Bài tập cho cậu nhỏ bị cong hiệu quả

Bài tập cho cậu nhỏ bị cong hiệu quả là các bài tập tại nhà nam giới có thể dễ dàng thực hiện. Phương pháp này sẽ có hiệu quả với những trường hợp cong dương vật ở tình trạng nhẹ, không quá phức tạp.

CẬU NHỎ BỊ CONG LÀ GÌ?

Cậu nhỏ bị cong là tình trạng xơ cứng vật hang. Đây là bệnh lý có tên là Fallopius và Vesalius, được phát hiện ra lần đầu tiên vào năm 1561. Tuy vậy mãi đến năm 1743 thì Francois Gigot de la Peyronie mới có những mô tả về bệnh này một cách chi tiết và đầy đủ hơn, chính do đó bệnh đã mang tên ông là bệnh “ La Peyronie”.

Cậu nhỏ bị cong một bệnh lành tính ở dương vật, bởi các mảng xơ hoặc cục xơ cứng phát triển giữa hai lớp áo trong cấu trúc cương ở dương vật (vật hang) dẫn đến co kéo cũng như dính chắc làm cho dương vật cong cũng như biến dạng khi cương lên.

Lúc mảng xơ phát triển ở mặt lưng dương vật sẽ làm cho cậu nhỏ bị cong gấp khúc lên trên còn khi nó phát triển ở mặt bụng của dương vật sẽ khiến cậu nhỏ bị cong gấp khúc xuống dưới. Cũng có thể mảng xơ nằm ở cả hai mặt khiến cho dương vật bị lồi lõm và trở nên ngắn lại.

Người ta thường nghĩ rằng những chấn thương dương vật liên quan tới chuyện sinh hoạt tình dục như; dụng dập, bóp mạnh, kích thích mạnh, bẻ gốc dương vật, tư thế khi quan hệ không hợp lí hay vỡ vật hang, làm chảy máu và tụ máu ở trong vật hang lâu ngày sẽ hình thành nên các mảng xơ, từ đấy khiến cậu nhỏ bị cong vẹo…

Bên cạnh đó, những bệnh lí bởi rối loạn cơ chế tự miễn của cơ thể hay những bệnh mạch máu và tiểu đường cũng được coi là nguyên nhân dẫn tới bệnh.

Bài tập cho cậu nhỏ bị cong hiệu quả

Hiện tượng cậu nhỏ bị cong

BÀI TẬP CHO CẬU NHỎ BỊ CONG HIỆU QUẢ

Tình trạng dương vật bị cong nhẹ, không đau đớn, không căng tức và không gây ảnh hưởng đến việc tiểu tiện cũng như chức năng tình dục thì có khả năng áp dụng một số bài tập cho cậu nhỏ bị cong hiệu quả tại nhà.

Nam giới có thể tham khảo một số bài tập dưới đây:

  Bài tập Ultimate Stretch chữa cậu nhỏ bị cong hiệu quả

Cách thực hiện:

✤ Bước 1: Khởi động, sau đó rút bao quy đầu ra rồi nắm nhẹ cậu nhỏ tại một điểm gần phần đầu của dương vật. Lưu ý nên dùng lực vừa đủ để không làm chăn tuần hoàn máu cũng như gây khó chịu.

✤ Bước 2: Kéo cậu nhỏ theo hướng ra ngoài trong khoảng từ 20 – 30 giây. Lưu ý lực kéo cũng sử dụng vừa đủ, không làm cho dương vật bị đau.

✤ Bước 3: Kéo cậu nhỏ theo hướng lên trên trong khoảng từ 20 – 30 giây. Tiếp theo, kéo tương tự dương vật sang phải, sang trái và hướng xuống tương tự.

Khi thực hiện bài tập, dương vật cần đạt được từ 0 – 30% độ cương cứng, giữa mỗi lần tập bạn có thể nghỉ ngắn. Thực hiện bài tập 2 lần cho mỗi hướng, mỗi lần kéo dài tù 5 – 10 phút.

  Bài tập cho cậu nhỏ bị cong hiệu quả – Thumb Stretcher

Cách thực hiện

✤ Bước 1: Trước tiên khởi động, sau đó rút bao quy đầu ra rồi nhẹ nhàng nắm phần dương vật ở một điểm nằm ở gần đầu dương vật. Nhớ dùng lực vừa đủ rồi kéo cậu nhỏ theo hướng ra ngoài.

✤ Bước 2; Đặt ngón tay cái ở gần gốc cậu nhỏ. Ngón cái còn lại ấn nhẹ theo hướng đi xuống.

✤ Bước 3: Sử dụng một lực vừa đủ để kéo dương vật theo cả hai hướng khoảng 20 – 30 giây, chú ý không làm đau cậu nhỏ.

Lưu ý rằng bài tập này không dành cho những người mới bắt đầu, trong quá trình tập nên thay đổi vị trí đặt ngón cái và thời gian cho mỗi lần tập kéo dài từ 2 – 3 phút.

Bài tập cho cậu nhỏ bị cong hiệu quả

Cậu nhỏ bị cong ảnh hưởng đến sinh hoạt, tình dục

  Chữa cậu nhỏ bị cong bằng bài tập Backward Puller

Cách thực hiện:

✤ Bước 1: Khởi động trước, sau đó rút bao quy đầu ra rồi đặt ngón tay cái ở phần đầu của cậu nhỏ, ngón tay các đầu dương vật 2.5 cm,

✤ Bước 2: Đặt các ngón tay còn lại ở mặt dướng cậu nhỏ để nâng đỡ.

✤ Bước 3:Lấy ngón cái kéo phần da mặt trên của dương vật theo chiều hướng vào trong cơ thể và giữ khoảng 15 – 25 giây. Nhớ dùng lực vừa đủ để dương vật không bị đau.

Lưu ý thực hiện bài tập khi dương vật đạt được từ 30 – 75% độ cương cứng. Mỗi lần tập từ 4 – 6 phút.

Nhìn chung các bài tập cho cậu nhỏ bị cong hiệu quả với các trường hợp nhẹ. Nhưng nếu dương vật bị cong xuống dưới hay cong lên trên, cong sang phải, cong sang trái với mức độ cong từ 30 đến 60 độ và trên 60 độ kèm theo các biểu hiện đau nhức, quan hệ khó khăn thì các bác sĩ chuyên khoa có khả năng chỉ định việc tiến hành những phương pháp phẫu thuật. Mục đích là giúp dương vật thẳng trở lại bằng một số biện pháp như:

■ Ghép da, nối tĩnh mạch hoặc tiểu phẫu cắt khối u.

■ Cấy một số thiết bị có lợi ích giúp làm thẳng dương vật.

■ Tác động lên khu vực đối diện có khối u để ngăn hiện tượng uốn cong.

Do đó, nếu tình trạng dương vật của bạn bị cong nhiều, hay đã áp dụng các bài tập nhưng không mang lại hiệu quả, hãy nhấn vào KHUNG CHAT dưới đây để được các chuyên gia tư vấn cách xử trí phù hợp tùy theo từng tình trạng.

  Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 02963980000
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể [để lại số điện thoại], chúng tôi sẽ liên hệ lại
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5