10 tư thế quan hệ giúp nàng lên đỉnh cực khoái mỗi cuộc yêu

 10 tư thế quan hệ giúp nàng lên đỉnh cực khoái mỗi cuộc yêu là tổng hợp một số tư thế “yêu” giúp nàng và cả chàng đạt được nhiều khoái cảm, thăng hoa hơn trong chuyện giường chiếu.

10 tư thế quan hệ giúp nàng lên đỉnh cực khoái mỗi cuộc yêu

 1.Tư thế truyền thống

Tư thế yêu đơn giản và dễ thực hiện nhất chính là tư thế truyền thống. Đây là tư thế không thể thiếu dễ dàng đem lại cảm giác thân mật, khoái cảm và gần gũi cho cả hai phái.

Để thực hiện tư thế này, người nữ giới phải nằm trên giường với tư thế nằm ngửa ở dưới, người nam sẽ nằm sấp bên trên.

Đối với tư thế truyền thống, nhịp điệu của cuộc “yêu” cũng như cảm xúc thăng hoa hoàn toàn do nam giới làm chủ. Nữ giới có thể nằm im tận hưởng hoặc chuyển động nhẹ theo nhịp, hai chân gập lại, hai tay có thể vuốt ve.

Đa số các cặp đôi khi lần đầu tiên làm chuyện chăn gối đều dùng tư thế truyền thống. Bởi việc ứng dụng tư thế âu yếm này sẽ tạo cơ hội thuận lợi giúp dương vật di chuyển cũng như dễ dàng tấn công vào âm đạo, tận dụng được lực tốt hơn. Từ đó giúp khơi dậy ham muốn tình dục ở phái đẹp.

Nhằm tăng thêm khoái cảm việc yêu, cánh mày râu có thể đặt một chiếc gối kê dưới mông của bạn nữ. Tư thế này sẽ giúp dương vật dễ dàng tiếp xúc và va chạm đến điểm G của người phái nữ.

10 tư thế quan hệ giúp nàng lên đỉnh cực khoái mỗi cuộc yêu

 Tư thế truyền thống

 Lưu ý:

Đối với tư thế truyền thống, cánh mày râu nên tiến hành một cách chậm rãi. Trước lúc dương vật tiến công vào âm đạo, cả hai nên có màn dạo đầu đầy đê mê, ướt át giúp âm đạo không bị khô rát, đau đớn khi quan hệ, đồng thời làm tăng cảm giác sung sướng, khao khát tới tột độ.

 2. Tư thế Doggy khiến nàng dễ dàng lên đỉnh cực khoái khi yêu

Tư thế Doggy có thể đem đến khoái cảm âu yếm mạnh. Ở tư thế này, dương vật sẽ dễ dàng tiến công vào âm đạo cũng như tiến công sâu hơn so với tư thế truyền thống.

Thêm vào đó thì việc tấn công từ phía sau sẽ không ảnh hưởng nhiều đến độ mở của âm đạo. Điều này giúp tăng khoái cảm cho đàn ông khi âm đạo ôm sát dương vật hơn bao giờ hết.

Lưu ý:

Tư thế Doggy có thể khiến nàng và chàng dễ dàng đạt cực khoái. Tuy nhiên đây là nhược điểm cho những quý ông mắc bệnh xuất tinh sớm. Bởi thế nếu “cậu nhỏ” của bạn dễ bị khiêu gợi cũng như quá nhạy cảm, bạn nên hạn chế áp dụng tư thế này ngay sau màn dạo đầu.

 3. Giúp nàng làm chủ cuộc yêu với tư thế cưỡi ngựa

Tư thế cưỡi ngựa phù hợp với các đối tượng khác nhau, là tư thế quan hệ tình dục an toàn đối với phụ nữ mang thai, tăng sự hưng phấn cũng như giúp cả hai dễ dàng lên đỉnh. Ở tư thế cưỡi ngựa, chàng sẽ nằm ngửa trên giường, còn nàng ngồi phía trên người chàng, chân quỳ gối, đặt hai tay lên hông đối phương,.

