹp bao quy đầu thường gặp là hẹp bao quy đầu sinh lí và bệnh lí.

♦Hẹp bao quy đầu sinh lí: hầu hết trẻ em sinh ra đều gặp tình trạng hẹp bao quy đầu sinh lí. Khi trẻ trưởng thành, lớp da bao quy đầu sẽ dần dày hơn và có thể tự lột xuống được. Đây là điều hoàn toàn bình thường nên các bậc cha mẹ không cần quá lo lắng.

♦Hẹp bao quy đầu bệnh lí là tình trạng nam giới đến tuổi trưởng thành mà lớp da bao quy đầu vẫn không thể tự lột xuống được hoặc có thể tự tuột xuống được nhưng dễ dẫn đến nghẹt bao quy đầu.

Nghẹt bao quy đầu

Hiện tượng nghẹt bao quy đầu xảy ra khi miệng bao quy đầu ở nam giới quá nhỏ hay phần da bao quy đầu bị dính lại khiến cho đầu dương vật không thể lộ ra bên ngoài.

Thông thường tình trạng này xảy ra do nam giới bị hẹp bao quy đầu nhưng tự ý lộn tại nhà làm nó không thể tự lộn lại được nữa. Nghẹt bao quy đầu gây ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu ở quy đầu, cần được phát hiện và khắc phục sớm để tránh những biến chứng nguy hiểm cho dương vật.

Các vấn đề về bao quy đầu nêu trên thường gây không ít khó chịu cho cánh mày râu, đặc biệt là ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày cũng như tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Do đó, khi gặp các tình trạng trên, nam giới nên đến ngay cơ sở chuyên nam khoa để được tư vấn và cắt bao quy đầu trong trường hợp cần thiết.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Chợ Rẫy có tốt không? Chi phí bao nhiêu

Bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện đa khoa trung ương cấp quốc gia phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh toàn miền nam. Đây là một trong những bệnh viện tuyến cuối lớn nhất Việt Nam.

Bệnh viện Chợ Rẫy được thành lập năm 1900, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho người dân An Giang nói riêng cũng như người dân toàn miền nam.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Chợ Rẫy có tốt không? Chi phí bao nhiêu

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Chợ Rẫy có tốt không? Chi phí bao nhiêu

Là bệnh viện được đánh giá cao bởi sự phối hợp giữa các chuyên khoa mang lại hiệu quả tối ưu trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Ngoài ra, bệnh viện Chợ Rẫy còn luôn tiến hành hiện đại hóa quy trình kĩ thuật y khoa, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. Vì vậy, đây là địa chỉ chuyên khoa nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn để thực hiện cắt bao quy đầu.

Với lịch sử hoạt động lâu năm cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nam khoa đầu ngành, nam giới hoàn toàn có thể tin tưởng khi tiến hành cắt bao quy đầu tại đây. Tuy nhiên, chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện Chợ Rẫy hết bao nhiêu là vấn đề băn khoăn của cánh mày râu khi quyết định thủ thuật bao quy đầu tại đây.

Là bệnh viện công lập, nên các chi phí khám chữa bệnh bao gồm cắt bao quy đầu tại bệnh viện Chợ Rẫy sẽ không quá cao. Tuy nhiên, mức chi phí ở mỗi người là khác nhau và không có con số cụ thể. Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Chợ Rẫy hết bao nhiêu chủ yếu phụ thuộc vào hai yếu tố:

Tình trạng bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Chợ Rẫy phụ thuộc nhiều vào tình trạng bao quy đầu của nam giới. Cụ thể như mức độ dài hẹp ra sao, hay có đang mắc các bệnh viêm nhiễm tại bao quy đầu không. Nếu như viêm nhiễm phải tiến hành khắc phục tình trạng viêm trước rồi mới tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu như truyền thống, laser, dao leep,… Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm, nhược điểm và mức chi phí khác nhau. Tùy theo tình trạng bao quy đầu cũng như nhu cầu mà bác sĩ sẽ tư vấn nam giới phương pháp phù hợp nhất.

Có thể thấy cắt bao quy đầu ở bệnh viện Chợ Rẫy khá tốt. Tuy nhiên, đây là bệnh viện công lập nên số lượng bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày rất đông. Nam giới lựa chọn cắt bao quy đầu tại đây nên đến sớm để bốc số chờ đến lượt khám. Ngoài ra, kẻ xấu thường lợi dụng tình trạng đông đúc của bệnh viện để thực hiện hành vi móc túi, nam giới nên cẩn thận chú ý tư trang.

Nếu không có nhiều thời gian, ngại xếp hàng chờ đợi hay chen chúc đông người, nam giới có thể lựa chọn tiểu phẫu bao quy đầu tại các phòng khám tư.

Anh em đang sinh sống và làm việc trên địa bàn An Giang có thể tham khảo Phòng khám đa khoa An Giang. Đây là một trong những phòng khám tư uy tín được Sở Y tế cấp phép hoạt động khám chữa bệnh bao gồm các bệnh nam khoa và tiểu phẫu bao quy đầu.

 Phòng khám áp dụng các phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến, đặc biệt là kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc không đau, ít chảy máu và không để lại sẹo.

 Các bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, thực hiện thủ thuật cho vết cắt đẹp, thẩm mỹ.

 Chi phí cắt bao quy đầu hợp lí, được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế nên nam giới hoàn toàn có thể an tâm khi cắt bao quy đầu tại đây.

Nam giới khi có nhu cầu tiểu phẫu bao quy đầu nên lựa chọn cho mình một địa chỉ chuyên khoa phù hợp, chất lượng. Nếu bạn vẫn đang quan tâm đến chủ đề Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Chợ Rẫy có tốt không và Chi phí bao nhiêu, bạn hãy nhấn vào Khung Bên Dưới để được các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí.

  Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 02963980000
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể [để lại số điện thoại], chúng tôi sẽ liên hệ lại
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5