Cách quan hệ để sinh con trai chính xác webtretho

Cách quan hệ để sinh con trai chính xác webtretho là chủ đề đang được nhiều chị em chia sẻ trên diễn đàn. Mặc dù giới tính của trẻ là ngẫu nhiên, nhưng ba mẹ có thể tăng tỉ lệ sinh con trai bằng cách canh thời điểm quan hệ, tạo môi trường âm đạo kiềm, uống siro ho,…

CÁCH QUAN HỆ ĐỂ SINH CON TRAI CHÍNH XÁC WEBTRETHO

Tinh hoàn của người đàn ông sẽ sản xuất ra 2 loại tinh trùng là tinh trùng Y và X, trong khi trứng của người phụ nữ chỉ chứa nhiễm sắc thể X. Do đó mà khi tinh trùng của người nam mang nhiễm sắc thể X, kết hợp với trứng của người nữ sẽ tạo thành hợp tử XX – sinh con gái. Còn nếu như tinh trùng của người nam là Y, khi kết hợp với trứng sẽ tạo thành hợp tử XY – sinh con trai.

Đây cũng chính là giải thích cho cơ chế của các cách quan hệ để sinh con trai chính xác webtretho đang được các chị em quan tâm hiện nay. Cụ thể, những phương pháp giúp làm tăng tỷ lệ tinh trùng Y cũng như giúp sinh con trai hiệu quả bao gồm:

  1. Quan hệ vào ngày rụng trứng

Việc áp dụng những biện pháp để sinh con trai như ý muốn hiện nay không còn xa lạ với các cặp vợ chồng. Có nhiều cách thực hiện, nhưng việc quan trọng nhất vẫn là quan hệ vào đúng thời điểm, càng gần với ngày rụng trứng thì tỉ lệ sinh con trai càng tăng.

Dựa vào tuổi thọ của từng loại tinh trùng, bạn có thể canh ngày quan hệ dể tăng khả năng sinh con gái hay con trai như sau:

■ Quan hệ vào trước thời điểm rụng trứng 2 – 3 ngày để tăng tỉ lệ sinh con gái.

■ Quan hệ vào ngày rụng trứng hay sau khi rụng trứng để tăng tỉ lệ sinh con trai.
Cách quan hệ để sinh con trai chính xác webtretho

Giới tính em bé do tinh trùng của người đàn ông quyết định

Sở dĩ, cách quan hệ để sinh con trai dựa theo ngày rụng trứng được áp dụng là do có sự khác nhau về tuổi thọ của từng loại tinh trùng. Trong khi tinh trùng X có tuổi thọ dài, từ 2 – 3 ngày, lại có hoạt động lâu chậm hơn tinh trùng Y, di chuyển đến miệng cổ tử cung cũng tốn nhiều thời gian. Thì tinh trùng Y lại có tuổi thọ khá ngắn, chỉ khoảng 1 ngày, thế nhưng nó lại khá nhanh nhạy. Vì thế, quan hệ càng sát thời điểm rụng trứng thì khả năng sinh con trai càng cao.

  2. Quan hệ vào buổi sáng

Theo chia sẻ từ webtretho, việc quan hệ vào buổi sáng được cho là mang tới nhiều lợi ích như tiếp thêm năng lượng cho ngày mới, cải thiện tâm tràng của cả hai cùng nhiều lợi ích thú vị khác. Thế nhưng, nhiều thông tin còn cho rằng tỉ lệ sinh con trai sẽ cao hơn nếu bạn quan hệ vào buổi sáng. Điều này liệu có chính xác?

Một số nghiên cứu đã chúng minh được vào buổi sáng, phần lớn các hormone sinh dục nam giới đều đạt mức cao nhất, như vậy sẽ giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn để di chuyển tới trứng.

Bên cạnh đó, ở thời điểm này, số lượng tinh trùng của người đàn ông cũng cao hơn. Nhưng thực tế, sự chênh lệch này khá nhỏ và hầu như không ảnh hưởng gì nhiều tới khả năng sinh con trai.

Ngoài ra, cách quan hệ để sinh con trai chính xác nhất webtretho phụ thuộc vào tinh trùng Y chứ không phụ thuộc vào thời gian quan hệ trong ngày.

  3. Tạo môi trường kiềm trong âm đạo

Môi trường âm đạo có tính kiềm sẽ khiến tinh trùng Y sống lâu hơn và đến được ống dẫn trứng nhiều hơn tinh trùng X. Vì thế, nhiều chị em đã lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ có tính kiềm để cải thiện môi trường axit ở âm đạo.

Đây cũng là cách quan hệ để sinh con trai đơn giản nên được nhiều cặp vợ chồng áp dụng.
Cách quan hệ để sinh con trai chính xác webtretho

Cách quan hệ để sinh con trai chính xác webtretho

  4. Uống si rô ho

Nghe có vẻ vô lý nhưng đây là cách quan hệ để sinh con trai chính xác nhất webtretho mà nhiều người áp dụng. Các loại siro ho có khả năng làm loãng dịch nhầy của cơ thể, trong đó có dịch nhầy ở cổ tử cung, nhờ đó mà tinh trùng Y dễ dàng di chuyển đi đến gặp trứng.

Vài ngày trước khi rụng trứng, bạn hãy sử dụng siro ho. Mặc dù vậy, đừng nên quên hỏi ý kiến bác sĩ về sản phẩm mình sử dụng. Bởi, một số loại siro ho có khả năng gây ra những phản ứng không tốt cho sức khỏe và gây tác dụng ngược nếu bạn dùng không đúng cách.

MỘT SỐ LƯU Ý KHÁC KHI QUAN HỆ ĐỂ SINH CON TRAI

Tinh trùng của người đàn ông cần được đảm bảo về chất lượng lẫn số lượng để thụ thai thành công. Trung bình, mỗi ml tinh dịch nên có khoảng 120 – 160 triệu tinh trùng. Hơn nữa, lượng tinh dịch xuất vào âm đạo nên đạt khoảng 2 – 5ml.

Bên cạnh các cách quan hệ để sinh con trai chính xác webtretho kể trên, thì chị em cũng cần chú ý đến những vấn đề sau để sinh con theo ý muốn:

►  Người chồng cần để dành tinh dịch, tức không quan hệ trước thời gian rụng trứng từ 7 đến 10 ngày, và hỉ quan hệ 1 lần sau khi rụng trứng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng. (xác định ngày rụng trứng bằng cách dùng que thử, cặp nhiệt độ, siêu âm canh noãn),…

►  Tư thế quan hệ phù hợp để sinh con trai là tư thế truyền thống, người chồng nằm trên, động tác nhẹ nhàng và hạn chế việc kích thích khiến trứng rụng thêm đột xuất.

►  Nên xuất tinh sâu, đưa đầu dương vật vào tận sâu cửa tử cung để xuất tinh, giúp tinh trùng Y tiếp cận trứng nhanh chóng.

►  Sau khi xuất tinh, người vợ nằm ngửa, co hai chân một lúc rồi mới đi tắm rửa sau.

►  Giữ tinh thần cả hai được thoải mái, tránh dùng các chất kích thích làm ảnh hưởng tới chất lượng của tinh trùng cũng như trứng.

Trên đây là tổng hợp các cách quan hệ để sinh con trai chính xác webtretho, chị em có thể tham khảo để áp dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trực tiếp hỏi ý kiến chuyên gia bằng cách nhấn vào BẢNG CHAT dưới đây hoặc gọi đến số HOTLINE của chúng tôi.

  Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 02963980000
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể [để lại số điện thoại], chúng tôi sẽ liên hệ lại
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5