Tư thế này, nàng sẽ quyết định toàn bộ quá trình yêu, bao gồm mức độ tấn công, nông hoặc cạn, nhịp điệu “yêu”. Trong thời gian “cưỡi ngựa”, nữ giới nên tận dụng tối đa “bàn tay vàng” của bản thân mình trong việc đẩy hông, giúp dương vật tiến công sâu vào âm đạo. Từ đó giúp cả hai đạt được sự thăng hoa và lên đỉnh nhanh hơn.

Nàng có thể đặt hai tay lên hông, ngực để mơn trớn, tiếp xúc hai đầu ti của chàng hoặc đặt lên đùi của đối phương làm điểm tựa.

Nếu như không mang thai, bạn có thể biến tấu, áp dụng tư thế cưỡi ngựa với nhiều kiểu khác nhau. Ban cũng có thể nằm chồng lên cơ thể của người phái nam với tư thế nằm ngửa cùng chiều hay quay người hướng về sau.

 4. Chàng và nàng lên đỉnh với tư thế 69 – Oral sex

Tư thế 69 là tư thế dành riêng cho Oral sex nghĩa là yêu bằng miệng. Để thực hiện tư thế này, người phía trên nằm ngược chiều với người ở dưới, nam hay nữ đều có thể nằm trên, bên cạnh đó quỳ gối và chống tay.

Tư thế 69 mặc dù không khó để thực hiện nhưng lại cần sự phối hợp nhịp nhàng của cả hai người. Đối với tư thế này, cả chàng và nàng đều được khiêu dâm cùng lúc bằng miệng cũng như lưỡi, giúp cả hai dễ dàng hơn trong việc đạt được khoái cảm, sự hưng phấn khi yêu như mong muốn.

Thế nhưng, các chuyên gia khuyến cáo chỉ nên áp dụng tư thế 69 cho màn dạo đầu, nếu không có thể làm cho đối phương rất khó chịu, choáng ngợp.

10 tư thế quan hệ giúp nàng lên đỉnh cực khoái mỗi cuộc yêu

 Chàng và nàng lên đỉnh với tư thế 69 – Oral sex

 5. Tư thế nằm nghiêng hỗ trợ chàng bị xuất tinh sớm

Chuyện chăn gối với tư thế nằm nghiêng phù hợp với các nàng đang mang bầu, cũng như các quý ông mắc chứng xuất tinh sớm, những người muốn tăng khoái cảm khi yêu. Tư thế nằm nghiêng có thể được ứng dụng với nhiều kiểu, phổ biến nhất là kiểu “úp thìa”.

Để thực hiện tư thế úp thìa, nữ giới nằm nghiêng phía trước nam giới, hướng về cùng một phía. Chàng sẽ cho dương vật xâm nhập vào âm đạo từ phía sau. Nàng có thể co chân lên một chút để dương vật có khả năng xâm nhập sâu hơn.

Một kiểu khác của tư thế úp thìa là cả hai nằm nghiêng thế nhưng xoay người đối diện nhau. Sau đấy cả hai có thể kích thích vùng kín cho đối phương bằng tay. Không chỉ thế chàng cũng có thể tận dụng lưỡi và môi để hôn lên môi, phần cổ cũng như ngực của nàng lúc dương vật đang tấn công. Điều này sẽ giúp cả hai nâng cao khoái cảm nhanh chóng.

 6. Nàng đạt cực khoái với tư thế La Hán đẩy xe bò

Tên gọi có vẻ lạ nhưng La Hán đẩy xe bò là một trong một số tư thế chuyện chăn gối được nhiều nàng yêu thích. Nếu đang thực hiện tư thế Doggy, cả hai có thể tăng cảm giác khoái lạc hơn bằng cách đứng dậy một cách nhẹ nhàng, song song đó thực hiện ôm lấy cặp đùi của nàng, từ từ bế hai chân cũng như phần mông của nàng lên, dạng ra hai bên để tiến hành tư thế La Hán đẩy xe bò về phía trước.

Chàng nên đưa dương vật vào âm đạo nàng một cách nhịp nhàng và từ từ, bên cạnh đó nhẹ nhàng đẩy hông. Bạn có khả năng tăng dần tốc độ khi nàng đã quen với tư thế này.

