10 Chữa yếu sinh lý không cần thuốc hiệu quả

 10 Cách chữa yếu sinh lý không cần thuốc hiệu quả là lựa chọn của nhiều người khi không muốn dùng thuốc để chữa bệnh. Nam giới có thể lựa chọn các bài tập tại nhà để cải thiện chức năng sinh lý, lấy lại bản lĩnh phái mạnh.

Cách chữa yếu sinh lý không cần thuốc hiệu quả

Bệnh yếu sinh lý hoàn toàn có thể chữa được, thế nhưng mức độ hiệu quả như thế nào còn dựa trên cách thức chữa cũng như tình trạng sinh lý của mỗi người. Dưới đây là một số cách chữa yếu yếu sinh lý không cần thuốc hiệu quả mà cánh mày râu có thể tham khảo:

  Bài tập chữa yếu sinh lý không cần thuốc– Plank

Nếu muốn chữa sinh lý yếu cũng như nhất chữa xuất tinh sớm thì các quý ông không nên coi thường bài tập Plank. Động tác trong Plank có tác động tương đối lớn vào phần cơ bụng, giúp rèn luyện cơ bụng dưới, kiểm soát thời gian xuất tinh. Đối với nam giới bị yếu sinh lý thì bài tập này sẽ mang đến công dụng trong việc cải thiện những triệu chứng suy giảm khả năng sinh lý hiệu quả cao.

Tập động tác Plank với 4 bước hiệu quả:

► Bước 1: Chống hai khuỷu tay xuống mặt sàn, chú ý giữ cho cánh tay được vuông góc với cơ thể.

► Bước 2: Duỗi người song song với mặt sàn, hai chân rộng bằng vai.

► Bước 3: Giữ lưng thẳng, làm căng phần cơ bụng lại và hít thở đều.

► Bước 4: Lặp lại động tác 3 lần, cố gắng để thời gian lần sau lâu hơn lần trước và giữ tư thế trên cao càng tốt.

10 Chữa yếu sinh lý không cần thuốc hiệu quả

Plank – động tác chữa yếu sinh lý không cần thuốc

  Bài tập Kegel chữa yếu sinh lý không cần thuốc

Kegel là bài tập nhằm giúp nam giới tăng cường trương lực cho nhóm cơ mu, giúp nhóm cơ co rút chủ động theo ý muốn của nam giới, làm tăng độ bền, sức mạnh và trì hoãn việc xuất tinh sớm khá tốt trước khi nam giới đạt được cực khoái.

Bài tập Kegel này được tiến hành với 2 bước cơ bản sau:

► Bước 1: Xác định cơ mu Kegel bằng cách: khi đi tiểu, căng cơ hạ bộ lại để nước tiểu dừng lại. Hãy nín tiểu rồi tiểu, lại nhiều lần liên tiếp. Lúc này cơ đáy chậu sẽ co thắt cực đại, cơ mu sẽ co lại lúc bạn nam tiếp xúc với hậu môn.

► Bước 2: Nằm thả lỏng cơ thể, ngửa mặt lên trời, co chân lại sao cho khoảng cách từ hông tới gót chân khoảng 30 cm. thực hiện đẩy hông từ từ lên cao, nhớ cố giữ cho các nhóm cơ được siết chặt .Mỗi lần căng cơ không quá 15 giây và thả lỏng sau đó. Tập động tác Kegel 5 – 7 lần với khoảng 10 giây mỗi lần là tốt nhất.

  Bài tập yoga điều trị yếu sinh lý

Không chỉ giúp cân bằng, điều hòa cơ thể cũng như tăng khả năng dẻo dai, một số động tác yoga còn đem lại tác dụng khá tốt trong việc trị yếu sinh lý nam, giúp phái mạnh kiểm soát được một số bó cơ ở phần thân dưới, tăng cường phần cơ hông, khiến cuộc vui nhanh đạt cực khoái hơn.

Một số động tác Yoga chữa yếu sinh lý:

► Bước 1: Ngồi trên thảm yoga, duỗi thẳng chân trái ra, chân phải đặt vuông góc với đùi trái, để gót chân chạm đùi.

► Bước 2: Ngực hướng về đầu gối phải, tay trái chạm đầu ngón chân trái, nhớ giữ chân luôn thẳng.

► Bước 3: Cuộn vai phải lại, cơ ngực mở ra, đẩy thắt lưng ra sau, thở thật từ từ.

► Bước 4: Giữ nguyên trạng thái trong 1 phút sau đó lặp lại bài tập khoảng 3 – 5 lần. Khoảng cách nghỉ giữa các hiệp là 20 giây.

  Chữa yếu sinh lý không cần thuốc với bài tập tạ

Bài tập tạ chữa yếu sinh lý là bài tập mà cánh mày râu không thể chủ quan. Một số bài tập trị yếu sinh lý nam giúp thúc đẩy cơ thể sản sinh ra nhiều hormone testosterone nội tiết hơn. Nhờ đó sức mạnh phần cơ thân dưới được tăng cường đáng kể.

10 Chữa yếu sinh lý không cần thuốc hiệu quả

Tập tạ giúp cải thiện sinh lý

► Bước 1: Hai chân ở tư thế chuẩn bị, dang rộng bằng vai, mỗi tay cầm một quả tạ từ 5 – 10kg

► Bước 2: Hạ thấp hông xuống bằng cách chùng khớp gối để cho cẳng chân cũng như bắp chân hình thành một góc vuông 90 độ

► Bước 3: Song song đưa hai tay nắm chặt tạ ra trước mặt

► Bước 4: Hạ tay xuống và đứng thẳng dậy từ từ về tư thế ban đầu

Thực hiện động tác với tạ khoảng 20 lần/ buổi tập. Sau khi đã quen với bài tập, cánh mày râu có thể tăng cường độ lên 50 lần/ ngày để tăng hiệu quả.

Chữa yếu sinh lý không cần thuốc là một trong rất nhiều biện pháp đã được áp dụng và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, trong quy trình thực hiện, cánh mày râu cần chú ý một số vấn đề sau đây để đạt được hiệu quả tối ưu và an toàn nhất:

  Sinh hoạt điều độ, hợp lý giúp lấy lại bản lĩnh phái mạnh nhanh chóng

Trước khi áp dụng các cách chữa yếu sinh lý không cần thuốc thì cần nắm rõ nguyên nhân gây yếu sinh lý của bản thân. Bởi các phương pháp tiến hành tại nhà có tác dụng với những người bị yếu sinh lý do suy nhược cơ thể, tinh trùng yếu…Còn những tình trạng khác nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi áp dụng.

Khi quyết định tiến hành cách chữa yếu sinh lý không cần thuốc tại nhà thì cần chuẩn bị tâm lý ài, kiên trì thực hiện, không bỏ ngang mới có thể đem lại hiệu quả tốt nhất.

Kết hợp với một chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt lành mạnh hằng ngày để hỗ trợ tốt nhất quá trình điều trị bệnh.

Trên đây là tổng hợp các cách chữa yếu sinh lý không cần thuốc hiệu quả tại nhà. Nếu bạn còn có vấn đề gì thắc mắc, hãy nhấp vào KHUNG CHAT bên dưới để được tư vấn giải đáp.

  Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 02963980000
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể [để lại số điện thoại], chúng tôi sẽ liên hệ lại
phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5