10 Phòng khám phụ khoa ở Cần Thơ uy tín nhất

 10 Phòng khám phụ khoa ở Cần Thơ uy tín nhất là những địa chỉ chuyên khoa được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn khi gặp các vấn đề bất thường ở cơ quan sinh dục hay có nhu cầu khám phụ khoa định kỳ. Dưới đây là tổng hợp những cơ sở chất lượng nhất giúp chị em dễ dàng lựa chọn hơn.

10 Phòng khám phụ khoa ở Cần Thơ uy tín nhất

Hiện nay trên địa bàn tỉnh có khá nhiều các phòng khám phụ khoa mọc lên nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được điều kiện thăm khám bệnh cũng như được sự cấp phép của Sở Y tế Cần Thơ. Do đó mà việc lựa chọn cơ sở chuyên khoa nào phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình, đồng thời đảm bảo chất lượng và an toàn sức khỏe là những vấn đề mà chị em đang băn khoăn.

Do đó chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc các địa chỉ phụ khoa uy tín trên địa bàn tỉnh dưới đây, mời bạn theo dõi:

  Phòng khám Sản Phụ khoa Âu Cơ – BS.CKII. Huỳnh Thanh Liêm

■ Địa chỉ: Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

■ Lịch làm việc: 11:30 – 13:00; 17:00 – 19:30 tất cả các ngày trong tuần.

Dù rất bận rộn khi công tác tại bệnh viện Phụ sản Cần Thơ với chức vụ Phó trưởng khoa Sanh, thế nhưng bác sĩ Huỳnh Thanh Liêm vẫn phục vụ nhu cầu thăm khám phụ khoa của các chị em tại Phòng khám sản phụ khoa Âu Cơ.

Bác sĩ Liêm là người rất tận tâm cũng như luôn hết lòng vì bệnh nhân nên được nhiều người bệnh tin tưởng. Bên cạnh đó, bác sĩ Liêm đã từng thực hiện thành công một ca phẫu thuật cho người bị bệnh bị u xơ tử cung to – một ca phẫu thuật được đánh giá là khó, đồng thời giúp cho bệnh nhân được phục hồi sức khỏe sau đấy.

  Phòng khám Sản phụ khoa tại Cần Thơ – BS. CKI. Đoàn Thanh Điền

■ Địa chỉ: Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

■ Lịch làm việc: 11:00 – 13:00; 15:30 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần.

10 Phòng khám phụ khoa ở Cần Thơ uy tín nhất

Có khá nhiều phòng khám phụ khoa ở Cần Thơ gây khó khăn cho chị em khi lựa chọn

Nếu bạn đang lo lắng và cần được tư vấn cũng như chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa thì có thể liên hệ phòng khám chuyên khoa của bác sĩ Đoàn Thanh Điền.

Bác sĩ Điềm đã có nhiều kinh nghiệm trong khám bệnh trị bệnh với thời gian công tác lâu năm tại bệnh viện Đại học Y dược Cần Thơ. Phòng khám có làm việc tất cả các ngày trong tuần nên khá thuận tiện cho bệnh nhân đến đăng kí thăm khám.

  Phòng khám chuyên khoa Sản phụ khoa của BS. CKI. Trịnh Thị Báu

■ Địa chỉ: An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ

■ Lịch làm việc:

– Thứ Hai – Thứ Sáu: 10:00 – 12:00; 16:00 – 19:00

– Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:00 – 12:00; 16:00 – 19:00

Phòng mạch của bác sĩ Trịnh Thị Báu là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều các chị em thường xuyên đến đây để khám sức khỏe phụ khoa định kì cũng như nghe tư vấn của bác sĩ chuyên khoa về chế độ dinh dưỡng cũng như phương pháp chăm sóc sức khỏe sao cho tốt nhất.

  Phòng khám Sản phụ khoa ở Cần Thơ của ThS. BS. Lưu Thị Thanh Đào

■ Địa chỉ: An Hội, Ninh Kiều, cần Thơ

■ Lịch làm việc: 11:30 – 12:30; 17:30 – 19:30 hàng ngày.

Bác sĩ chuyên khoa phụ sản Lưu Thị Thanh Đào ngoài công tác tại BV Đại học Y dược Cần Thơ còn có một phòng mạch riêng tại quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Phòng khám chuyên khoa của bác sĩ làm việc tất cả các ngày trong tuần nên người bệnh có thể thu xếp đến thăm khám tùy theo thời gian rảnh của bản thân mình. Bác sĩ Đào đã có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh và luôn nghiên cứu, trau dồi kiến thức chuyên môn để điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

10 Phòng khám phụ khoa ở Cần Thơ uy tín nhất

Bạn nên lựa chọn phòng khám chất lượng với đầy đủ thiết bị, máy móc y tế

  Phòng khám chuyên khoa Phụ sản ở Cần Thơ – BS. CKII. Nguyễn Việt Quang

■ Địa chỉ: An Khánh, Ninh Kiều, bắt buộc Thơ

■ Lịch làm việc:

Sáng: Thứ hai – Thứ Sáu: 11:00 – 12:00

Tối : Thứ hai – Thứ Bảy: 17:00 – 19:00

Thứ Bảy – Chủ Nhật:8:00 – 10:30

Bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Việt Quang là một trong các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong ngành có phòng khám phụ khoa tại An Khánh, Cần Thơ. Là một địa chỉ tim cậy của không ít các chị em sản phụ.

Phòng khám của bác sĩ Quang chuyên cung cấp một số dịch vụ: phẫu thuật sản phụ khoa, phẫu thuật ung thư cổ tử cung, kiểm tra phụ khoa, chích ngừa ung thư cổ tử cung, hỗ trợ sinh sản, chăm sóc mẹ và bé sau sinh.

  Phòng khám Phụ khoa ở Cần Thơ – BS. CKI. Võ Thị Hồng

■ Địa chỉ: An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

■ Lịch làm việc: 11:00 – 13:00; 16:30 – 19:30 hàng ngày.

Một trong một số những phòng khám chuyên khoa sản phụ khoa ở Cần Thơ mà bạn cần biết đến chính là phòng khám chuyên khoa của y bác sĩ Võ Thị Hồng – một bác sĩ chuyên khoa uy tín trong nghề.

Phòng khám chuyên tiếp nhận cũng như khám những bệnh phụ khoa, siêu âm chẩn đoán bệnh phụ khoa.

Trên đây là những địa chỉ chuyên khoa thuộc top 10 Phòng khám phụ khoa ở Cần Thơ uy tín nhất mà các chị em có thể lựa chọn khi có cần đi khám phụ khoa định kỳ hoặc khi có những vấn đề bất thường ở cơ quan sinh dục và chức năng sinh lý.

Nếu bạn cần được hỗ trợ tư vấn về những bất thường phụ khoa, hãy nhấn vào KHUNG CHAT bên dưới đây và chia sẻ băn khoăn của mình, các chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm giải đáp.

  Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 02963980000
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể [để lại số điện thoại], chúng tôi sẽ liên hệ lại
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5