Với tư thế này, dương vật sẽ xâm nhập mạnh và sâu hết cỡ vào bên trong âm đạo, cùng với lực đẩy hông của chàng sẽ làm cho nàng đê mê tới tột đỉnh, dễ dàng đạt khoái cảm chăn gối như mong muốn.

 7. Tư thế báng cầm nàng lên đỉnh hối hả

Tư thế báng cầm nàng lên đỉnh hối hả được thực hiện khi nàng nằm trên giường nệm với tư thế nằm ngửa, phần hông nâng cao lên một chút. Còn chàng thì đặt thân nằm giữa hai chân của nàng trong thời gian nàng vận động xương chậu sang bên.

Lúc áp dụng tư thế quan hệ này, nam giới nên hạn chế việc đẩy nhanh và mạnh phần hông, nên tiến hành một cách nhẹ nhàng và đều đặn. Bởi nếu thực hiện quá mạnh có khả năng tạo cảm giác khó chịu tại vị trí vùng lưng của chị em.

 8. Thư giãn hãm xuất dành cho cặp đôi lười biếng

Thực hiện tư thế này, nam giới nằm trên sàn với tư thế nằm nghiêng, còn nàng thì nằm ngửa trên sàn sao cho dương vật với âm đạo chạm vào nhau và hình thành một góc vuông. Khi đã đặt dương vật đúng với vị trí âm đạo, người nữ đưa cả hai chân thông qua phần hông của quý ông để dương vật có khả năng thâm nhập sâu hơn vào bên trong. Sau đấy thực hiện đẩy mông để gia tăng khoái cảm cũng như cuồng dâm. Đây là tư thế bảo đảm với người đang có bầu.

 9. Giúp nàng lên đỉnh cực khoái với tư thế kỵ sĩ

10 tư thế quan hệ giúp nàng lên đỉnh cực khoái mỗi cuộc yêu

 Giúp nàng lên đỉnh cực khoái với tư thế kỵ sĩ

 Ở tư thế kỵ sĩ, phái nữ sẽ là người làm chủ cuộc yêu, giúp cả hai hoan lạc đến tột độ. Để tiến hành tư thế yêu này, nàng sẽ ngồi trên phần bụng dưới của người nam giới, quay phần mông về hướng người nam để cho dương vật chui vào âm đạo.

Người nữ đặt hai tay xuống chân của người nam hoặc giường, hơi cúi người về phía trước, cố gắng giữ thăng bằng rồi trượt lên xuống. Nam giới có thể đặt tay vào phần mông hay eo của người phụ nữ để kiểm soát sự thâm nhập của dương vật cũng như khoái cảm khi quan hệ . Để tăng khiêu khích, nam giới có thể dùng tay vuốt ve hay vỗ mông của người nữ giới.

 10. Nàng lên đỉnh với tư thế tiên ông bồng tiên nữ

Tiên ông bồng tiên nữ là một tư thế quan hệ tình dục lý tưởng, có thể ứng dụng ở mọi lúc, mọi nơi. Thế nhưng tư thế này yêu cầu cả chàng và nàng phải có sức khỏe dồi dào, có sự phấn khích cũng như ham muốn nhất định.

Để thực hiện tư thế tiên ông bồng tiên nữ, nàng cần co hai chân lên quấn quanh phần eo của chàng. Chàng giữ phần lưng và mông của nàng, sau đó bồng đỡ và đứng dậy tương tự như tiên ông đang bồng tiên nữ. Tư thế này có thẻ khiến dương vật thâm nhập tận sâu vào trong âm đạo giúp nàng nhanh chóng lên đỉnh.

Để dễ dàng hơn trong việc tiến công sâu, cũng như dế dàng tiếp xúc thì phái nữ có thể tựa lưng vào tường.

Trên đây là tổng hợp 10 tư thế quan hệ giúp nàng lên đỉnh cực khoái mỗi cuộc yêu. Hi vọng bạn có thể vận dụng tốt để hỗ trợ tốt hơn trong đời sống vợ chồng, giúp gắn kết, bồi đắp tình cảm đôi lứa.

Ngoài ra, nếu như bạn có vấn đề sức khỏe cần được hỗ trợ, hãy nhấn vào Khung Chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

 • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 02963980000
 • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
 • Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể [để lại số điện thoại], chúng tôi sẽ liên hệ lại
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5