Cắt bao quy đầu bệnh viện Đại học Y Dược có tốt không

 Cắt bao quy đầu bệnh viện Đại học Y Dược có tốt không sẽ giúp cánh mày râu giải đáp các thắc mắc về chất lượng dịch vụ tiểu phẫu bao quy đầu ở bệnh viện Đại học Y Dược.

Cắt bao quy đầu bệnh viện Đại học Y Dược có tốt không?

Khi có ý định đi tiểu phẫu bao quy đầu ở bệnh viện Đại học Y Dược, hầu hết các quý ông đều băn khoăn không biết cắt bao quy đầu bệnh viện Đại học Y Dược có tốt không, hay khoản chi phí tiến hành tiểu phẫu là bao nhiêu.

Đây cũng chính là rào cản khiến cho nhiều phái mạnh chần chừ việc thăm khám cũng như trị liệu một số bệnh lý về bao quy đầu như hẹp bao quy đầu, dài hay nghẹt bao quy đầu.

Hiểu được tâm lý chung ấy, chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin cần thiết để cánh mày râu có thể tham khảo.

Quy trình cắt bao quy đầu ở bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là tiểu phẫu tiến hành can thiệp dao kéo cũng như dụng cụ y tế chuyên dụng nhằm khắc phục những vấn đề tại bao quy đầu do hẹp hay dài bao quy đầu gây ra.

Tiểu phẫu đem lại nhiều lợi ích sức khỏe cho phái nam như dễ dàng vệ sinh dương vật, tránh viêm nhiễm, chức năng sinh lí được cải thiện,…

Bệnh viện Đại học Y dược Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở y tế có chuyên khoa Nam học đáng tin cậy nên được không ít cánh mày râu chọn lựa phẫu thuật cắt bao quy đầu tại đây.

Quá trình thăm khám trị viêm nhiễm bao quy đầu cũng như cắt bao quy đầu tại bệnh viện được tiến hành như sau:

Cắt bao quy đầu bệnh viện Đại học Y Dược có tốt không

Cắt bao quy đầu bệnh viện Đại học Y Dược có tốt không?

  Bước 1: Người bệnh mua sổ khám bệnh, rồi bốc số chờ đến lượt.

Bước 2: Khi điều dưỡng gọi đến số, bạn vào phòng khám để bác sĩ kiểm tra tình trạng của bao quy đầu như hẹp bao quy đầu, dài hay hẹp bao quy đầu.

Bước 3: Sau khi quan sát tình trạng, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn nam giới có nên cắt bao quy đầu không, phẫu thuật cắt bằng phương pháp nào hiệu quả, cũng như khoản tiền tiểu phẫu cắt bao quy đầu một cách chi tiết.

Bước 4: Thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu theo đúng quy trình, tuân thủ các bước tiến hành theo quy định của Bộ y tế.

Bước 5: Tư vấn biện pháp chăm sóc và hồi phục vết thương sau sau khi phẫu thuật, hẹn lịch tái khám bệnh để đảm bảo tiểu phẫu thành công, cũng như không có viêm nhiễm.

Với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, cùng với trang bị y tế hiện đại, thì việc cắt bao quy đầu bệnh viện Đại học Y sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn, hạn chế các nguy cơ viêm nhiễm, cũng như ảnh hưởng đến khả năng sinh lí, hay sức khỏe sinh sản về sau.

Hiện nay bệnh viện Đại học Y Dược đang áp dụng hai phương pháp cắt bao quy đầu là phương pháp truyền thống và cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu.

 Cắt bao quy đầu tại bệnh viện Đại học Y Dược bằng phương pháp truyền thống

Đây là tiểu phẫu nhỏ cũng như đơn giản, được tiến hành với dao mổ tiệt trùng dùng để cắt bỏ phần da bao quy đầu quá dài hoặc bị hẹp đã được xác định vị trí đường cắt trước đó.

Thế nhưng phương pháp này còn một số mặt hạn chế như gây chảy nhiều máu, nguy cơ nhiễm trùng sau tiểu phẫu cao, đồng thời thì thời gian hồi phục khá lâu.

✜ Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu ở bệnh viện Đại học Y Dược

Xâm lấn tối thiểu là công nghệ tối tân được áp dụng trong phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng biện pháp nong cũng như phẫu thuật cắt bao quy đầu theo vòng tròn và khâu thẩm mỹ bằng chỉ tự tiêu với sự giúp đỡ của trang bị y tế tiên tiến.

Thế mạnh của biện pháp này là thời gian phẫu thuật nhanh, chỉ trong 15 – 20 phút, khả năng hồi phục mau chóng, tránh tổn thương, ít ra máu, không đau, và giảm thiểu các nguy cơ không mong muốn có thể xảy ra.

Bên cạnh vấn đề chất lượng thì chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Đại học Y Dược hết bao nhiêu cũng là vấn đề nhiều quý ông quan tâm. Khoản tiền tiểu phẫu dao động khoảng 1.300.000 VND. Trên thực tại mức giá này có thể chênh lệch dựa trên những yếu tố như:

Cắt bao quy đầu bệnh viện Đại học Y Dược có tốt không

Bao quy đầu trước và sau khi cắt

   Mức độ bao quy đầu bị dài hay hẹp mà nam giới gặp phải;

 Tình trạng viêm nhiễm nếu có;

 Phương pháp tiến hành;

 Dịch vụ chăm sóc,…

Nhìn chung thì tiến hành cắt bao quy đầu ở bệnh viện Đại học Y Dược khá tốt, đảm bảo sức khỏe nên cánh mày râu hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn. Thế nhưng đây bệnh viện công lập nên không thể tránh khỏi tình trạng quá tải, ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. Đồng thời thì thời gian khám bệnh bó buột trong giờ hành chính khiến nhiều quý ông gặp khó khăn khi sắp xếp công việc để đến thăm khám.

Vì vậy, bên cạnh bệnh viện Đại học Y Dược thì nam giới có thể lựa chọn cắt bao quy đầu ở các phòng khám tư nhân để chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian.

Một trong những phòng khám tư nhân chuyên nam khoa uy tín, chất lượng hàng đầu trên địa bàn thành phố là Phòng khám đa khoa An Giang. Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chuyên môn, cùng với hệ thống các trang thiết bị hiện đại mang đến chất lượng dịch vụ cũng như thăm khám hiệu quả, cánh mày râu có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành cắt bao quy đầu tại đây.

Mong rằng bài viết Cắt bao quy đầu bệnh viện Đại học Y Dược có tốt không trên đây đã giúp quý ông có được các thông tin cần thiết khi lựa chọn tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM và tìm cho mình được cơ sở chuyên khoa phù hợp khi gặp các vấn đề bất thường về bao quy đầu.

Nếu như bạn vẫn còn câu hỏi băn khoăn về chủ đề này, đừng ngần ngại, hãy gọi vào số Hotline 0296 398 0000 hoặc nhấn vào Khung Tư Vấn để được hỗ trợ miễn phí.

  Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 02963980000
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể [để lại số điện thoại], chúng tôi sẽ liên hệ lại
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5